Giới thiệu các loại bóng đèn cao áp 250W Philips

Đèn Cao Áp 250W Philips là một sản phẩm chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm điện và bền bỉ. Đèn có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như đường phố, khu công nghiệp, cảng biển, sân bay, trung tâm thương mại, v.v. Đèn sử dụng công nghệ cao áp để tạo ra ánh sáng mạnh mẽ và rộng lớn, có tuổi thọ lên đến 28.000 giờ. Đèn có màu ánh sáng vàng ấm áp, chỉ số hoàn màu cao, giúp tái hiện màu sắc chân thực của các vật thể. Đèn cũng có khả năng chịu nhiệt tốt, không phát ra tia cực tím hay hồng ngoại gây hại cho mắt và da. Đèn Cao Áp 250W Philips là lựa chọn tối ưu cho chiếu sáng công cộng và công nghiệp.

Philips là nhà sản xuất đèn cao áp hàng đầu thế giới, trong đó có 3 loại: đèn cao áp sodium, đèn cao áp metal halide, đèn cao áp thủy ngân. Hiện nay bóng đèn cao áp Philips 250W được sử dụng trong chiếu sáng phổ biến nhất.

 

 

bong cao ap son t 250w thang sodium e e40

Đèn cao áp Sodium 

 

 

1. Đèn Cao Áp 250W Sodium Philips

Thông số kỹ thuật:

– Bóng đèn cao áp 250W Sodium Philips
– Mã sản phẩm: SON 250W E40 (bầu) SON-T 250W E40 (thẳng).
– Ánh sáng vàng
– Nhà sản xuất: Philips
– Giá: 150.000đ

Đèn Cao Áp 250W Sodium Philips là một loại bóng đèn cao áp sử dụng natri làm chất phát quang. Natri là một nguyên tố hóa học có tính phản ứng cao với nước và không khí, tạo ra ánh sáng màu vàng nóng. Đèn Cao Áp 250W Sodium Philips được sản xuất dựa trên công nghệ 3 dãy sóng kết hợp với 3 muối natri – thalium – indium, giúp nâng cao tuổi thọ và hiệu suất phát sáng của bóng đèn.
Đèn Cao Áp 250W Sodium Philips có những ưu điểm sau:
– Tuổi thọ cao: Đèn Cao Áp 250W Sodium Philips có tuổi thọ lên đến 28.000 giờ, gấp đôi so với các loại bóng đèn cao áp khác.
– Hiệu suất phát sáng cao: Đèn Cao Áp 250W Sodium Philips có hiệu suất phát sáng lên đến 120lm/W, cao hơn so với các loại bóng đèn cao áp khác chỉ khoảng 80-100lm/W.
– Thân thiện với môi trường: Đèn Cao Áp 250W Sodium Philips không chứa thủy ngân hay các chất độc hại khác, không gây ô nhiễm ánh sáng hay tiếng ồn.
Đèn Cao Áp 250W Sodium Philips có những ứng dụng sau:
– Chiếu sáng trong khu công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi, nhà máy, …
– Chiếu sáng trong khu dân cư, đường phố, công viên, khu thương mại, …
– Chiếu sáng trong khu thể thao giải trí, sân vận động, sân golf, …
– Chiếu sáng trong khu vực cần ánh sáng mạnh và bền bỉ.
Để sử dụng Đèn Cao Áp 250W Sodium Philips hiệu quả và an toàn, bạn cần lưu ý những điều sau:
– Sử dụng bộ biến áp phù hợp với công suất và điện áp của bóng đèn.
– Sử dụng chóa đèn phù hợp với góc chiếu và khoảng cách chiếu của bóng đèn.
– Sử dụng chuôi đèn E27 để lắp đặt bóng đèn vào chóa đèn.
– Không tiếp xúc trực tiếp với bóng đèn khi nó đang hoạt động hoặc khi nó vừa tắt.
– Không để bóng đèn tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác.

