Một số đèn Led Philips chiếu sáng nhà xưởng phổ biến hiện nay

Việc lựa chọn đèn hoặc chiếu sáng không đúng kế hoạch có thể dẫn đến mỏi mắt, mỏi và hoạt động kém, ảnh hưởng đến an toàn và năng suất. Các loại đèn led Philips nhà xưởng đang được sử dụng phổ biến hiện nay và giá đèn led nhà xưởng Philips.

Đèn Led nhà xưởng Philips phổ biến chiếu sáng tốt là nhu cầu cần thiết trong không gian làm việc công nghiệp và các khu vực trong nhà nhà và khu vực rộng lớn. Dưới đây là một số loại đèn Led nhà xưởng Philips phổ biến được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Trong việc chiếu sáng nhà xưởng, đèn LED Philips đang được sử dụng phổ biến hiện nay với các dòng sản phẩm như đèn LED lowbay, đèn LED high bay, đèn LED tuýp. Các sản phẩm này đều có tính năng tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và ánh sáng đồng đều, giúp tối ưu hóa hiệu quả chiếu sáng trong nhà xưởng. Tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn các loại đèn LED Philips phù hợp nhất cho nhà xưởng của mình.

 

Đèn nhà xưởng Led Philips
Đèn led nhà xưởng philips

 

1. Đèn Led nhà xưởng GreenUp LED Lowbay G2 Philips

Đèn Led nhà xưởng GreenUp Lowbay G2 BY288P LED40 / NW PSU EN Philips là giải pháp Led đơn giản giúp chiếu sáng hiệu quả các lĩnh vực làm việc, tạo ra môi trường làm việc, bán lẻ hoặc thể thao sáng hơn và tốt hơn. Với độ sắc nét, ánh sáng trắng và độ hoàn màu cao cùng với hiệu quả năng lượng, khả năng hiển thị và tăng cường an toàn 24/7. Được trang bị chức năng phát hiện chuyển động, giải pháp chiếu sáng này dễ lắp đặt và bảo trì thấp, phù hợp với nhiều ứng dụng. Đèn led nhà xưởng Philips được thiết kế với nhiều cách treo khác nhau trên trần.

Các mức giá của Đèn Led nhà xưởng Philips từ: 3.000.000 VNĐ – 5.500.000 VNĐ, hãy mua ngay bóng Đèn Led Philips nhà xưởng để được hưởng chính sách khuyến mại từ nhà phân phối Elmall.

 

 

đèn led nhà xưởng lowbay BY288P Philips
 Đèn Led chiếu sáng nhà xưởng GreenUp Lowbay G2 Philips

 

2. Đèn led nhà xưởng Ess SmartBright HB BY239P LED200/NW PSU Philips 

Đèn Led nhà xưởng Philips (Highbay Led Philips lighting Ess SmartBright factory HB G3 BY239P LED200 / NW PSU). SmartBright Highbay G3 là đèn led nhà xưởng Philips hiệu quả cao và đáng tin cậy. Được thiết kế để thay thế cho đèn LED HPI 250W / 400W, nó mang đến cho khách hàng tất cả các lợi ích của đèn LED – giảm tiêu thụ năng lượng, thời gian phục vụ lâu hơn và ít bảo trì hơn. Ngoài ra, với việc sử dụng vỏ quang học chất lượng cao, nó cung cấp chất lượng ánh sáng tuyệt vời, giúp cải thiện hiệu quả sự thoải mái của bạn và môi trường.

– Đèn có công suất: 62W 97W 145W 190W

– Đèn có thể sử dụng lâu dài với tuổi thọ lên đến 30.000 giờ

– Giá giao động từ: 3,500.000đ – 6,500.000đ

 

 

den highbay Led Philips BY239P
Đèn Led nhà xưởng Ess SmartBright HB BY239P LED200 / NW PSU Philips

 

3. Đèn Led nhà xưởng (HighBay Led Philips – CoreLine BY 687/688/698P LED) Philips 

Đèn Led nhà xưởng Philips (HighBay Led Philips – CoreLine BY687 / 688 / 689PLED) được thiết kế thay thế cho đèn cao áp Highbay HPI 250 / 400W. Bộ đèn Led Philips HighBay – LED CoreLine BY687 / 688 / 689P cung cấp cho khách hàng tất cả các lợi ích của ánh sáng LED. Với công nghệ Led CoreLine của đèn led Philips cho chất lượng ánh sáng cao hơn, tuổi thọ cao hơn, giảm tiêu thụ điện năng và chi phí bảo trì.

 

 

n led nha xuong highbay by698p Philips
Đèn led nhà xưởng HighBay BY698P LED200/NW PSU WB EN Philips
Trên đây là 3 loại đèn led chiếu sáng nhà xưởng được sử dụng nhiều nhất hiện nay, mọi nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi vào Hotline: 19002150 để được tư vấn về sản phẩm bạn quan tâm.