Đại Lý Đèn Led Philips Việt Nam

Philips Việt Nam là nhà sản xuất nổi tiếng chuyên về các sản phẩm chiếu sáng như đèn compact, đèn huỳnh quang, đèn cao áp, đèn LED, đèn trang trí… Đây là tập đoàn có ảnh hưởng lớn đến hệ thống chiếu sáng đưa thương hiệu bóng đèn Việt Nam của Philips ra xa thị trường.

Tại Việt Nam, Philips đóng vai trò quan trọng trong ngành chiếu sáng thúc đẩy nền kinh tế theo hướng công nghiệp và dịch vụ. Sơ bộ cho sự đóng góp này phải bao gồm dự án lắp đặt hệ thống chiếu sáng áp suất cao cho chiếu sáng đường phố trên đường đi bộ Nguyễn Huệ – Quảng trường trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

 

Công ty đèn led philips việt nam
Đại Lý Đèn Led Philips Việt Nam

 

Thương hiệu Philips đã tạo ra một luồng gió mới cho ngành công nghiệp điện – điện tử trong nước.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, các sản phẩm bóng đèn của Philip Việt Nam cung cấp cho người tiêu dùng một nguồn sáng chất lượng cao, không gây ô nhiễm môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Philips đã liên tục cải tiến công nghệ sản xuất và nghiên cứu các công nghệ sản xuất mới để phục vụ nhu cầu chiếu sáng hiện đại.

Hiện tại, Philips có nhà máy được xây dựng tại Khu công nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai để phục vụ các sản phẩm chiếu sáng chất lượng ra thị trường.

Với sự phát triển không ngừng, Philips đã và đang nâng cao vị thế và uy tín thương hiệu tại thị trường Việt Nam, cam kết đảm bảo uy tín về chất lượng tại thị trường tiêu dùng Việt Nam. Việc thành lập nhà máy Philips tại Việt Nam cũng góp phần hỗ trợ ngành công nghiệp chiếu sáng của đất nước, hỗ trợ cải thiện cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng và hiện đại hóa về mọi mặt.

NHÀ MÁY BÓNG ĐÈN PHILIPS TẠI VIỆT NAM

Philip 2
Đại Lý Đèn Led Philip Việt Nam

 

Nhằm Phục vụ nhu cầu về bóng đèn Philips cho các dự án xây dựng, dự án cơ sở hạ tầng, chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng đường phố. Philips Việt Nam đã xây dựng nhà máy sản xuất đèn Philips tại Biên Hòa và văn phòng bán hàng tại Hồ Chí Minh. Các loại sản phẩm chiếu sáng của Philips sản xuất tại Việt Nam bao gồm:

Bóng đèn cao áp Philips được sử dụng để chiếu sáng các công trình công cộng, đường phố, khu công nghiệp, chiếu sáng cho các nhà máy, sân bãi, sân vận động, trung tâm thương mại. Tùy thuộc vào nhu cầu và kiến ​​trúc của không gian, bạn có thể chọn một cái phù hợp nhất.

Bóng đèn Led Philips dùng để vận hành chiếu sáng nhà ở, biệt thự, văn phòng và tòa nhà. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một không gian chiếu sáng hoàn hảo, đồng thời tiết kiệm chi phí cao nhất, nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình.

Ngoài ra, Philips cũng sản xuất đèn trang trí, đèn âm trần, đèn thả trần, đèn huỳnh quang compact …Để biết thêm các sản phẩm do Philips sản xuất, bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm trong danh mục sản phẩm trên trang web: https://chieusangphilips.com.vn/. Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn.

NHÀ PHÂN PHỐI LED PHILIPS HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

ELMALL là nhà phân phối bóng đèn Philips và cung cấp thiết bị chiếu sáng Philips để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những dịch vụ tốt nhất và thực hiện các chính sách ưu đãi để phục vụ khách hàng.

Người tiêu dùng muốn có một hoạt động chiếu sáng và thiết kế một hệ thống chiếu sáng hợp lý cần có sự hỗ trợ của các chuyên gia có chuyên môn kỹ thuật để giúp chọn đèn phù hợp với chất lượng tốt và uy tín cao thị trường.