Đèn led nhà xưởng UFO Philips là gì?

Đèn nhà xưởng UFO Philips là loại đèn led nhà xưởng được thiết kế theo hình dạng của đĩa bay UFO, nên được gọi là đèn highbay UFO Philips. Với thiết kế mới, đèn led nhà xưởng Philips UFO mang lại hiệu quả hơn đèn nhà xưởng halogen và thủy ngân.

Đèn Led nhà xưởng UFO là một loạt đèn Led OEM (Sản xuất thiết bị gốc) được sản xuất dựa trên các đơn đặt hàng. Về cơ bản, đèn OEM là đèn được sản xuất dựa trên một thành phần linh kiện của nhà sản xuất, phần linh kiện còn lại là hàng thứ hai. Hiện tại có rất nhiều thương hiệu đã tiến hành sản xuất đèn nhà xưởng UFO như:

  • Rạng Đông : Với nguồn của Rạng Đông, chip led Samsung, vỏ là nhôm hoặc hợp kim nhôm được phủ một lớp sơn tĩnh điện.
  • Philips : Với nguồn Xitanium hoặc Mean Well, Chip led Lumileds, Cree hoặc Bridgelux, phần vỏ đèn vẫn được làm bằng nhôm hoặc hợp kim nhôm được phủ lớp sơn tĩnh điện.

 

den led nha xuong ufo philips 1

 

Cấu tạo của đèn nhà xưởng UFO | Cấu trúc và đặc điểm của đèn UFO highbay.

Đèn LED highbay UFO Philips được làm từ vật liệu chất lượng cao. Giúp đèn đạt được hiệu quả chiếu sáng và tuổi thọ cao hơn nhiều so với các dòng đèn nhà xưởng khác. Đèn nhà xưởng UFO Philips có cấu tạo bao gồm: Vỏ đèn, nguồn, chip LED và tản nhiệt.

Vỏ đèn: Vỏ đèn nhà xưởng UFO Philips được làm bằng nhôm hoặc hợp kim nhôm nguyên khối, được sơn một lớp sơn tĩnh điện để giúp bảo vệ các bộ phận quan trọng của đèn như chip led và nguồn tốt hơn. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt, bạn hoàn toàn yên tâm về các va đập nhẹ vật lý.

Nguồn điện: Đèn highbay Philips UFO được trang bị nguồn điện Xitanium hoặc Mean Well với dải điện áp từ 110v – 305V để đèn luôn hoạt động ổn định ngay cả khi điện áp thay đổi.

Chip LED: Đèn led nhà xưởng UFO được trang bị chip led Philips, Bridgelux hoặc Cree Lumileds cho hiệu quả chiếu sáng cao. Chip LED SMD có khả năng tản nhiệt tốt hơn so với chip COB.

 

Cong nghe bien the cua COB MCOB
chip led smd 750 259

Chip LED COB và SMD

 

Bộ tản nhiệt: đèn nhà xưởng philips UFO được lắp đặt trong không gian nhà xưởng sản xuất – nơi có nhu cầu cao về chiếu sáng và hoạt động liên tục trong một thời gian dài nên sẽ có một lượng nhiệt lớn được tạo ra trong quá trình hoạt động. Do đó đèn được thiết kế với một bộ tản nhiệt bằng lá nhôm được bố trí xung quanh thân đèn. Thiết kế khuôn đúc nhiều nhôm giữ cho không khí đối lưu mát mẻ, vì vậy đèn không bị nóng trong quá trình hoạt động.

Trên đây là thông tin về đèn nhà xưởng Philips UFO LED. Hy vọng qua bài viết này, những người đang phân vân về việc lựa chọn loại đèn led nhà xưởng nào để chiếu sáng sẽ có thêm thông tin để lựa chọn quý khách quan tâm đến sản phẩm đèn led philips vui lòng gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được hỗ trợ.