Đặc điểm và ứng dụng của đèn spotlight âm trần Philips?

Cũng giống như đèn led âm trần Philips, đèn spotlight âm trần Philips được lắp âm trần, không để lộ dây và đế đèn đặc điểm của loại đèn này là có góc chiếu sáng hẹp và ánh sáng mạnh tập trung vào một góc, giúp làm nổi bật ở những góc đặc biệt trong ngôi nhà của bạn.

Đèn spotlight âm trần Philips là loại đèn chiếu điểm thường được lắp đặt vào trần nhưng không làm nổi bật đối tượng cần chiếu sáng mà chỉ nhấn mạnh vào một khu vực nhỏ trong không gian. Chúng có thể điều chỉnh được góc chiếu để tạo ra hiệu ứng ánh sáng đa dạng và đem lại không gian sang trọng và hiện đại. Đèn spotlight âm trần Philips có nhiều mẫu mã, công suất và kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

 

 

đèn spotlight âm trần Philips
Đèn spotlight âm trần Philips

 

Cũng giống như đèn âm trần Philips, đèn spotlight âm trần Philips được lắp âm trần, không để lộ dây và đế đèn. Đặc điểm của loại đèn này là có góc chiếu sáng hẹp và ánh sáng mạnh tập trung vào một góc, giúp làm nổi bật ở những góc đặc biệt trong ngôi nhà của bạn.

Ngoài trần nhà, đèn spotlight âm trần Philips còn có thể lắp đặt âm tường, trần nhôm, trần gỗ, trần thạch cao, tuy nhiên cần lưu ý vị trí lắp đặt phải có đủ diện tích để lắp đèn.

1. Ứng dụng đèn spotlight âm trần Philips

Với thiết kế tinh tế, trang nhã, đèn spotlight âm trần Philips thường được lắp đặt ở những không gian rộng, sang trọng, tạo điểm nhấn và chiều sâu cho không gian.

Phòng khách: Phòng ngủ là nơi ấm cúng và sang trọng trong ngôi nhà, bạn nên lựa chọn đèn chiếu điểm âm trần Philips có màu vàng hoặc trung tính để giúp làm ấm không gian của bạn. Khi kết hợp với đèn chùm, đèn thả, đèn chiếu điểm âm tường sẽ giúp tạo nên một không gian cuốn hút và để lại ấn tượng khó phai.

 

 

 

đèn spotlight âm trần philips
Đèn spotlight âm trần Philips

Showroom trưng bày: Các showroom, hoặc cửa hàng thời trang là nơi thích hợp để lắp đặt đèn rọi âm trần Philips, với ưu điểm là góc quay lớn lên đến 360 độ, bạn có thể linh hoạt lựa chọn góc chiếu sáng để làm nổi bật sản phẩm, mặt hàng trưng bày.

 

 

đèn spotlight âm trần philips
Đèn chiếu rọi âm trần Philips

Nhà hàng, tiệc cưới: Đèn spotlight âm trần Philips được sử dụng trong nhà hàng, tiệc cưới để tạo không khí lãng mạn cho khu vực đặc biệt trong lễ cưới.
Đèn chiếu rọi âm trần Philips

Đèn chiếu điểm âm trần Philips hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian, giúp bạn linh hoạt trong việc sử dụng ánh sáng. Tại Elmall chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về đèn âm trần chính hãng với giá cả phải chăng nhất.