Cách thay thế và tháo lắp Đèn Led Âm Trần Philips Đơn Giản Nhất

Bạn muốn thay thế một chiếc bóng đèn led âm trần philips đang nhấp nháy ánh sáng không nên ánh sáng hoặc bất kỳ vấn đề nào với đèn led âm trần của bạn mà bạn không biết cách tháo xuống và sau đó lắp lên như thế nào. Vậy thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về cách tháo rời và thay thế đèn âm trần philips thực hiện theo cách đơn giản nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé?

 

cách lắp đặt đèn led âm trần philips

Cách tháo rời và thay thế đèn led âm trần

 

Cách tháo và lắp bóng đèn led âm trần Philips.

Bước 1: Tắt nguồn điệnBước 2: Giữ và cầm vào mặt của đèn nhẹ nhàng kéo nhẹ nó hướng xuống sàn nhà và bóp hai đầu tai cài của đèn đang nằm phía trên trần thạch cao ở góc 90 độ hướng lên trên để tháo bóng đèn khỏi vị trí lắp đặt.

Bước 3: Tháo đầu nối giữa đèn led âm trần và bộ nguồn Driver. Nếu trường hợp đèn Led bị hỏng nằm ngoài Driver, bạn cần tháo tất cả chúng ra khỏi dây nguồn để thay thế hoàn toàn.

Hãy nhớ tháo đèn ra khỏi Driver trước để tránh ảnh hưởng đến bóng đèn. Sau đó loại bỏ driver led ra khỏi nguồn điện.

Có những trường hợp đèn led ân trần vẫn có thể được sử dụng được nhưng driver lại bị hỏng, bạn cũng cần biết cách tháo đèn led âm trần này để thực hiện công việc thay thế đèn mới.

Bước 4: Thay đèn led âm trần downlight mới.

Để thay thế đèn led âm trần downlight mới, chúng ta thực hiện các bước tương tự như việc lắp đặt led âm trần là đẩy tay cài lên trên rồi lắp đèn led âm trần trở lại lỗ khoét cũ trên trần nhà.

Trong trường hợp thay thế bộ điều hợp nguồn Led driver mới, bạn cần kết nối lại driver với nguồn điện sau đó kết nối lại Driver với đầu nối ở đèn led sau đó nhấn nút tai cài để cố định vị trí của đèn led âm trần.

Xem mô hình về cách tháo rời đèn led âm trần như sau:

 

lap dat den led am tran philips

Sơ đồ cách tháo lắp đặt đèn led âm trần

 

Bước 5: Bật lại công tắc nguồn điện và kiểm tra xem đèn có sáng không. Thực hiện các bước để kiểm tra đèn như cách lắp đặt bóng đèn led âm đèn trần mới.Trên đây là 5 bước thay thế đèn led âm trần Philips rất đơn giản phải không? Nhưng hãy ngắt kết nối nguồn điện trước khi thay thế công việc này để đảm bảo an toàn nhé!

Địa chỉ cung cấp uy tín đèn led Philips tại Hà Nội.

ELMALL là nhà phân phối bóng đèn Philips và cung cấp thiết bị chiếu sáng Philips để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những dịch vụ tốt nhất và thực hiện các chính sách ưu đãi để phục vụ khách hàng.