Đèn led pha chiếu sáng bảng biển hiệu ngoài trời

Đối với đèn led pha chiếu sáng biển bảng hiệu thì hoàn toàn có thể làm được điều ngược lại và ngày càng khẳng định được vị thế của mình qua những công dụng, tính năng vượt trội, đảm bảo ai đi ngang qua cũng phải ngước nhìn biển hiệu của bạn dù chỉ một lần.

Bạn có chắc rằng tấm biển quảng cáo của mình sẽ thực sự nổi bật, thực sự thu hút người xem nếu như không có ánh sáng của bóng đèn led pha chiếu sáng?

Với các loại đèn thông thường sử dụng bóng đèn sợi đốt hoặc bóng huỳnh quang trước đây, khả năng chiếu sáng chỉ giới hạn trong khoảng 5m trở lại, nhưng cũng có nhiều nhược điểm không mong muốn. Riêng với đèn led pha chiếu sáng biển bảng hiệu thì hoàn toàn có thể làm được điều ngược lại và ngày càng khẳng định được vị thế của mình qua những công dụng, tính năng vượt trội, đảm bảo ai đi ngang qua cũng phải ngước nhìn biển hiệu của bạn dù chỉ một lần.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một vài điểm trong thiết kế ánh sáng bảng hiệu, bởi nếu sử dụng quá nhiều ánh sáng hoặc chiếu trực tiếp vào bảng hiệu, một là sẽ làm lóa mắt người đi đường, không tạo được thiện cảm, hai là người đi đường sẽ không nhìn thấy những gì trên bảng hiệu. Tốt nhất khi sử dụng cần treo đèn và phản ánh sáng của đèn vào biển hiệu, nên sử dụng đúng số lượng đèn pha Led.

1. Đèn pha Led trong chiếu sáng bảng hiệu

 

Đèn pha Led trong chiếu sáng bảng hiệu
Đèn pha led chiếu sáng

 

Đèn pha Led sử dụng nhiều bóng led có công suất nhỏ kết hợp với nhau để phát sáng nên lượng nhiệt tỏa ra sẽ ít hơn, điện năng được tập trung cho ánh sáng nhiều hơn, tránh hiện tượng tỏa nhiệt. Làm hỏng hoặc cháy bảng hiệu nếu để quá gần.

Và gần đây với sự phát triển của công nghệ Led, các sản phẩm chip Led đã được sản xuất tiên tiến hơn, đồng đều hơn giúp ánh sáng và mẫu mã trở nên đẹp và chất lượng hơn.

Đèn pha Led có khả năng tự điều chỉnh ánh sáng và tập trung nguồn sáng vào một vị trí, không bị khuếch tán nhiều, giúp bảng hiệu rõ ràng, nổi bật nội dung cần quảng cáo cùng với kiểu dáng, hoa văn. Mã hiệu mang tính thẩm mỹ cao tạo nên sự hài hòa không chỉ cho bảng hiệu mà còn cho cả không gian lắp đặt.

Ngoài đặc điểm chống thấm nước, chống bụi bẩn và tác động của khí hậu, đèn pha Led còn có đặc điểm là kích thước nhỏ, bật tắt nhanh chóng và tuổi thọ lên đến 30.000 giờ, không sử dụng các chất độc hại để sản xuất sản phẩm nên thân thiện với môi trường.

Hiện nay, đèn pha Led chiếu sáng bảng hiệu đang được bày bán khá nhiều trên thị trường với nhiều công suất, mẫu mã khác nhau nên trước khi mua bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng về sản phẩm. Và để bạn dễ dàng lựa chọn hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, giúp bạn sở hữu những sản phẩm phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của mình mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

2. Các Loại Đèn Led Pha Chiếu Sáng Biển Bảng Hiệu 

 

 

các loại đèn led pha chiếu sáng bảng hiệu
Các loại đèn pha chiếu sáng

Đèn led pha được sản xuất nhằm đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng ngoài trời khác nhau nên khi lựa chọn đèn pha Led bạn phải chọn dòng sản phẩm tiêu biểu và công suất phù hợp để đảm bảo độ sáng và hiệu quả. tốt cho bảng hiệu ánh sáng ngoài trời.