Chất lượng của đèn tia cực tím UV diệt khuẩn 1m2 TUV 36W Philips

Bóng đèn tia cực tím UV diệt khuẩn 1m2 Philips TUV 36W là một sản phẩm bóng đèn tia UV có chiều dài 1m2. Thiết kế gần giống với đèn tuýp huỳnh quang, đèn tuýp thông thường.

Đèn tia uv Philips được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt đẹp mắt, đồng thời giúp bức xạ tia cực tím phát ra từ hai điện cực đi nhanh hơn. Ánh sáng phát ra từ bóng đèn là sóng điện từ cực ngắn (UV-C) bước sóng 253,7nm, có tác dụng diệt khuẩn, khử trùng.

Ngoài ra, lớp vỏ thủy tinh của bóng đèn có nhiệm vụ tạo ra ozone trong không khí vì nó lọc ra bức xạ có bước sóng ngắn 185nm. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng khử trùng tương tự như tia UV.

Cấu tạo bên trong của thành đèn thủy tinh là một lớp bột huỳnh quang phủ mỏng để ngăn chặn sự suy giảm của bức xạ UV-C.

Bóng đèn tia cực tím UV Philips 1m2 TUV 36W hoạt động như thế nào?

Khi đèn hoạt động sẽ phát ra tia UVC hoặc tia cực tím có bước sóng ngắn tiêu diệt trực tiếp các vi khuẩn có hại trong không gian sống của bạn khi chúng được chiếu sáng bởi bóng đèn.

 

 

bóng đèn tia cực tím uv 1m2 TUV 36w philips
Bóng đèn tia cực tím UV diệt khuẩn 1m2 TUV36W Philips

Đặc điểm tính năng của bóng đèn tia cực tím UV Philips

– Bức xạ từ tia cực tím sóng ngắn của bóng đèn UVC của Philips với cường độ mạnh khử trùng diệt khuẩn cao, hiệu quả chỉ trong một bước.

– Lớp phủ huỳnh quang bảo vệ của đèn TUV Philips đảm bảo đầu ra UV luôn luôn ổn định trong quá trình hoạt động.

– Độ bền của đèn cao, đạt 18.000 giờ, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng bóng đèn. Sau một thời gian sử dụng, đèn vẫn có thể tiếp tục hoạt động được 70% so với lúc mua ban đầu.

– Vỏ thủy tinh vừa có thiết kế tinh tế, đẹp mắt mà còn đặc biệt lọc ra bức xạ tạo ozone 185 nm, đảm bảo hiệu quả diệt khuẩn, an toàn cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường. Môi trường xung quanh giúp người dùng có thể yên tâm và sử dụng đèn.

Ứng dụng của đèn tia cực tím UV TUV 36W 1m2 Philips

– Bóng đèn tia cực tím UV diệt khuẩn 1m2 TUV 36W của Philips được sử dụng như hệ thống khử trùng không khí ở các khu vực công cộng như trường học, bệnh viện, phòng thí nghiệm, phòng mổ, trung tâm mua sắm, nhà xưởng, v.v.

– Đèn dùng để xử lý vi khuẩn trong môi trường nước như ao cá, bể cá cảnh.

– Sử dụng đèn như máy lọc không khí trong nhà.

 

 

bóng đèn diệt khuẩn uv 1m2 36w TUV Philips
Bóng đèn tia cực tím UV diệt khuẩn 1m2 TUV 36W Philips

 

Chất lượng của đèn tia cực tím UV diệt khuẩn Philips

Sản phẩm chính hãng do Elmall cung cấp có chất lượng đảm bảo, được bảo hành 2 năm 1 đổi 1 nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng bóng đèn UV diệt khuẩn Philips mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng hay hư hỏng bóng đèn.

Chất lượng hàng đầu: Bóng đèn tia cực tím diệt khuẩn 1m2 TUV 36W Philips được sản xuất với công nghệ hiện đại, với dây chuyền sản xuất hàng đầu của Philips được kiểm tra nghiêm ngặt về thông số chất lượng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.

Đảm bảo hiệu quả khử trùng và diệt khuẩn của đèn lên đến hơn 90%.

An toàn: Sản phẩm bóng đèn tia cực tím diệt khuẩn 1m2 TUV 36W Philips hạn chế lượng thủy ngân trong đèn xuống mức thấp nhất, chất liệu có thể tái chế nên sản phẩm rất thân thiện với môi trường. Ngoài cam kết về chất lượng, Elmall còn cam kết với khách hàng chính sách giá đèn uv 1m2 luôn rất cạnh tranh và rẻ trên thị trường so với các đơn vị, thương hiệu khác.

 

den diet khuan tuv 1m2 36w philips
Bóng đèn diệt khuẩn khuẩn 1m2 TUV 36W Philips ​​​​​​​

Một số lưu ý cần thực hiện khi sử dụng đèn diệt khuẩn UV Philips

Tia cực tím được biết đến là một loại bức xạ có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, vì vậy cần lưu ý một số điểm cụ thể dưới đây khi sử dụng đèn tia cực tím UV diệt khuẩn Philips. .

Nếu bóng đèn bị vỡ, khả năng nó ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng là hầu như không thể, lúc này bạn hãy mở cửa thông gió trong khoảng 30 phút và cẩn thận tháo những bộ phận còn sót lại, để đảm bảo an toàn, tốt hơn hết bạn nên sử dụng găng tay để tránh trầy xước do các mảnh kính. Thu thập tất cả các bộ phận và mảnh vỡ vào một túi kín. Lưu ý rằng không nên sử dụng máy hút bụi trong trường hợp này.

Bức xạ tia cực tím có công suất lớn rất nguy hiểm và có thể gây tổn thương rất nghiêm trọng, đặc biệt là đối với da và mắt. Do đó, vui lòng tránh tiếp xúc trực tiếp với đèn chiếu sáng quá công suất mà không che chắn chỉ sử dụng đèn trong môi trường kín và những người trong môi trường này cần được bảo vệ khỏi bức xạ.

Như vậy, qua bài viết vừa rồi bạn đọc đã có những kiến ​​thức chi tiết về sản phẩm: Đèn diệt khuẩn 1m2 TUV 36W Philips đây là dòng sản phẩm của đèn led philips có hiệu quả diệt khuẩn cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, mọi nhu cầu về sản phẩm vui lòng chát trực tiếp với chúng tôi hoăc gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn hỗ trợ.