Kinh nghiệm lựa chọn đèn led downlight âm trần cho phòng thờ

Hiện nay phòng thờ là nơi thờ cúng tổ tiên với ý nghĩa tưởng nhớ những người đã khuất nên việc lựa chọn Đèn Led Âm trần và bố trí đèn downlight âm trần cho phòng thờ là công việc vô cùng quan trọng. Tùy theo thiết kế của căn phòng mà gia chủ lựa chọn loại đèn có công suất hợp lý để lắp đặt cho phòng thờ của gia đình. Elmall xin giới thiệu đến quý khách hàng 2 mẫu đèn led âm trần phòng thờ phù hợp nhất để sử dụng lắp đặt cho phòng thờ. Hãy cùng tham khảo những ưu điểm của 2 mẫu đèn LED mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.
đèn led âm trần phòng thờ
Sử dụng đèn led âm trần phòng thờ

 

1. Sử dụng đèn led downlight 3w cho phòng thờ đúng cách

Phòng thờ có nhiều cách thiết kế nhưng về cơ bản có 2 cách thiết kế chính đó là cổ điển & hiện đại. Với thiết kế cổ điển, việc sử dụng đèn led âm trần cho phòng thờ thường sử dụng loại đèn có công suất thấp, ánh sáng vàng. Vì phòng thờ không cần quá nhiều độ sáng. Vì vậy sử dụng đèn downlight âm trần 3w do Elmall phân phối là sự lựa chọn tinh tế thích hợp nhất. Hãy xem xét những ưu điểm của đèn 3w khi lắp đặt cho phòng thờ dưới đây.

  • Ưu điểm của đèn led downlight 3w

– Kiểu dáng đèn downlight 3w nhỏ, kích thước đèn D70 khi lắp đặt cho phòng thờ rất thẩm mỹ.

– Đèn led downlight 3w góc chiếu hẹp thích hợp chiếu sáng câu đối, trụ cho phòng thờ rất phù hợp.

– Đèn sử dụng góc xoay 45º, thích hợp để hướng ánh sáng vào điểm cần chiếu sáng.

– Sử dụng chip led Lumenleds 3W cho tuổi thọ rất cao, thích hợp sử dụng cho phòng thờ, vì phòng thờ được thắp sáng liên tục nhiều giờ trong ngày.

– Với phong cách cổ điển của nhà thờ, bạn nên chọn ánh sáng vàng, vì ánh sáng vàng hợp phong thủy và hợp với màu của gỗ.

 

 

đèn led downlight âm trần phòng th
Đèn âm trần kết hợp đèn hắt trần thạch cao

2. Sử dụng đèn led downlight âm trần 7w cho phòng thờ đúng cách

Đèn led downlight cho phòng thờ với thiết kế phòng thờ hiện đại thì việc lựa chọn đèn led downlight âm trần 7w là vô cùng hợp lý, mẫu nhà thờ hiện đại thường được gia chủ kết hợp làm phòng nghỉ ngơi cho bố mẹ nên chọn công suất 7w có điều chỉnh ánh sáng là vô cùng hợp lý cùng tham khảo những ưu điểm của đèn led downlight 7w dimmer dưới đây nhé.

  • Ưu điểm của đèn led downlight 7w dimmer

– Đèn led downlight âm trần 7w có thể điều chỉnh ánh sáng thông qua chiết áp, phù hợp với mẫu nhà thờ hiện đại.

Đèn led downlight dimmer có đường kính mặt 12cm, kích thước nhỏ gọn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho phòng thờ.

– Ánh sáng đèn vàng dịu nhẹ là lựa chọn ánh sáng tốt nhất để sử dụng cho bàn thờ.

– Đèn điều chỉnh góc chiếu, giúp điều chỉnh góc sáng theo mọi hướng tùy thích.

– Đèn led âm trần có tuổi thọ trên 10 năm, với phòng thờ có thời gian chiếu sáng nhiều thì lựa chọn đèn led 7w là phù hợp nhất.

Lựa chọn đèn led philips âm trần phòng thờ thật đơn giản với 2 mẫu đèn mà Elmall giới thiệu trên đây, bạn cần hỗ trợ thêm về kỹ thuật hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn và hỗ trợ.