Hướng dẫn cách lắp đặt đèn led dây siêu sáng

Với nhu cầu trang trí với đèn Led dây ngày càng tăng lên, chúng tôi muốn giới thiệu chi tiết cho bạn cách lắp đặt và thực hiện một cách chính xác và an toàn nhất.

Đèn led dây là sản phẩm được nhiều công ty, nhà máy hay dự án nhà ở lựa chọn trong ngành chiếu sáng bởi vì ngoài việc cung cấp nguồn ánh sáng chất lượng cao, đèn dây Led siêu sáng còn tiết kiệm năng lượng cực kỳ hiệu quả, an toàn và thân thiện với người dùng, và sản phẩm cũng có tính thẩm mỹ cao. Nhưng làm thế nào để lắp đặt đèn led dây siêu sáng sao cho cách hợp lý và hợp lý để đạt được hiệu quả tối đa là không dễ dàng và không phải ai cũng làm được.

Việc đầu tiên là lựa chọn thương hiệu đèn Led dây uy tín và chất lượng cũng cần bạn tìm hiểu và tư vấn. Hiện nay trên thị trường đèn led dây có nhiều loại và thương hiệu bạn có thể mua 5m, 10m hoặc 100m với giá rất rẻ nhưng chất lượng là thứ người tiêu dùng cần, vì vậy Elmall sẽ giới thiệu với khách hàng của chúng tôi là một thương hiệu đèn led dây Philips đảm bảo uy tín chất lượng cao ổn định và bền vững trong hoạt động chiếu sáng.

 

 

đèn led dây philips siêu sáng
Đèn led dây siêu sáng Philips

Và việc sử dụng ổn định và hiệu quả cần được hiểu rõ ràng và trơn tru với các thiết bị điện hữu ích, thoải mái trong thiết kế cung cấp điện, mang đến cho người tiêu dùng những hướng dẫn nhiệt tình và hiệu quả về cách lắp đặt đèn led dây siêu sáng thông qua các thông tin hữu ích dưới đây. Mời bạn tham khảo và học cách trang bị cho mình những kiến ​​thức hữu ích khi sử dụng sản phẩm tuyệt vời này!

Mời bạn tham khảo cách lắp đặt đèn led dây siêu sáng dưới đây:

Bạn cần chuẩn bị số lượng dây dẫn cho phù hợp với khu vực thiết kế, dây điện, băng dính, kéo và các thiết bị phụ trợ kèm theo tùy thuộc vào môi trường lắp đặt.

– Đầu tiên chúng ta kết nối nguồn AC 220 V với 2 cực (L, N) của bộ chuyển đổi, sau đó lấy 2 đầu của dơ le nháy vào 2 cực như sau:

– Dây đen của Zơ le nháy trên cột (V-)

– Chuỗi màu đỏ của Zơ le nháy vào cột (V +)

– Lấy giắc của Zơ le nháy cắm vào giắc dây led theo đúng mũi tên đối diện.

– Ngoài việc lắp đặt đèn led dây an toàn và cung cấp nguồn sáng hoàn hảo, bạn cần thực hiện các hoạt động bổ sung như:

– Bạn cần chuẩn bị, xem xét khu vực sẽ được xây dựng, chuẩn bị tất cả các dụng cụ cần thiết để lắp đặt như bóng đèn, kéo, đèn led, kính an toàn, găng tay.

– Xác định vị trí cáp kết nối đèn với nguồn điện.

– Sau khi lắp đặt hoàn tất, bạn cũng nên kiểm tra vị trí của đèn, xem đèn có khớp với các lỗ trên trần không, sau đó bật công tắc nguồn để kiểm tra độ sáng và hướng của đèn.

Với thông tin về cách lắp đặt đèn dây led mà chúng tôi hướng dẫn như trên, hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một dự án đèn dây Led an toàn và hoàn hảo.

 

 

den led day philips 31162 8w 50m

Đèn led dây 31162 philips siêu sáng

 

 

Đèn led dây tape 31058 G3 Phiips

Đèn led dây tape 31058 G3 là sản phẩm đèn led philips được tung ra để phục vụ nhu cầu thiết kế kiến ​​trúc nổi bật, đặc biệt là không gian trên tường hoặc trần phòng khách, quán cà phê, karaoke, khách sạn được sử dụng để kết nối hoặc cắt để phù hợp với không gian, thiết kế dễ lau chùi, nguồn điện được chuyển sang 12V.

Thông số kỹ thuật:

• Nguồn điện chính: Phạm vi dải điện 220 V – 240 V

• Công suất đèn bao gồm: 18 W

• Cấp độ bảo vệ IP: IP20, được bảo vệ chống lại các vật thể lớn hơn 12,5 mm, không bảo vệ chống nước

• Lớp bảo vệ: II – cách điện kép

• Chiều cao: 3,7 cm

• Chiều dài: 26,6 cm

• Chiều rộng: 18,1 cm

Thiết kế chiều rộng 181mm, chiều dài 266mm dễ dàng thiết kế các vật thể nhỏ để đảm bảo độ đồng đều màu cao không tạo ra các điểm tối cho kiến ​​trúc, tăng mức độ lãng mạn và thoải mái. Tuổi thọ 20.000 giờ giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí đầu tư hoặc thay thế, sử dụng chip led chất lượng cao để đe dọa độ sáng hoàn hảo của không gian sống.