Kinh nghiệm sử dụng bóng đèn led 3w siêu sáng

Với sự ra đời của bóng đèn led siêu sáng 3w, nó đã đưa ngành công nghiệp chiếu sáng một lần nữa. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại đèn thông thường, nhiều bóng đèn Led hiện được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để phục vụ công việc chiếu sáng.

Chúng ta dễ dàng thấy sự hiện diện của bóng đèn Led siêu sáng 3w ở khắp mọi nơi từ tất cả các công trình dân dụng, trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm, cửa hàng đồ chơi, bảng hiệu quảng cáo hoặc nhà ở bình thường khác. Nắm bắt nhu cầu của bạn đối với các sản phẩm đèn led siêu sáng Elmall sẽ cung cấp một số kinh nghiệm quý giá để giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng đèn led bulb 3w.

1. Điện áp và dòng điện qua bóng đèn led siêu sáng 3w là gì và bao nhiêu?

Biết điện áp của dòng điện, dòng điện bao nhiêu, điện trở bao nhiêu? sẽ giúp tính toán để sử dụng thiết bị chiếu sáng phù hợp tùy thuộc vào mục đích sử dụng (trang trí, quảng cáo, chiếu sáng bình thường …).

 

kinh nghiệm sử dụng bóng đèn led 3w siêu sáng

 

Điện áp sử dụng của đèn led theo các màu sau:

Đèn LED màu đỏ, vàng: 1.9 đến 2.1 volt

Các loại đèn LED màu xanh: 3.0 đến 3,4 volt.

Các loại đèn LED trắng: 3,4 đến 4,0 volt.

Đây là các thông số được ghi trên bao bì của nhà sản xuất và trong một số trường hợp, giá trị điện áp sẽ thấp hơn giá trị mà nhà sản xuất đưa ra.

2. Dòng điện qua bóng đèn led siêu sáng 3w là bao nhiêu?

Các nhà sản xuất thường đưa ra các giá trị từ 17mA đến 20mA cho dòng điện khi chạy qua đèn Led siêu sáng. Tuy nhiên thực tế khá khó để đạt được như các giá trị trên. Dựa trên kinh nghiệm từ các khảo sát thực tế, người ta thấy rằng dòng điện thông qua đèn LED siêu sáng được sử dụng trong quảng cáo thường đạt từ 13mA đến 15mA.

 

den led bulb philips 2 1

 

3. Cách ghép và tính công suất của bóng đèn led siêu sáng 3w

– Thông thường với 3 giá trị điện áp 2, 3, 4, chúng tôi sử dụng nguồn 12 v cho các ứng dụng quảng cáo nhỏ (điện áp càng lớn, dòng điện càng nhỏ, công suất không đổi).

– Đối với các ứng dụng led lớn hơn, chúng tôi tăng điện áp để giá trị hiện tại không quá cao để giảm sụt áp trên tải và giúp chúng tôi dễ dàng tìm được nguồn điện phù hợp.

– Với điện áp 12 v, chúng ta cần ghép đèn Led siêu sáng 3w để đèn có thể sáng đều, nâng cao hiệu quả và không làm giảm điện áp, ngoài ra chúng ta cũng cần biết cách ghép đèn led sao cho phù hợp. Được thiết kế để làm cho điện áp trên nhóm led chỉ cần sử dụng hết điện áp nguồn để tránh điện áp dư trên nguồn để đốt cháy các thành phần điện và cũng tránh trường hợp điện áp trên nhóm led quá thấp so với điện áp trên nguồn sụt áp tức thời dẫn đến mạch điều khiển bị hỏng và dừng đột ngột.

– Chúng ta cần tính toán số lượng đèn Led cho một cụm đèn led để điện áp trên cụm đèn led gần bằng với điện áp mà nguồn điện cung cấp.

Trên đây là thông tin về bóng đèn led siêu sáng 3w ngoài thông tin hữu ích hơn về bóng đèn led bạn có thể liên hệ tại nhà phân phối chính thức Bóng đèn led philips Elmall qua hotline: 19002150.