Lựa chọn đèn trang trí quán cafe sân vườn như thế nào?

Chiếu sáng quán cafe không chỉ mang lại hiệu quả, chất lượng ánh sáng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế đa dạng, các sản phẩm hiện đại và tinh tế phù hợp để lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau mà không làm mất tính thẩm mỹ.

Hiện nay trong thiết kế các quán cà phê sân vườn, bên cạnh sự kết hợp của cây, hồ, đá, bàn ghế thật hài hòa và đẹp mắt, góp phần tạo nên bầu không khí tự nhiên, mát mẻ, thì việc sử dụng đèn trang trí cho các quán cà phê để chiếu sáng và làm nổi bật cũng là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên có rất nhiều mô hình để lựa chọn khiến chúng ta tự hỏi, suy nghĩ xem nên chọn loại nào, đặt ở đâu, hãy cùng tham khảo các gợi ý sau:

 

den led day trang tri quan cafe

Đèn trang trí quán cafe sân vườn

 

Ánh sáng đóng một vai trò lớn trong bất kỳ phòng hoặc không gian đặc biệt, thậm chí đã có nghiên cứu cho thấy rằng nhiều người hạnh phúc hơn và năng suất hơn khi họ ở những nơi có điều kiện ánh sáng tuyệt vời điều này là do ánh sáng ảnh hưởng đến tâm trạng, năng lượng và các chức năng mà nó mang lại, do đó tùy thuộc vào phong cách độc đáo của mỗi nhà hàng, chúng tôi chọn đèn trang trí cho quán cà phê phù hợp. Các loại đèn trang trí cafe: đèn thả, đèn tường, đèn bàn, đèn lồng, led dây tất cả đều mang phong cách chính của 2 dòng chính: hiện đại và cổ điển. Ngoài ra còn có phong cách châu Á sử dụng đèn dầu, đèn cầy (nến). 

Chiếu sáng quán cafe không chỉ mang lại hiệu quả, chất lượng ánh sáng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế đa dạng, các sản phẩm hiện đại và tinh tế phù hợp để lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau mà không làm mất tính thẩm mỹ, do đó bạn phải chọn bóng đèn phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất về ánh sáng và tính thẩm mỹ.

Một số loại đèn dùng cho trang trí quán cafe 

1. Đèn lồng:

Đèn lồng bao gồm 2 loại đèn lồng vải Hội An và đèn lồng giấy. Đèn lồng thường được sử dụng trong trang trí quán cà phê theo phong cách châu á, chính thiết kế, hình dạng, màu sắc và bố cục ánh sáng tạo nên không gian mà nhiều người thường xuyên sử dụng, đèn trang trí kiểu đèn lồng thường được sử dụng để trang trí trong và ngoài vườn, mang lại cảm giác gần gũi, lãng mạn vào buổi tối.

2. Đèn thả:

Loại ánh sáng này cung cấp vùng phủ sóng tổng thể trong một căn phòng nhất định, đèn thả với các vật liệu khác nhau như vải, nhựa, thủy tinh với thiết kế thả từ trần nhà và treo lơ lửng trong không trung. Chọn đèn trang trí cho cafe là loại phổ biến ở Việt Nam vì chất liệu truyền thống và mẫu mã khá đa dạng, bên cạnh đèn thả vải mang lại sự ấm áp, dễ chịu và không tỏa nhiệt.

3. Đèn tường gỗ:

Loại đèn trang trí cho quán cà phê này khá phổ biến với phong cách cổ điển và mộc mạc nhưng nó bền nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản và thường được đặt ở những nơi mà mục tiêu chính là tạo hiệu ứng ánh sáng thư giãn.

4. Đèn mây tre:

Mang phong cách bình dị, nông thôn truyền thống Việt Nam vì tất cả đều là đồ thủ công. Đèn tre và mây cũng khá đa dạng về kiểu dáng và kích thước, nhưng giá không quá cao.

 

đèn led dây trang trí

Đèn led dây trang trí quán cafe

5. Đèn led dây: 

Đèn led dây là thiết bị ưa thích để trang trí các tòa nhà, quán cà phê, nhà hàng hoặc đồ trang trí trên cây thông, cây đào vào dịp tết, với sự kết hợp của các màu ánh sáng khác nhau, đèn dây led sẽ làm cho không gian sáng, lấp lánh và tràn ngập màu sắc.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng đèn để trang trí quán cà phê: chiếu sáng kiến ​​trúc để làm nổi bật kiến ​​trúc bên ngoài ngôi nhà như tường, đài phun nước, tượng, gạch chiếu sáng, đá chiếu sáng từ dưới lên, Ánh sáng trên các vị trí cao, các họa tiết kiến ​​trúc đặc biệt của khu vườn hoặc chiếu vào cây mang lại sự lung linh để tạo cảm giác hòa nhập với thiên nhiên hơn là mang đến một phong cách độc đáo của riêng bạn.