Đại lý bóng đèn Led Philips tại Hà Nội

Đại lý bóng đèn Philips tại Hà Nội là nơi cung cấp các sản phẩm về chiếu sáng tốt nhất từ thương hiệu hàng đầu Philips. Với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp, đại lý cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và tư vấn tốt nhất cho từng nhu cầu của họ. Tại đại lý, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất để lựa chọn và mua hàng với giá cả cạnh tranh.

Hiện nay các đại lý bóng đèn Led Philips tại Hà Nội được mở ra khắp nơi để cung cấp cho thị trường. Người dùng có xu hướng sử dụng sản phẩm này ngày càng rộng rãi không chỉ được sử dụng trong thiết kế gia dụng, thiết bị này còn được các chủ đầu tư, doanh nghiệp lựa chọn để thiết kế hệ thống chiếu sáng trong nhà máy, xí nghiệp.

 

 

 

Philips là một thương hiệu nhập khẩu nhưng những năm trước đây lại có sự tiếp nhận khá yếu tại thị trường Hà Nội, chúng tôi cũng khá khó hiểu vấn đề này và điều này khiến người Hà Nội dường như không có nhiều thông tin về thương hiệu Philips.

 

 

showroom đèn led philips tại hà nội
Cửa hàng đèn led Philips tại hà nội

 

Hà Nội là nơi tiếp nhận nguồn hàng khá nhanh nhưng việc đưa sản phẩm đến tay mọi người tiêu dùng còn nhiều khó khăn, để giải quyết một phần khó khăn đó Elmall đã đầu tư mở rộng showroom của hàng đại lý nhà phân phối chính thức đèn Led Philips tại: Số 122 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Trước sự thay đổi nhanh chóng của thị trường thiết bị chiếu sáng, tất cả các nhà sản xuất và cung cấp thiết bị đều phải đưa ra những chiến lược cho riêng mình. Và tất cả những điều đó đều hướng đến nhu cầu của người tiêu dùng.

Vậy đèn Led Philips tốt như thế nào ?

Tuy dòng thiết bị chiếu sáng Led mới ra đời nhưng với những đặc điểm của mình dòng sản phẩm này đã chiếm lĩnh thị trường và sự tin tưởng của người dùng.

 

 

đèn led philis chinh hang tại hà nội
Ứng dụng ưu điểm của đèn philips

– Đèn Led Philips với nhiều ưu điểm vượt trội như: Thiết kế bên ngoài đẹp mắt với nhiều đường nét tinh tế từ màu sắc đến kích thước, tính thẩm mỹ của sản phẩm cao, logo thương hiệu được thiết kế nổi bật trên thân đèn giúp khách hàng dễ dàng nhận biết hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Về tính năng, nhiệt lượng mà đèn tỏa ra trong quá trình chiếu sáng là nhỏ, giúp tạo không khí dễ chịu cho người tiếp xúc, tăng cảm giác tích cực cho việc học và làm chủng loại sản phẩm đa dạng với nhiều dòng như đèn tròn, đèn vuông phù hợp với nhiều kiểu không gian khác. Điều này, sẽ tạo ra sự linh hoạt và thuận tiện trong việc bố trí và thiết kế hệ thống đèn.

– Đặc biệt điều làm nên thương hiệu và sự đột phá của đèn Led Philips với các thiết bị chiếu sáng trước đây chính là công suất tiêu thụ của đèn các dòng sản phẩm này có mức tiêu thụ năng lượng nhỏ, chỉ bằng 70 – 80% so với các dòng khác. Khi sử dụng người dùng sẽ nhận thấy sự thay đổi trong hóa đơn tiền điện của mình giảm đi đáng kể có thể nói đây là một con số cao đối với các loại đèn như sợi đốt, đèn huỳnh quang.

– Cấu tạo của đèn không chứa các hóa chất độc hại như thủy ngân, đèn không chứa tia cực tím nên rất an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

 

 

bóng đèn led philips
Đèn led philips được ứng dụng ở nhiều nơi

 

Nhà phân phối chính thức đèn Led Philips tại Hà Nội

 

 

nhà phân phối đèn led philips tại hà nội
Showroom đèn led philips ở Hà Nội

 

Đại lý đèn Led Philips tại Hà Nội đang sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm mới tiện ích hơn cho người dùng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu cung cấp năng lượng, ánh sáng cho mọi hoạt động mà còn được sử dụng làm thiết bị trang trí hiệu quả trong nhiều không gian sang trọng như biệt thự, khách sạn.

Đèn Led Philips đang dần trở thành thiết bị được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm này đã đón đầu sự hiện đại hóa và cải tiến của công nghệ chiếu sáng Led. Có thể nói, sản phẩm này đã mở ra cuộc cách mạng xanh, trong tương lai đèn Led sẽ thay thế mọi thiết bị chiếu sáng truyền thống. Xu hướng an toàn và tiết kiệm đang dần trở thành ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng.

Vậy đại lý chính thức phân phối đèn Led Philips tại Hà Nội ở đâu?

 

 

đại lý chính thức phân phối đèn Led Philips tại Hà Nội
Showroom đèn led philips tại Hà Nội

 

Chúng tôi xin giải thích như thế này, đại lý phân phối chính thức của Philips hiện nay hầu hết là chi nhánh miền Nam và chúng tôi xin khẳng định rằng đại lý miền bắc khá ít, điều này thể hiện rõ qua việc Philips có vẻ xa lạ với các siêu thị điện máy hay người tiêu dùng bán lẻ.

Elmall tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa các sản phẩm của Philips đến mọi miền tổ quốc. Chúng tôi muốn tạo ra một thị trường Led Philips mạnh mẽ tại miền đất đầy hứa hẹn này.