Đại lý nhà phân phối bóng đèn led philips tại tp hồ chí minh

Elmall được chứng nhận là nhà phân phối đèn led philips tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp bóng đèn led philips thiết bị chiếu sáng cho các dự án cao cấp và nhà ở.

Không chỉ tại Hồ Chí Minh, Elmall còn vươn ra trở thành nhà phân phối chính thức thiết bị chiếu sáng Philips tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Cà Mau, Phú Quốc và trên toàn quốc. Những nỗ lực lâu dài của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm bóng đèn led, đèn huỳnh quang compact tiết kiệm điện, đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời, đèn chuyên dụng, đèn trang trí cho các dự án, nhà ở, cửa hàng tại 140 võ văn kiệt, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận của Elmall được coi là nhà phân phối đèn Philips uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam.

Thị trường chiếu sáng hiện nay rất rộng và nhiều chủng loại, vì vậy có rất nhiều thương hiệu và nhà phân phối cạnh tranh, nhưng chúng tôi muốn cung cấp một số thông tin về các thương hiệu chiếu sáng ở trong và ngoài nước để khách hàng có thể nắm bắt những gì thị trường là như thế nào.

 

đại lý bóng đèn philips tại tphcm
Nhà phân phối chính thức của bóng đèn led Philips

1. Sự Cạch Tranh Khốc Liệt Trên Thị Trường Của Các Thương Hiệu Đèn Led

Hiện nay ở trong nước có sự cạnh tranh trong các thương hiệu nội địa của Duhal, Rạng Đông, Điện Quang, Paragon, TLC, MPE và một số thương hiệu khác. Chúng ta có thể hiểu rằng Việt Nam mới được phát triển trong một thời gian ngắn, vì vậy công nghệ sản xuất linh kiện chiếu sáng không cao hoặc chỉ là một bước rất sớm so với thế giới, chúng ta chỉ có Duhal là nhà máy sản xuất chip Led đầu tiên, tiếp theo là liên doanh của các thương hiệu khác. Mọi thứ dường lại quá muộn so với các thương hiệu quốc tế. Tuy nhiên, hàng hóa trong nước vẫn được tiêu thụ mạnh mẽ bởi thị trường lâu đời và thương hiệu đã được người tiêu dùng biết đến, quan trọng hơn, giá hàng hóa trong nước vẫn còn rẻ so với hàng nhập khẩu.

 

bóng đèn led philips
Đèn led bulb philips 

Trái ngược với các thương hiệu nội địa, các thương hiệu chiếu sáng nhập khẩu như Philips, Osram, Panasonic, và một số thương hiệu khác đang tiếp cận thị trường. Các nhà sản xuất này có thị trường khiêm tốn hơn so với hầu hết trong số họ tập trung ở các thành phố lớn và tiếp cận người dân bằng các nguồn thông tin, ngoài ra các sản phẩm này hiện có giá cao hơn hàng trong nước, vì vậy nhiều người vẫn ngại chọn mua.

Đại lý phân phối đèn đường led tại Hồ Chí Minh

Đại lý phân phối đèn led nhà xưởng tại Hồ Chí Minh

Đại lý phân phối đèn ốp trần tại Hồ Chí Minh

Đại lý phân phối đèn led dây tại Hồ Chí Minh

Đại lý phân phối đèn OEM tại Hồ Chí Minh

Đại lý uy tín phân phối đèn pha led tại Hồ Chí Minh

Đánh giá chung cho thị trường nhập khẩu chỉ có bóng đèn Philips là sự ổn định và nguồn cung dồi dào nhất hiện nay, số lượng thương hiệu và nhà phân phối của thương hiệu rất nhiều và quan trọng nhất là khả năng tiếp cận của sản phẩm cho các thị trường lớn. Bởi vì giá sản phẩm đã giảm một nửa so với trước chỉ hơn một chút so với sản phẩm trong nước, để người tiêu dùng có cảm nhận với hàng hóa trong và ngoài nước.

 

Bóng đèn Led Philips
Các sản phẩm bóng đèn hiện nay của Philips

2. Lựa Chọn Thương Hiệu Bền Vững

Lý do chúng tôi chọn thương hiệu Philips là để mang sản phẩm đến với người tiêu dùng vì Philips là tập đoàn hàng đầu tại Hà Lan với hơn 100 năm kinh nghiệm chiếu sáng chinh phục người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Với sự sáng tạo và cải tiến liên tục của từng sản phẩm, Philips đã trở thành một thương hiệu mạnh là một trong 40 các thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới. Hiện nay Philips là một trong những công ty sản xuất chip led chất lượng hàng đầu trên thế giới. Chip Led LumiLeds của Philips có tuổi thọ tối thiểu 25.000 giờ và tối đa có thể đạt tới hơn 50.000 giờ.

