Đặc điểm hiệu quả của bóng đèn led ánh sáng vàng

Công nghệ Led mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho mọi người trong việc chiếu sáng. Ngày nay đèn led ánh sáng màu vàng được nhiều người ưa chuộng nhờ khả năng tiết kiệm điện và có sự ấm cúng khi chiếu sáng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chiếu sáng cao cấp của Philips, Elmall Lighting tiếp tục giới thiệu tới người tiêu dùng các sản phẩm cao cấp mới với hiệu quả chiếu sáng vượt trội của đèn Led Philips.

Bóng đèn led ánh sáng vàng là dòng sản phẩm được nghiên cứu theo quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt và hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội, cần được nhiều người tiêu dùng yêu thích sản phẩm cũng giúp tiết kiệm điện hiệu quả và mang lại sự thoải mái cho mắt người dùng nhờ ánh sáng vàng dễ chịu.

Bóng đèn LED ánh sáng vàng thường được gọi là “LED ánh sáng ấm” hoặc “LED ánh sáng màu vàng”. Đây là loại đèn LED có nhiệt độ màu thấp, thường từ 2700K đến 3000K, mang lại ánh sáng vàng nhẹ nhàng, ấm áp và thư giãn hơn so với ánh sáng trắng hay ánh sáng ban ngày. Đèn LED ánh sáng vàng thường được sử dụng để tạo ra một không gian ấm cúng và thoải mái, phù hợp cho việc sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách, hoặc các khu vực nghỉ ngơi. Ngoài ra, ánh sáng vàng cũng được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ để tạo ra một không gian mua sắm ấm áp và thu hút khách hàng.

 

bóng đèn led ánh sáng vàng
Các loại đèn Led Philips

 

Bóng đèn led ánh sáng vàng có nhiệt độ màu 2700K được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng gia đình và ngoài trời để thay thế cho các sản phẩm chiếu sáng truyền thống với tính thẩm mỹ cao, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong mọi không gian chiếu sáng như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hành lang, phòng đọc sách, đèn sân vườn, đèn đường, đèn cao áp.

Hãy cùng với Elmall Lighting tham khảo các thông tin hữu ích sau đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm tuyệt vời này.

1. Đặc Điểm Của Bóng Đèn Led Ánh Sáng Vàng

Bộ chip Led được thiết kế bên trong, vỏ ngoài được làm bằng nhựa cao cấp giúp tăng khả năng chống vỡ cao.

Nên lắp đặt trong môi trường kín, tránh nước, được chiếu sáng bằng nguồn điện trực tiếp mà không cần tăng phô.

Ánh sáng ổn định duy trì màu vàng liên tục, dễ chịu để giảm thiểu lượng năng lượng điện tiêu thụ thông qua việc sử dụng điện theo nhu cầu thực tế trong việc lựa chọn hệ thống chiếu sáng. Nhiệt độ màu 2700K –  4000K từ vàng đậm đến vàng nhạt để phù hợp với một số không gian nhỏ cần ánh sáng vàng để trang trí, nghỉ ngơi, thư giãn.

Chỉ số màu > 80Ra luôn đảm bảo chất lượng ánh sáng ổn định, dễ chịu cho hoạt động chiếu sáng diễn ra suôn sẻ trong quá trình sử dụng.

 

 

bóng đèn led ánh sáng vàng
Đặc điểm hiệu quả của ánh sáng vàng

 

2. Hiệu Quả Của Bóng Đèn Led Ánh Sáng Vàng

– Là một dòng sản phẩm độc đáo để tiết kiệm điện với màu vàng nhẹ nhàng

– Mang lại hiệu quả năng lượng cao cho ngôi nhà của bạn.

– Tiết kiệm năng lượng điện hiệu quả.

– Quang thông ổn định và an toàn giúp ánh sáng luôn đáp ứng chất lượng cao.

– Sản phẩm phù hợp với nhiều loại hình lắp đặt và ứng dụng khác nhau.

– Đèn led ánh sáng vàng có thể hoạt động trong khu vực có điện áp bất thường, thuận tiện cho người dùng ở khu vực điện áp không ổn định.

– Sản phẩm có tuổi thọ 15.000 giờ, sử dụng gấp 15 lần so với bóng đèn dây tóc, giúp tiết kiệm chi phí và thuận tiện cho người dùng vì không cần thay thế ít hơn.

Đèn led ánh sáng vàng cũng đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất cao và được cấp các chứng nhận quốc tế quan trọng (như tiêu chuẩn đo lường chất lượng, tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn an toàn IEC, vv).

– Đèn led Philips màu vàng sử dụng đui đèn E27, có nhiều bóng đèn tiết kiệm điện với công suất khác nhau là 4W, 5W, 7W, 7.5W, 9W, 9.5W, 12.5W, 14W, 18W với ánh sáng vàng (WW) và ánh sáng ban ngày trắng (CDL).

– Bóng đèn có thể khởi động ngay lập tức bằng cách sử dụng công nghệ điện tử.

– Đèn không chứa tia hồng ngoại hoặc tia cực tím nên hoàn toàn an toàn cho người dùng. Ngoài ra sản phẩm không chứa thủy ngân hoặc các chất độc hại, do đó không gây ô nhiễm môi trường.