Mua bóng đèn cực tím tia UV diệt khuẩn không khí ở đâu?

Bài viết sau đây sẽ trả lời giải đáp thắc mắc câu hỏi mua bóng đèn UV diệt khuẩn ở đâu? Với nhận thức và nhu cầu khử trùng, diệt khuẩn làm sạch của người dân ngày càng lớn, công nghệ bóng đèn UV vi sinh không khí đã ra đời.

Tất cả chúng ta đều có nguy cơ mắc bệnh hoặc lây lan virus, vi khuẩn, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn còn rất phức tạp và vắc xin hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Chất lượng không khí chúng ta hít thở, nước chúng ta uống và độ sạch của bề mặt chúng ta đều có ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe và hạnh phúc của mình.

Với nhận thức và nhu cầu khử trùng, diệt khuẩn làm sạch của người dân ngày càng lớn, công nghệ bóng đèn UV vi sinh không khí đã ra đời. 

Bóng đèn cực tím tia UV có khả năng diệt khuẩn trong không khí nhờ vào khả năng hấp thụ các tia cực tím UV bởi các vi khuẩn, virus và vi sinh vật khác, khiến chúng bị tiêu diệt. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu, cần phải sử dụng bóng đèn UV phù hợp với mục đích sử dụng và lắp đặt đúng cách. Cần lưu ý rằng bóng đèn UV cực tím có thể gây hại cho sức khỏe nếu tiếp xúc trực tiếp với da và mắt, do đó cần đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

 

bóng đèn tia cực tím uv philips
Mua bóng đèn uv tia cực tím ở đâu

 

1. Ứng dụng của tia cực tím tia UV diệt vi khuẩn trong không khí

Tia cực tím có tác động lớn đến ADN của vi khuẩn, làm giảm khả năng lây lan hoặc tiêu diệt vi khuẩn do tính năng hiệu quả này tia UV được áp dụng cho:

Khử trùng nước: Nước sẽ được khử trùng khi tiếp xúc với tia cực tím. Tuy nhiên, dựa vào thời gian tiếp xúc, nếu nước chảy quá nhanh, hiệu quả diệt khuẩn sẽ giảm.

Khử trùng không khí: Áp dụng cho các phòng kín khi không có người ở, ví dụ như phòng làm việc, lớp học, phòng mổ bệnh viện, phòng khám, viện nghiên cứu, ngành nông sản, công trình chuồng trại chăn nuôi và trồng trọt…

Khử trùng bề mặt: chiếu ánh sáng trực tiếp vào bề mặt đồ dùng, thiết bị để khử trùng, diệt khuẩn.

 

 

den led diet khuan philips uvc
Tác dụng kháng khuẩn của bóng đèn tia cực tím khử diệt khuẩn

 

2. Thương hiệu tia cực tím (uv) nào tốt?

Hiện dịch bệnh covid-19 ở Việt Nam đã giảm, tuy nhiên diễn biến thế giới vẫn phức tạp có nhiều biến trủng mới và chưa có vắc xin hiệu quả để đặc trị virus. Vì vậy nhu cầu sử dụng đèn cực tím của các cơ quan, tổ chức vẫn rất cao, các loại đèn cực tím giá rẻ cũng từ đó mà xuất hiện trên thị trường.

Khi mua phải những sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc, xuất xứ này, bạn chưa chắc chắn về chất lượng của sản phẩm, bạn có thể gặp rất nhiều rắc rối trong việc bảo hành, khi sản phẩm bị lỗi hoặc gây hại cho người dùng, bạn sẽ không biết kêu ai để được hỗ trợ. Bạn phải tự mày mò cách vận hành, lắp đặt mà không được ai hướng dẫn, đặc biệt với các sản phẩm điện tử thì rất dễ xảy ra tai nạn.

Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn sử dụng đèn UV Philips do Elmall phân phối chính hãng toàn quốc đảm bảo chất lượng có chứng chỉ kiểm định và nguồn gốc rõ ràng.

3. Lưu ý khi sử dụng đèn cực tím uv

Đèn UV dùng để khử trùng, diệt khuẩn bằng cách phát ra tia UV nên sẽ có những tác hại nhất định đối với người sử dụng.

– Vì vậy quá trình khử trùng phải được thực hiện trong không gian kín, không có người, tránh tiếp xúc trực tiếp, đặc biệt là vùng da mắt.

– Tránh xa tầm tay trẻ em.

– Vệ sinh đèn trước khi sử dụng để đạt hiệu suất cao.

– Làm sạch bề mặt, để ánh sáng chiếu song song với vật cần làm sạch.

– Khi đèn bị vỡ, hãy xử lý các mảnh vỡ bằng găng tay để đảm bảo an toàn.

– Đối với các sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người như đèn UV. Elmall khuyên bạn nên sử dụng đèn của các nhà sản xuất uy tín như PHILIPS để đảm bảo sức khỏe, cũng như dễ vận hành và lắp đặt.

 

 

den diet khuan tuv philips
Lưu ý khi sử dụng đèn cực tím diệt khuẩn TUV Philips

 

4. Lợi ích khi mua đèn tia cực tím TUV của Philips

Công suất chiếu sáng UVC ổn định trong suốt tuổi thọ của đèn

– Tất cả các bóng đèn tia cực tím khử trùng không khí UVC Philips đều có một lớp phủ độc đáo trên thành kính bên trong, đảm bảo rằng việc duy trì chất lượng đầu ra UVC trong một vòng đời ổn định không bao giờ giảm xuống dưới 85% công suất ban đầu.

Thân thiện với môi trường

– Hàm lượng thủy ngân thấp, hoàn toàn thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Dây chuyền sản xuất tiên tiến, tiêu chuẩn Châu Âu

– Dây chuyền sản xuất có quy trình tự động, tất cả các đèn được thử nghiệm ở cuối dây chuyền và nếu chúng không đáp ứng các yêu cầu, chúng sẽ tự động bị hủy bỏ. Nhờ đó chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng đèn không thay đổi.

=> Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm đèn diệt khuẩn UV Philips vui lòng chát trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.