Có bao nhiêu loại đèn led dây? và tại sao nên sử dụng đèn led dây

Hiện nay, đèn Led dây đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình, doanh nghiệp, đặc biệt là kinh doanh dịch vụ ăn uống quán cafe bởi tính tiện lợi và ứng dụng cao. Chi phí lắp đặt đèn led dây ngày càng giảm theo thời gian nhanh chóng, tuy nhiên giá thành rẻ cũng khiến người tiêu dùng lo ngại về chất lượng và độ bền của chúng.

 

 

đèn led dây giá rẻ
Ứng dụng của đèn led hắt trần thạch cao

 

Có bao nhiêu loại đèn led dây?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn led dây bao gồm đèn led dây trang trí và đèn led dây cơ bản. Hai loại này sử dụng lần lượt là 12V, 24V và 220V. Ở đây, chúng tôi sẽ đề cập đến 12V và 24V và 220V.

Với đèn led dây 12V, chúng thường được cuộn lại khoảng 5m, gồm nhiều màu và thường được sử dụng kết hợp với điều khiển từ xa. Loại đèn led dây này thường được sử dụng để trang trí nội thất, hoặc dùng để tạo chữ cho bảng hiệu, hộp đèn, hoặc trang trí sân vườn, các sự kiện ngoài trời. Do sử dụng nguồn điện một chiều và chỉ có 12V nên loại led dây này không có độ chiếu sáng cao nên chúng chỉ thích hợp trang trí trong môi trường có cường độ ánh sáng yếu.

Đèn led dây 220V hay còn gọi là đèn led dây hắt trần thường được làm thành từng cuộn dài từ 5 – 50m chủ yếu dùng trang trí ngoài trời hoặc làm đèn hắt trần thạch cao. Đèn led dây này sử dụng nguồn điện 220V và không sử dụng được dưới nước. Các mã sử dụng cho đèn dây trang trí Philips gồm có 31086, 31087, 31161, 31162, HLS167. Riêng đối với đèn led dây, khách hàng có thể lựa chọn giữa các mã led dây như 31086, 31087, HLS167, LS158, HLS167.

 

 

đèn led dây philips
Đèn led dây Philips

 

Tại sao sử dụng đèn Led dây?

Với nhiều ưu điểm tích cực như độ bền cao, thời gian chiếu sáng lên đến 50.000 giờ, không chứa thủy ngân độc hại và đáp ứng đủ nhu cầu chiếu sáng cơ bản đèn led dây đã được thay thế hoàn toàn thay thế được các loại bóng đèn huỳnh quang lỗi thời đèn dây led có tuổi thọ 50.000 giờ không phải là một con số nhỏ, với thời gian sử dụng này thì chưa chắc một số loại đèn khác có thể đáp ứng được.

Đèn led dây cũng là một trong những nguyên nhân khiến người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng vì chi phí lắp đặt đèn led dây so với các loại đèn khác như đèn tuýp neon hay đèn huỳnh quang, người dùng có thể tiết kiệm đến 4 lần, điều này tương đương với việc giảm chi phí trên 80%.

Lắp đặt đèn dây led philips mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các công ty hay nhà xưởng. Đèn LED dây cung cấp đủ cường độ ánh sáng cho không gian làm việc mà không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người lao động.

Trong các hộ gia đình, tính ứng dụng của đèn LED dây ngày càng cao trong việc lắp đặt âm tường, âm trần hay trang trí. Đèn led dây trang trí được thiết kế phù hợp với nhiều phong cách, từ phong cách Vintage đến Dreamer, Cloud hay hoài cổ đều được công ty cung cấp đèn led dây philips cung ứng với đèn led dây philips giá rẻ.

So sánh giữa giá thành với tính ứng dụng cao của đèn led dây, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng loại đèn led dây philips hiện đại, lắp đặt đơn giản và độ bền cao này.

Trên đây là những chia sẻ về các loại đèn led dây giá bao nhiêu? và vì sao nên sử dụng đèn led dây trong gia đình, quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm đèn led dây philips vui lòng chát trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn báo giá.