Kinh nghiệm lựa chọn bóng đèn bàn học tốt nhất cho mắt

Chọn lựa bóng đèn led bàn học tốt nhất cho mắt giúp gia đình tránh cận thị khi đọc và xem TV. Một số bóng đèn sau đây bạn có thể quan tâm. Hiện nay nhu cầu sử dụng bàn học với bóng đèn đang được các bậc phụ huynh quan tâm cho con em mình. Trên thị trường có vô số loại bóng đèn, nhưng để chọn được một bóng đèn tốt cho mắt thực sự cần phải nghiên cứu kỹ.

den ban hoc philip chong can thi

 

Khi sử dụng bóng đèn chất lượng thấp cho đèn bàn, bề mặt phản chiếu của ánh sáng sẽ dễ gây chói mắt, dễ gây cận thị cho trẻ. Chúng ta có thể nghiên cứu một số loại bóng đèn cho mắt như sau.

Trước đây người ta thường sử dụng bóng đèn sợi đốt cho đèn bàn có hình dạng như bóng đèn xoáy hoặc kiểu lắp đặt. Khi chiếu sáng nhiều nhiệt, gây nóng, tiêu tốn nhiều năng lượng, chỉ có màu vàng là khó chọn. Tuy nhiên giá thành của đèn thấp ánh sáng phát ra liên tục, không chớp nháy.

Đèn bàn halogen được coi là bóng đèn tốt cho mắt vào thời điểm đó. Với ánh sáng màu vàng nhẹ, phát ra ánh sáng mạnh hơn 10% so với đèn sợi đốt, tạo ra nhiều nhiệt, gây nóng.

đèn bàn học philips

Sử dụng bóng đèn huỳnh quang compact cho đèn bàn có đui xoáy, được gắn với chấn lưu ở đui của bóng hoặc chấn lưu rời. Có khả năng tiết kiệm điện gấp 5 lần, tạo ra ít nhiệt hơn, kéo dài tuổi thọ của đèn sợi đốt. Đèn đạt tiêu chuẩn quốc gia, đảm bảo ánh sáng được phát ra liên tục, ánh sáng có hai màu: vàng và trắng, đồ vật được chiếu sáng có màu tối đa.

Bóng đèn chiếu sáng tốt cho mắt hiện đang được chọn là bóng đèn Led. Áp dụng công nghệ Led sản xuất tiên tiến, mang lại khả năng tiết kiệm năng lượng cao, sinh nhiệt thấp, do đó không gây cháy, tuổi thọ dài hơn, kích thước nhỏ gọn, vận chuyển thuận tiện, thiết kế thời trang, phong phú hơn, cho hai màu vàng và trắng, khả năng phát sáng liên tục, chiếu sáng các vật thể để mang lại màu sắc chân thực nhất.

Để chọn một bóng đèn tốt cho mắt chúng ta có thể dựa vào những lợi thế của các loại bóng đèn khác nhau:

– Khả năng tiết kiệm điện cao: bóng đèn led và đèn compact

– Chi phí đầu tư thấp: bóng đèn sợi đốt.

– Chiếu sáng liên tục, không nhấp nháy, màu sắc của vật thể chiếu sáng có màu sắc trung thực nhất: bóng đèn sợi đốt và halogen

– Ánh sáng đèn màu trắng: bóng đèn compact, led

– Ánh sáng đèn màu vàng: đèn sợi đốt, halogen, đèn compact, đèn led

Bóng đèn tốt cho mắt là bóng đèn có ánh sáng liên tục, không gây chói, lóa mắt, không nhấp nháy. Ánh sáng màu không ảnh hưởng đến tầm nhìn rõ hoặc không rõ, ánh sáng vàng tạo cảm giác ấm áp, ánh sáng trắng dễ gây buồn ngủ vì ánh sáng này rất thoải mái và mát mẻ.

 

Đèn bàn philips 72007

Đèn bàn led Philips 73007 là sản phẩm của Philips với thiết kế đơn giản, hiện đại, toát lên sự tinh tế, mạnh mẽ và cân bằng cho góc học tập. Các sản phẩm tập trung vào Philips trong việc sản xuất đèn bàn học tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là mắt có nguồn sáng phát ra từ chip diode phát sáng, giúp bảo vệ hoàn toàn con người khi sử dụng chiếu sáng với các hoạt động tiêu thụ ổn định và lâu dài. Ánh sáng bảo vệ mắt, góp phần giảm thiểu tình trạng cận thị hiện tại của nhiều người.

Đèn bàn led Philips 73007 có thiết kế bóng đèn sử dụng bóng đèn 5W để chiếu sáng ở điện áp 220 V -240V để mang lại nguồn sáng ổn định, kinh tế, ổn định để sử dụng trong điều kiện tiêu thụ lâu dài. Tiết kiệm điện với kích thước nhỏ gọn, dài 31cm, rộng 16cm, cao 41cm. Trọng lượng 1,2kg đảm bảo di chuyển và sắp xếp dễ dàng và thuận tiện mà không chiếm nhiều không gian.

Bạn nên chọn bóng đèn tốt cho mắt trẻ em, để khi trẻ ngồi học, đèn bàn vẫn cung cấp đủ ánh sáng. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quý khách quan tâm đến sản phẩm đèn bàn học Philips vui lòng chát trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn hỗ trợ.