2. Đèn Cao Áp 250W Metal Philips

Thông số kỹ thuật:

– Bóng đèn cao áp Philips 250W Metal
– Mã sản phẩm: HPI-T PLUS 250W / 645 E40 (Bóng thẳng); HPI Plus 250W E40 (Bóng bay).
– Ánh sáng trung tính
– Nhà sản xuất: Philips
– Giá: 350,000 VNĐ

 

 

bong den cao ap metal 250w
Đèn cao áp Metal
Đèn Cao Áp 250W Metal Philips là một sản phẩm đèn chiếu sáng chất lượng cao, được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, thương mại và ngoài trời. Đèn Cao Áp 250W Metal Philips có những ưu điểm sau:
– Độ sáng cao: Đèn Cao Áp 250W Metal Philips có khả năng phát ra ánh sáng trắng sáng với cường độ lên đến 20.000 lumen, giúp chiếu sáng rộng và đều.
– Tiết kiệm năng lượng: Đèn Cao Áp 250W Metal Philips chỉ tiêu thụ 250W điện năng, giảm đến 40% so với các loại đèn cao áp thông thường, giúp tiết kiệm chi phí điện và bảo vệ môi trường.
– Tuổi thọ cao: Đèn Cao Áp 250W Metal Philips có tuổi thọ trung bình khoảng 15.000 giờ, gấp 3 lần so với các loại đèn cao áp khác, giảm thiểu chi phí thay thế và bảo trì.
– Chống nước và chịu nhiệt: Đèn Cao Áp 250W Metal Philips có thiết kế chống nước và chịu nhiệt tốt, có thể hoạt động ổn định trong các điều kiện khắc nghiệt như mưa, nắng, bụi bẩn và nhiệt độ cao.

3. Đèn Cao Áp 250W Thủy Ngân Philips

Thông số kỹ thuật:

– Bóng đèn cao áp thủy ngân 250w Philips
– Ánh sáng trung tính
– Mã sản phẩm: HPL-N 250w E40
– Nhà sản xuất: Philips
– Giá: 130.000 VND

 

 

bong den cao ap thuy ngan 250w

Đèn cao áp thuỷ ngân

 

Đèn Cao Áp 250W Thủy Ngân Philips là loại đèn cao áp thủy ngân gián tiếp, có cấu tạo vỏ bóng hai lớp: lớp vỏ ngoài bảo vệ và lớp vỏ trong chứa hơi thủy ngân và hơi neon. Đèn có công suất 250W, đui đèn E40 và nhiệt độ màu 4200K, phát ra ánh sáng trắng hơi ngả xanh, có chất lượng màu ổn định và hiệu suất phát quang cao (12700 lm). Đèn có thể khởi động nhanh và đáng tin cậy với điện áp tối thiểu 180V, không cần dùng các thiết bị kích hoặc mồi.

Đèn Cao Áp 250W Thủy Ngân Philips có nhiều ưu điểm như:

– Tuổi thọ cao: Đèn có tuổi thọ lên đến 15000 giờ, giúp giảm chi phí bảo trì và thay thế.
– Hiệu quả kinh tế: Đèn có giá thành thấp hơn các loại đèn cao áp khác, phù hợp với những công trình có vốn đầu tư thấp.
– Dễ dàng lắp đặt và thay thế: Đèn có đui đèn dạng xoáy phổ biến, không cần các phụ kiện đi kèm. Đèn cũng có thể được nâng cấp sang các loại đèn cao áp khác (HID).
– Thân thiện với môi trường: Đèn không chứa các chất gây ô nhiễm như chì hay cadimi, không gây ra tia cực tím hay hồng ngoại.

Đèn Cao Áp 250W Thủy Ngân Philips được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng chiếu sáng lớn như:

– Chiếu sáng đường phố: Đèn có khả năng chiếu sáng xa và rộng, tạo ra ánh sáng an toàn và thoải mái cho người đi đường.
– Chiếu sáng khu công nghiệp: Đèn có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ và bền bỉ, phù hợp cho các khu vực làm việc như nhà xưởng, nhà kho hay bãi đỗ xe.
– Chiếu sáng khu vực công cộng: Đèn có khả năng chiếu sáng đồng đều và tươi sáng, phù hợp cho các khu vực như công viên, quảng trường hay sân vận động.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Đèn Cao Áp 250W Thủy Ngân Philips, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng của Philips tại Việt Nam, cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.