Dựa trên những lý do này, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Với phương châm mang lại sự an tâm nhất cho khách hàng đến Elmall bạn sẽ nhận được bóng đèn Philips chính hãng với giá tốt nhất mà không phải lo lắng khi mua sản phẩm tràn lan trên thị trường hiện nay.

Khu vực phía Bắc:

Đèn led giá rẻ uy tín tại Hà Nội, Đèn led giá rẻ uy tín Hải Phòng, Đèn led giá rẻ uy tín Hải Dương, Đèn led giá rẻ uy tín tại Hà Nam, Đèn led giá rẻ uy tín tại Bắc Ninh, Đèn led giá rẻ uy tín tại Nam Định, Đèn led giá rẻ uy tín tại Ninh Bình, Đèn led giá rẻ uy tín tại Hưng Yên, Đèn led giá rẻ uy tín tại Thái Bình, Đèn led giá rẻ uy tín tại Vĩnh Phúc, Đèn led giá rẻ uy tín tại Lào Cai, Đèn led giá rẻ uy tín tại Yên Bái, Đèn led giá rẻ uy tín tại Điện Biên, Đèn led giá rẻ uy tín tại Hòa Bình, Đèn led giá rẻ uy tín tại Lai Châu, Đèn led giá rẻ uy tín tại Sơn La, Đèn led giá rẻ uy tín tại Hà Giang, Đèn led giá rẻ uy tín tại Cao Bằng, Đèn led giá rẻ uy tín tại Bắc Kạn, Đèn led giá rẻ uy tín tại Lạng Sơn, Đèn led giá rẻ uy tín tại Tuyên Quang, Đèn led giá rẻ uy tín tại Thái Nguyên, Đèn led giá rẻ uy tín tại  Phú Thọ, Đèn led giá rẻ uy tín tại Bắc Giang, Đèn led giá rẻ uy tín tại Quảng Ninh.

Khu vực Miền Trung:

Đèn led giá rẻ uy tín tại Thanh Hóa, Đèn led giá rẻ uy tín tại Nghệ An, Đèn led giá rẻ uy tín tại Hà Tĩnh, Đèn led giá rẻ uy tín tại Quảng Bình, Đèn led giá rẻ uy tín tại Quảng Trị, Đèn led giá rẻ uy tín tại Thừa Thiên Huế, Đèn led giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng, Đèn led giá rẻ uy tín tại Quảng Nam, Đèn led giá rẻ uy tín tại Quảng Ngãi, Đèn led giá rẻ uy tín tại Bình Định, Đèn led giá rẻ uy tín tại Phú Yên, Đèn led giá rẻ uy tín tại Khánh Hòa, Đèn led giá rẻ uy tín tại Ninh Thuận, Đèn led giá rẻ uy tín tại Bình Thuận, Đèn led giá rẻ uy tín tại Kon Tum, Đèn led giá rẻ uy tín tại Gia Lai, Đèn led giá rẻ uy tín tại Đắk Lắk, Đèn led giá rẻ uy tín tại Đắk Nông, Đèn led giá rẻ uy tín tại Lâm Đồng.

Khu vực phía Nam:

Đèn led giá rẻ uy tín tại Bình Phước, Đèn led giá rẻ uy tín tại Bình Dương, Đèn led giá rẻ uy tín tại Đồng Nai, Đèn led giá rẻ uy tín tại Tây Ninh, Đèn led giá rẻ uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Đèn led giá rẻ uy tín tạị TP Hồ Chí Minh, Đèn led giá rẻ uy tín tạị Long An, Đèn led giá rẻ uy tín tại Đồng Tháp, Đèn led giá rẻ uy tín tại Tiền Giang, Đèn led giá rẻ uy tín tại An Giang, Đèn led giá rẻ uy tín tại Bến Tre, Đèn led giá rẻ uy tín tại Vĩnh Long Đèn led giá rẻ uy tín tại Trà Vinh, Đèn led giá rẻ uy tín tại Hậu Giang , Đèn led giá rẻ uy tín tại Kiên Giang, Đèn led giá rẻ uy tín tại Sóc Trăng, Đèn led giá rẻ uy tín tại Bạc Liêu, Đèn led giá rẻ uy tín tại Cà Mau, Đèn led giá rẻ uy tín tại Cần Thơ.