Đèn led pha công suất cao

Đèn pha Led là loại đèn áp dụng công nghệ chiếu sáng Led, để chiếu sáng không gian dài và rộng nên công suất lớn hơn các loại bóng thông thường.

1. Nhu Cầu Cần Thiết Của Sản Phẩm Đèn Led Pha Công Suất Cao

Nhu cầu sử dụng chiếu sáng ngày càng nhiều và do đó dòng sản phẩm đèn công suất lớn mang lại hiệu quả chiếu sáng cao ra đời thay thế các sản phẩm truyền thống đắt tiền với chất lượng ánh sáng ngày càng giảm sút nhanh chóng. Thông thường, những dòng công suất lớn chỉ áp dụng cho ngoài trời hoặc sân vận động, sân khấu, nhưng điều quan trọng hơn là bạn phải tính toán số lượng và cách bố trí phù hợp để đảm bảo chi phí đầu tư.

Trên thị trường có các loại đèn pha led có công suất từ ​​10W, 30W, 50W loại đèn này chỉ sử dụng được cho đèn pha chiếu sáng khoảng cách từ 10m trở xuống nên khi ứng dụng cho những không gian lớn hơn từ 50 – 100m thậm chí là 300m thì phải sử dụng đèn Led công suất lớn từ 300 – 600W.

 

 

đèn pha led
Ứng dụng của đèn led pha công suất cao

 

2. Đặc Tính Ưu Điểm Của Đèn Led Pha Công Suất Lớn

Dù hoạt động trên công suất lớn nhưng đèn pha led vẫn thể hiện được tính năng tiết kiệm điện và chất lượng luôn được đảm bảo với độ bền khi sử dụng, lớp bảo vệ IP chống bụi và nước đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm. Khung đèn bằng hợp kim cao cấp chịu lực tốt nên rất bền với ngoại lực và khí hậu, điểm đáng chú ý ở mỗi chiếc đèn pha Led là quai đeo điều chỉnh góc chiếu sáng, được cố định trên mặt đất làm giá đỡ vừa có thể được treo trên tường, thuận tiện để lắp đặt và di chuyển.

Công suất lớn sẽ giúp chiếu sáng không gian rất rộng, điển hình là các công trình đã và đang sử dụng đèn pha Led như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, triển lãm lớn, chúng được đánh giá là tốt hơn các loại bóng đèn khác vì tuổi thọ 30.000 giờ và tiết kiệm đến 80% điện năng, giúp giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, và sử dụng đèn pha Led hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn.

Ngoài ra, đèn còn có bộ tản nhiệt được thiết kế đặc biệt với nguồn, giảm lượng nhiệt tỏa ra môi trường, không khí sẽ mát hơn giúp tăng tuổi thọ của đèn. Đèn pha Led công suất lớn còn rất quan tâm đến môi trường và sức khỏe con người, không chứa chất độc hại, thủy ngân, không phát ra bức xạ, rất thân thiện và an toàn.

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm như vậy, hãy tham khảo ngay đèn pha Led công suất lớn của Elmall Lighting, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

 

 

Đèn led pha philips
Bóng đèn pha led công suất cao Philips

 

3. Các Sản Phẩm Tiêu Biểu Đèn Led Pha Công Suất Cao

Hiện nay trên thị trường ngành chiếu sáng tại TP. Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung có rất nhiều công ty sản xuất và nhập khẩu đèn Led có thể lên tới hàng trăm doanh nghiệp. Vì vậy để chọn mua đèn pha led công suất lớn gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng.

Hiểu được những khó khăn khi chọn mua của người dùng Elmall Lighting sẽ chia sẻ đến bạn những thương hiệu đèn pha Led có độ bền tốt, ánh sáng đủ công suất, hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác thêm khi tìm hiểu về dòng sản phẩm đèn led philip này.