Giới thiệu các loại bóng đèn cao áp 250W Philips

Đèn cao áp 250W Philips được sử dụng nhiều trong các công trình chiếu sáng công cộng, nhà xưởng, trung tâm mua sắm và nhiều ứng dụng khác. Để chọn được loại bóng đèn hiệu quả cho công trình của mình bạn nên tìm hiểu về các loại bóng đèn cao áp Philips 250W khác nhau về thông số kỹ thuật, tính năng và ứng dụng của chúng.

Đèn cao áp 250W của Philips là một loại đèn sử dụng trong các ứng dụng chiếu sáng công cộng, chiếu sáng đường phố, bãi đỗ xe, khu công nghiệp, cảng biển, sân bay, các nhà máy, trung tâm thương mại, v.v. Đèn này sử dụng công nghệ cao áp để tạo ra ánh sáng, có công suất lớn và khả năng chiếu sáng rộng. Nó được thiết kế để có tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu các chi phí bảo trì.

Philips là nhà sản xuất đèn cao áp hàng đầu thế giới, trong đó có 3 loại: đèn cao áp sodium, đèn cao áp metal halide, đèn cao áp thủy ngân. Hiện nay bóng đèn cao áp Philips 250W được sử dụng trong chiếu sáng phổ biến nhất.

 

 

bong cao ap son t 250w thang sodium e e40

Đèn cao áp Sodium 

 

 

1. Đèn Cao Áp 250W Sodium Philips

Thông số kỹ thuật:

– Bóng đèn cao áp 250W Sodium Philips
– Mã sản phẩm: SON 250W E40 (bầu) SON-T 250W E40 (thẳng).
– Ánh sáng vàng
– Nhà sản xuất: Philips
– Giá: 150.000đ

Tính năng và lợi ích:

Bóng đèn cao áp 250W Sodium Philips hay thường được gọi là bóng đèn cao áp natri. Loại đèn này được sản xuất dựa trên công nghệ 3 dãy sóng kết hợp với 3 muối natri – thalium – Indium giúp bóng đèn cao áp nâng cao tuổi thọ lên đến 20000 giờ. Bóng đèn cao áp sodium 250W có ánh sáng màu vàng sử dụng hiệu điện thế 1,8A. Với công nghệ sản xuất này bóng đèn cao áp Sodium 250W của Philips có hiệu suất phát quang cao nhờ quang thông lên đến 28.000 Lm.

Bóng đèn cao áp Philips 250W Sodium có cấu tạo bóng đèn nhỏ gọn, chắc chắn dạng bầu và ống thẳng sử dụng đui đèn E40 thích hợp cho việc thay thế hoặc lắp đặt hệ thống chiếu sáng mới.

Sử dụng bóng đèn cao áp Philips 250W Sodium thay thế hệ thống đèn sợi đốt, đèn cao áp thủy ngân truyền thống sẽ giúp tiết kiệm điện, giảm chi phí tiền điện trong nhiều năm. Vấn đề này đã được ứng dụng trong hệ thống chiếu sáng nhà xưởng và được người dùng đánh giá cao.

Ứng dụng

Ứng dụng của bóng đèn cao áp 250W Philips dựa trên môi trường và ánh sáng vàng của nó. Bóng đèn thường được sử dụng cho các công trình chiếu sáng nhà xưởng, sân bãi công nghiệp, sân bóng đá, sân tennis, kết hợp với đèn pha chuyên dụng cho đèn cao áp chiếu sáng bề mặt nhà cao tầng, công trình mang tính thẩm mỹ rất cao.

2. Đèn Cao Áp 250W Metal Philips

Thông số kỹ thuật:

– Bóng đèn cao áp Philips 250W Metal
– Mã sản phẩm: HPI-T PLUS 250W / 645 E40 (Bóng thẳng); HPI Plus 250W E40 (Bóng bay).
– Ánh sáng trung tính
– Nhà sản xuất: Philips
– Giá: 350,000 VNĐ

 

 

bong den cao ap metal 250w
Đèn cao áp Metal

Tính năng và lợi ích

Bóng đèn cao áp Metal 250W có tính năng đặc trưng là phát ra ánh sáng trắng, sử dụng khí Metal Halide bơm vào bóng đèn và ứng dụng công nghệ 3 sóng tạo nên bóng đèn cao áp Metal 250W có tuổi thọ lên đến 20000 giờ. Dòng đèn cao áp này được sản xuất sau bóng đèn cao áp Sodium và có những cải tiến đáng kể trong việc sử dụng ánh sáng trắng phù hợp để chiếu sáng cho nhiều công trình hơn.

Tính năng của bóng đèn cao áp Metal có điểm tương đồng với bóng đèn cao áp Sodium của Philips. Tuy nhiên, khả năng tiết kiệm điện của bóng cao hơn. So với bóng đèn cao áp thủy ngân thì đèn cao áp này có thể tiết kiệm điện đến 50%.

Ứng dụng

Với ánh sáng trắng phát ra bóng đèn cao áp 250W Metal Philips có ánh sáng dịu hơn, bắt mắt hơn, được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng chiếu sáng trong các trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị nhưng nơi có trần cao. Ngoài ra, với lĩnh vực chiếu sáng ngoài trời bóng đèn cao áp Metal được sử dụng nhiều trong các công việc chiếu sáng sân tennis, sàn thi đấu, sân vận động, sân cỏ nhân tạo và biển quảng cáo ngoài trời.

3. Đèn Cao Áp 250W Thủy Ngân Philips

Thông số kỹ thuật:

– Bóng đèn cao áp thủy ngân 250w Philips
– Ánh sáng trung tính
– Mã sản phẩm: HPL-N 250w E40
– Nhà sản xuất: Philips
– Giá: 130.000 VND

 

 

bong den cao ap thuy ngan 250w

Đèn cao áp thuỷ ngân

 

Tính năng và lợi ích

Bóng đèn cao áp thủy ngân 250W là bóng đèn cao áp truyền thông đầu tiên của Philips được sản xuất bằng công nghệ thủy ngân. Bóng có giá thành tương đối rẻ so với hai loại trên. Bóng có độ quang thông ổn định 12700ml và nhiệt độ màu 4100K đủ tiêu chuẩn chiếu sáng cho các công trình công nghiệp ngoài trời. Tuy nhiên, bóng đèn này của Philips đã ngừng sản xuất.

Ứng dụng

Bóng đèn cao áp 250W thủy ngân Philps có thể dùng tạm thời ngắn hạn trong kho bãi vì giá thành tương đối thấp. Tuy nhiên nếu sử dụng lâu dài bạn nên nâng cấp hệ thống chiếu sáng bằng đèn cao áp Sodium hoặc Metal.