Đèn led dây philips giải pháp trang trí cho tương lai

Đèn led dây Philips không chỉ được biết đến là sản phẩm tiện lợi bởi khả năng uốn lượn, xoắn và thiết kế dễ dàng theo hình dáng yêu thích.

Đèn Led dây Philips hiện đang là sản phẩm của công nghệ sản xuất đèn Led và có khả năng sử dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực từ chiếu sáng đến trang trí nội ngoại thất. Có rất nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau như đèn Led dây dán, đèn Led dây cuộn, đây là những sản phẩm đang rất hot trên thị trường chiếu sáng hiện nay.

1. Giải pháp chiếu sáng cho dòng đèn led dây philips cho tương lai

Việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng ngoài công dụng chiếu sáng, trang trí thông thường ngày càng phổ biến. Một trong những mẫu được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là đèn led dây Philips. Nhưng để đảm bảo tốt nhất, khách hàng trước khi mua nên tham khảo giá đèn.

 

đèn led dây philips

 

Đèn Led dây có nhiều loại khác nhau nên việc tham khảo giá đèn là giải pháp tốt trong việc nắm rõ thông tin sản phẩm và lựa chọn phù hợp. Tham khảo bảng giá các loại đèn sẽ cho bạn biết những điểm đặc biệt dưới đây.

Đầu tiên, một chiếc đèn trang trí rất quan trọng đối với hình dáng và chất lượng của ánh sáng. Đèn led dây không chỉ được biết đến là sản phẩm tiện lợi bởi khả năng uốn lượn, xoắn và thiết kế dễ dàng theo hình dáng yêu thích. Nếu không gian nhà bạn hạn chế cũng không sao, đèn có thể cắt theo mét, theo yêu cầu của khách hàng.

Hình dáng của đèn Led dây rất đa dạng, bởi nó phụ thuộc khá nhiều vào sự sáng tạo của người thiết kế. Nếu khó lắp đặt ở những không gian như cây cỏ, bể bơi, là trở ngại với nhiều loại đèn khác. Nhưng đèn Led dây Philips thì ngược lại, đây có thể coi là môi trường thích hợp nhất để đèn phát huy tính năng của mình.

Đèn rất đa dạng, màu sắc có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho các không gian khác nhau. Nào là đỏ, vàng rực rỡ, xanh tươi, trắng trang nhã tùy theo tâm trạng của khách hàng để điều chỉnh cho phù hợp.

 

Den Led day Philips 31162 8W 4000k 4

 

Thứ hai, đèn có thể cho bạn biết các thông số tạo nên chức năng của đèn thông qua bảng giá. Đây là chỉ số hoàn màu cao, có thể đạt từ >80 Ra trở lên. Chỉ số hoàn màu cho biết chất lượng ánh sáng có thể được khôi phục như thế nào theo thời gian sử dụng.

Quang thông là tổng lượng ánh sáng mà đèn Led phát ra được đo bằng Lumen (lm), vì vậy nếu bạn muốn chiếu sáng thì hãy chọn đèn có quang thông lớn và đi ngược lại. Hoặc nếu chọn đèn có quang thông nhỏ thì cần nhiều đèn mới đủ sáng… Đèn Led dây có quang thông tương đối nên ánh sáng vừa đủ, không quá chói hay chói.

Hiệu suất của đèn là quang thông trên một đơn vị công suất W. Một chỉ số rất quan trọng quyết định hiệu suất của đèn, đó là số quang thông trên W công suất của đèn (lm / W). Con số này càng cao thì đèn càng tiết kiệm điện.

2. Giá cả của các loại đèn led dây philips hiện nay

Đèn Led dây Philips rất phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và người lắp đặt. Đèn led dây trước đây khó tiếp cận khách hàng vì giá thành tương đối cao. Nhưng bây giờ thì khác, Philips đã cho ra mắt khá nhiều dòng sản phẩm với mức giá thấp hơn.

 

LED Tape LED day Philips 30729 6500K 30W
Đèn led dây Philips mới

Trên thị trường dân dụng hiện nay cao nhất là dòng đèn Led dây Philips 31087/31086 có giá trên 7 triệu đồng, đắt hơn dòng đèn Led dây 30729/30730 dưới 2 triệu đồng và cuối cùng là dòng mới nhất, rẻ nhất hiện nay 31059 Philips giá 800.000 đồng.

Khá cao so với thị trường Led dây Trung Quốc chỉ 200.000 đồng cho 1 cuộn 5m nhưng tiền nào của đấy nếu bạn lắp đặt ở những nơi cao như trần thạch cao, trần nhà, những vị trí hẹp. Chi phí cho mỗi lần thay thế có tạo nên sự khác biệt không? Với mức giá thợ sửa điện quen thuộc hiện nay là 200.000đ cho 1 lần sữa thì mỗi năm chỉ cần 1 lần là đủ để bạn mệt mỏi với hệ thống đèn của chính mình.