Cách phân biệt đèn led dây giá rẻ đơn giản

Phân biệt đèn led dây giá rẻ giúp bạn chọn loại đèn led phù hợp với môi trường, điều kiện ánh sáng. Các nhà sản xuất đèn led dây giá rẻ thường không dành nhiều thời gian để nhận phản hồi từ khách hàng và rất do dự trong việc khắc phục nhược điểm của sản phẩm và đầu tư ít vào cải tiến sản phẩm.

Vì vậy trên thị trường hiện nay luôn có nhiều loại đèn Led dây có giá cực rẻ và cũng nhanh chóng bị hư hỏng, bên cạnh đó, hầu hết khách hàng đều không am hiểu về đèn led, công nghệ led nên rất dễ mua phải đèn led kém chất lượng khi lựa chọn đèn Led trên thị trường, họ dễ dàng mua các sản phẩm Led giá rẻ và phó mặc cho sự may rủi của mình.

Vậy làm thế nào để phân biệt đèn led giá rẻ với đèn led tốt để chọn đèn led chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa. Elmall sẽ cung cấp thông tin giúp bạn dễ dàng lựa chọn để có được một sản phẩm Led chất lượng cao và tránh hàng hóa trôi nổi trên thị trường.

 

 

den led day philips 31162 8w 50m

Đèn led dây siêu sáng philips

 

1. So Sánh Đặc Điểm Đèn Led Dây Giá Rẻ

– Về độ sáng và màu sắc

Đèn led dây tốt sẽ có ánh sáng trong suốt và tinh khiết tươi hơn so với các loại đèn led giá rẻ khác trên thị trường (mạnh hơn 20% – 40%).

Bóng đèn led tốt cũng có một gam màu rộng, sử dụng chúng như một trợ giúp bổ sung để làm cho không gian rực rỡ và huyền diệu hơn mà đèn led giá rẻ không thể làm được.

– Tiêu chuẩn thiết kế

Khi so sánh giữa hai loại đèn này, chúng ta có thể thấy rằng sự khác biệt của mỗi dải đèn led dây dao động khoảng 4.9m. Đèn led chất lượng tốt với thiết kế tỉ mỉ và sắp xếp chính xác từng milimet bóng, mỗi cuộn dây led đạt tiêu chuẩn 5m.

– Sử dung công nghệ led siêu nhỏ

Nhờ công nghệ mới được sản xuất với thiết kế nhỏ gọn, đèn Led mang lại hiệu quả chiếu sáng tối đa và cực kỳ tinh tế.

– Công nghệ mạ đồng thiếc tối ưu

Đèn Led chất lượng tốt luôn được mạ đồng trên toàn bộ PCB, giúp các mối hàn không chuyển sang màu đen để tăng tuổi thọ của sản phẩm. Riêng đối với đèn led giá rẻ khi chúng ta sử dụng lâu, các mối hàn sẽ bị oxy hóa thành màu đen, nhìn không đẹp và do đó cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.

– Không thấm nước

Các đầu mối không thấm nước của đèn led được niêm phong bằng keo và được bọc cẩn thận bằng vỏ nhôm, nhưng đèn dây led giá rẻ được bọc rất sơ sài và lỏng lẻo.

 

 

den led day philips chống thấm nước
Đèn led dây siêu sáng

 

– Sử dụng keo dán 3M hữu dụng

Với chất lượng lớp keo dán tốt, bám dính chặt vào vật liệu nhưng không bám vào da, đèn dây led tốt giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà đèn Led thông thường không có.

– Sử dụng với sự yên tâm

Với việc sử dụng loại nhựa tốt không độc hại, đèn Led dây tốt giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn về độ bền, dẻo dai và khả năng chịu nhiệt cực cao, còn đối với đèn Led giá rẻ, chúng không được thử nghiệm, sinh nhiệt nhanh trong quá trình sử dụng nên không an toàn cho người dùng.

– Độ phản quang và hắt màu ánh sáng

Dây led giá rẻ có lớp nhựa mờ không thấm nước nên rất hạn chế phản quang và làm mất màu đèn Led trong khi đó đèn led tốt sẽ có lớp nhựa trong suốt không thấm nước, cũng giúp độ phản quang và hắt màu tốt hơn.

– Dễ dàng hàn, kết nối các led dây với nhau

Các mối nối của đèn Led dây tốt được thiết kế với khoảng cách rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng thao tác khi hàn hoặc đấu nối tiếp chúng với nhau.

– Ý nghĩa của điện áp

Sự sụt giảm điện áp của một led dây tốt là không đáng kể và sự khác biệt thấp hơn so với dây led giá rẻ, điều này có ý nghĩa kỹ thuật rất lớn.

 

 

chinh sach bao hanh philips
Chế độ bảo hành của đèn led dây 

– Bảo hành 2 năm

Các loại dây led giá rẻ chỉ cần sử dụng 2-3 tuần, ngày sử dụng khoảng 8 giờ, thì màu sắc sẽ giảm không đồng nhất hoặc nhạt dần một vài đoạn và khi bán ra sản phẩm người bán sẽ không đưa ra sự bảo hành nào cho người dùng. Còn đối với đèn led cao cấp, thời gian bảo hành sẽ khoảng 2 năm bạn có thể yên tâm sử dụng thời gian dài mà không cần thay thế sản phẩm.