Giải pháp chiếu sáng cho trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm

Hệ thống chiếu sáng của trung tâm thương mại mua sắm và siêu thị rất được các nhà đầu tư quan tâm, để giúp đạt được hiệu quả chiếu sáng tối ưu để tiết kiệm điện, các giải pháp tốt luôn được quan tâm. 

Chiếu sáng trong các trung tâm thương mại và siêu thị cần đảm bảo tính thẩm mỹ, tối ưu hóa hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng.

Một giải pháp hiệu quả là sử dụng đèn LED, đặc biệt là đèn LED nền trần. Đèn LED nền trần có thể được lắp đặt một cách dễ dàng, không chỉ giúp giảm chi phí cài đặt mà còn cung cấp ánh sáng đồng đều, trang trí và tạo cảm giác rộng rãi cho không gian.

Ngoài ra, các trung tâm thương mại và siêu thị cũng cần sử dụng các loại đèn LED khác như đèn LED track, đèn LED panel và đèn LED tube để tạo ra các điểm nhấn, tăng cường sự phân cấp và tạo ra những không gian phù hợp với mục đích sử dụng.

Để tối ưu hóa hiệu quả năng lượng, các trung tâm thương mại và siêu thị cũng nên sử dụng hệ thống cảm biến ánh sáng và thời gian để tự động tắt đèn khi không cần thiết.

Tổng thể, việc sử dụng các sản phẩm đèn LED trong trung tâm thương mại và siêu thị không chỉ cải thiện hiệu quả chiếu sáng mà còn giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì trong thời gian dài.

Vai trò của chiếu sáng trung tâm thương mại và siêu thị 

Nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của người dân ngày càng tăng, do đó các doanh nghiệp đã xây dựng trung tâm mua sắm để đáp ứng nhu cầu tiện ích mà siêu thị và trung tâm thương mại mang lại. Để đảm bảo chiếu sáng cho siêu thị, trung tâm mua sắm và cửa hàng bán lẻ thực sự là một lĩnh vực khá phức tạp, mang lại nhiều sự sáng tạo, thiết kế hiện đại và thẩm mỹ riêng tùy thuộc vào đặc điểm. Điểm cụ thể của từng siêu thị, trung tâm mua sắm và cửa hàng bán lẻ.

Các nhà đầu tư cũng có một số tiêu chuẩn và định hướng chung cho các nhà thiết kế và tư vấn về chiếu sáng siêu thị một cách hiệu quả và thoải mái. Và để đảm bảo hệ thống chiếu sáng siêu thị, trung tâm thương mại có các tính năng tiêu thụ điện năng thấp, chất lượng cao, tuổi thọ dài, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tiêu thụ và sửa chữa.

 

 

hệ thống chiếu sáng siêu thị

Đèn led đước sử dụng tại siêu thị 

 

Giải pháp chiếu sáng cho siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng

Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng bán lẻ thường buôn bán, kinh doanh hàng tiêu dùng, thực phẩm, thời trang, v.v Do đó, mỗi cửa hàng sẽ có nhu cầu chiếu sáng riêng phù hợp với đặc điểm cho mỗi bóng đèn led Philips. Vì thế hãng Philips đã sản xuất nhiều giải pháp chiếu sáng cho siêu thị và trung tâm thương mại để mang lại hiệu quả và sự thuận tiện cho doanh nghiệp.

1. Lựa chọn nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng tại các siêu thị và trung tâm thương mại: có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, chất lượng cao, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường. Trong đó các thành phần có hàm lượng chất độc hại cao nhất (như chì, thủy ngân) sử dụng ít nhất. Thiết bị chiếu sáng siêu thị không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn và an toàn của người dùng (hạn chế mức độ của tia UV, đảm bảo an toàn điện khi sử dụng).

2. Thiết kế chiếu sáng của siêu thị và trung tâm thương mại luôn đảm bảo các tiêu chuẩn quy định: Philips đã tạo ra một đội ngũ kỹ sư thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp và các thiết kế được đảm bảo chất lượng ánh sáng, đồng đều ánh sáng, hình thức chiếu sáng hợp lý, tạo không gian cho trung tâm thương mại, siêu thị thẩm mỹ hiện đại. .

3. Thay thế bằng nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng tại các siêu thị, trung tâm thương mại của Philips: tạo điều kiện và dễ dàng lắp đặt, thay thế trực tiếp nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng hiệu suất thấp bằng các sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất cao của Philips mang đến cho khách hàng.

 

 

hệ thống chiếu sáng trung tâm mua sắm siêu thị philips

Đèn led tại trung tâm thương mại

 

Bộ sưu tập đèn chiếu sáng trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng

Bóng đèn tuýp led, đèn led bulb: Được thiết kế với thiết kế đơn giản và tinh tế, dễ lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức của bạn. Đèn được ứng dụng công nghệ Led tiên tiến để mang lại nguồn sáng tự nhiên, trung thực và rõ ràng nhất để đáp ứng thị hiếu tiêu dùng của khách hàng ngày nay.

Đèn led ốp trần, đèn led âm trần, đèn led panel: Đèn được thiết kế với thiết kế siêu mỏng, dễ dàng cho quá trình lắp đặt và mang lại tính thẩm mỹ cao. Đèn được áp dụng công nghệ Led tiên tiến để mang lại ánh sáng hài hòa, tự nhiên và rõ ràng để bảo vệ thị giác của người dùng trong quá trình sử dụng. Bóng đèn cũng được thiết kế với 3 màu 3000K, 4000K và 6500K giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho không gian của mình màu sắc phù hợp nhất.

Máng đèn led, bộ đèn led: Áp dụng công nghệ Led hiện đại kết hợp với đèn phản quang để đảm bảo nguồn sáng chuẩn, chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được làm từ vật liệu chất lượng cao vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa mang lại tuổi thọ cao.