Đèn UV diệt khuẩn TUV Philips có thể tiêu diệt COVID-19 hay không?

Đèn UV diệt khuẩn TUV Philips có thể tiêu diệt Corona vius không? Là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng trong thời gian qua, nhất là khi đại dịch Covid 19 kéo dài và vẫn đang lây lan nhanh như hiện nay.

Đại dịch COVID-19 là một dịch bệnh truyền nhiễm với tác nhân là virus SARS-CoV-2, đang diễn ra trong một thế giới rất vẫn còn rất phức tạp. Virus corona chủ yếu lây lan qua các giọt nhỏ trong không khí khi một người bị nhiễm bệnh ho hoặc hắt hơi trong phạm vi từ 3 feet (0,91 m) đến 6 feet (1,8 m). Đèn UV tia cực tím diệt khuẩn TUV Philips có thể tiêu diệt Corona vius không? Là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng trong thời gian qua. Nhất là khi đại dịch Covid 19 kéo dài và có nguy cơ lây lan nhanh như hiện nay. Bức xạ UV-C đã được thử nghiệm và cho thấy có khả năng vô hiệu hóa hơn 90% vi rút SARS-CoV-2 hiện diện trên bề mặt trong vòng 6 giây sau khi chiếu xạ. Đây là minh chứng cho vai trò quan trọng của UV-C trong cuộc chiến bảo vệ bạn và những người xung quanh chống lại vi rút và vi khuẩn có hại.

Theo như thông tin từ Philips, sản phẩm đèn UV diệt khuẩn TUV của họ có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn và virus, bao gồm cả virus SARS-CoV-2 gây ra bệnh COVID-19. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả diệt khuẩn và an toàn cho người sử dụng, cần tuân thủ đầy đủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và không sử dụng đèn UV trực tiếp trên da hoặc mắt. Ngoài ra, việc sử dụng đèn UV chỉ là một trong nhiều biện pháp phòng chống COVID-19, nên cần kết hợp với các biện pháp khác như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên và giữ khoảng cách xã hội để bảo vệ sức khỏe.

 

den led diet khuan philips uvc
Ứng dụng của đèn diệt khuẩn TUV

 

Ngoài ra, đèn tia cực tím diệt khuẩn TUV Philips mang lại hiệu quả chiếu sáng cao, độ bền tốt và tiết kiệm điện năng vượt trội. Với thiết kế thân thiện với môi trường, không tạo ra ozone.

Đèn UV diệt khuẩn TUV Philips có thể tiêu diệt Corona vius không?

1. Đèn UV tia cực tím TUV là gì?

Đèn TUV hay còn gọi là đèn UV là một loại đèn chiếu tia cực tím mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Vì nó có quang phổ điện giữa tia X và quang phổ ánh sáng. Loại đèn này có bước sóng điện từ ngắn hơn bước sóng của ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn bước sóng của tia X.

2. Phát ra tia cực tím thì đèn uv này có hại không?

Tia tử ngoại được chia làm 3 loại: UVA (bước sóng 380 – 315 nm), UVB (bước sóng 315 – 280 nm) và UVC (bước sóng <280 nm). Trong đó UVC là bước sóng ngắn nhất và có khả năng tiệt trùng nên thường được các thiết bị tiệt trùng sử dụng, vì tia này có thể phá vỡ cấu trúc phân tử. Loại ánh sáng này do đó có thể được sử dụng như một giải pháp để ngăn chặn virus.

 

 

Bóng đèn diệt khuẩn tia cực tím UV Philips và tiêu chuẩn vi khuẩn nhà xưởng
Đèn UV kháng diệt khuẩn TUV Philips

 

Tuy nhiên, có nhiều khuyến cáo từ các chuyên gia y tế rằng bạn không nên tự ý sử dụng thiết bị tia UV tại nhà, đặc biệt là nếu bạn không am hiểu về nó vì tia cực tím nếu chiếu trực tiếp sẽ gây hại. đối với sức khỏe con người đặc biệt là da và mắt, nhưng bạn đừng lo philips đã cho ra mắt sản phẩm đèn bàn khử trùng UV-C Philips diệt khuẩn tại nhà và không lo đến sức khỏe mọi người.

 

 

 

đèn bàn uv-c philips khử trùng
Đèn bàn khử trùng UVC 

 

Đèn UV-C Philips cho phép người hoặc động vật di chuyển trong khu vực đèn hoạt động vì tia UV của đèn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà chỉ ảnh hưởng đến vi khuẩn, nấm mốc. .

3. Đèn UV kháng diệt khuẩn TUV Philips

Một phương pháp khử trùng mới được biết đến có tác dụng khử trùng bề mặt, không khí, đồ vật xung quanh và nguồn nước nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm vi sinh vật có hại, đó là bức xạ UV-C. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Bức xạ tia cực tím UVC từ đèn TUV Philips diệt khuẩn đèn UV được biết đến với khả năng phá vỡ DNA của vi khuẩn, vi rút và bào tử. Đèn UV khử trùng TUV Philips đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại vi khuẩn có hại, vi rút và các ký sinh trùng khác.

 

 

Đèn tia cực tím diệt khuẩn TUV Philips
Đèn tia cực tím diệt khuẩn TUV UV-C Philips

 

Về virus corona nói chung, chúng có thể tồn tại ở nhiệt độ 4 – 20 độ C trong 5 ngày nhưng mất khả năng lây nhiễm sau 30 phút ở nhiệt độ 56 độ C. Tia cực tím (UV) và chất khử trùng tế bào ở nồng độ bình thường có thể tiêu diệt vi rút trong vòng 60 phút.

Bức xạ UV-C đã được thử nghiệm và cho thấy có khả năng vô hiệu hóa hơn 90% vi rút hiện diện trên bề mặt trong vòng 6 giây sau khi chiếu xạ. Đây là minh chứng cho vai trò quan trọng của UV-C trong cuộc chiến bảo vệ bạn và những người xung quanh chống lại vi rút và vi khuẩn có hại.

Ngoài ra, đèn tia cực tím diệt khuẩn TUV Philips mang lại hiệu quả chiếu sáng cao, độ bền tốt và tiết kiệm điện năng vượt trội. Với thiết kế thân thiện với môi trường, không tạo ra ozone.

Để mua được đèn UV-C Philips và TUV Philips chính hãng với chất lượng và chế độ bảo hành tiêu chuẩn, bạn có thể đặt hàng tại website https://chieusangphilips.com.vn/ của chúng tôi hoặc gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn về sản phẩm đèn diệt khuẩn này. Quý khách hàng mua hàng tại địa chỉ trên được bảo hành 2 năm và miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 3 triệu.