Cách Lựa Chọn Đèn Và Bố Trí Đèn Thả Bàn Ăn Cao Cấp

Kinh nghiệm lựa chọn và lắp đặt đèn thả bàn ăn đơn giản mà mang lại vẻ đẹp sự hiện đại cho căn bếp của gia đình bạn thêm ấm cúng hơn ngoài ra bạn có thể lắp đèn led âm trần để tăng cường độ sáng.

Đèn thả bàn là đèn được treo bằng dây cáp chắc chắn từ trần nhà xuống bàn. Việc tích hợp ánh sáng led với giá đỡ chụp chao đèn tạo ra luồng ánh sáng hoàn hảo, bóng đèn không tạo ra tia UV hay các chất độc hại như thủy ngân, chì độc như các thiết bị chiếu sáng cũ như đèn huỳnh quang, đèn compact.

 

đèn thả bàn cao cấp

Đèn thả bàn ăn phòng bếp

Cách chọn và bố trí đèn thả bàn cao cấp.

Cách chọn đèn thả bàn là một bước quan trọng trước khi quyết định lắp đặt

– Yêu cầu đầu tiên bạn cần chú ý đến thông số kỹ thuật, nhãn hiệu, công suất, nhãn mác, điện áp định mức và chính sách bảo hành… một thương hiệu cao cấp chính hãng sẽ có đủ công suất cũng như tem Mác và chính sách bảo hành ưu đãi lên tới 2 năm, kèm theo bởi chất lượng ánh sáng không suy giảm sau một thời gian hoạt động.

– Bạn nên chọn loại cáp có đường kính tiêu chuẩn khoảng 0,5mm và được làm từ chất liệu tốt để tránh tình trạng rơi vỡ, gây chập điện khi sử dụng nên lựa chọn đèn led bulb để không bị vỡ.

– Chú ý đến khoảng cách của trần nhà và khu vực xung quanh để chọn công suất cũng như số lượng đèn cho cân bằng, không quá sáng cũng không quá tối gây mất cân bằng ánh sáng ảnh hưởng đến vẻ đẹp. Bên cạnh đó nên bố trí ở khoảng cách ngay trong tầm tay để chủ nhà có thể dễ dàng vệ sinh và thay thế thuận tiện.

– Ánh sáng là một yếu tố quan trọng để lựa chọn. Với 3 loại ánh sáng cơ bản: trắng – vàng – trung tính bạn có thể chọn loại ánh sáng phù hợp nhất với nội thất, sàn nhà của bạn.

Những lỗi phổ biến khách hàng mắc phải khi sử dụng đèn thả bàn.

Sử dụng đèn treo bàn ăn, khách hàng thường mắc phải những lỗi phổ biến như

– Sử dụng đèn bàn để thả quá nhiều màu sáng.

– Sử dụng đèn bàn để giảm sự lan tỏa của ánh sáng quá rộng.

– Vị trí lắp đặt đèn thả bàn ăn là không hợp lý.

– Điều chỉnh cường độ ánh sáng của đèn bàn thả ở mức cao nhất.

Mẹo chọn đèn bàn phù hợp với từng loại bàn

 

đèn thả bàn hiện đại

Cách Lựa Chọn Đèn Và Bố Trí Đèn Thả Bàn Ăn Cao Cấp

 

Vui lòng tham khảo chia sẻ một vài mẹo để chọn đèn bàn phù hợp cho từng loại bàn hướng dẫn để có lựa chọn phù hợp cho nhà bếp.

– Chọn đèn thả cho bàn ăn dài, nhỏ: Lựa chọn phù hợp cho bàn dài và nhỏ là đèn thả đơn được bố trí đối xứng. Nếu bạn đang theo đuổi một phong cách thiết kế đơn giản, đèn thả đơn sẽ làm sáng khu vực ăn uống dài và nhỏ của gia đình.

– Chọn đèn thả cho bàn ăn lớn: Đèn chùm rất phù hợp với đèn bàn ăn lớn.

– Chọn đèn thả cho bàn ăn bằng gỗ.

– Chọn đèn thả cho bàn ăn hiện đại.

– Chọn đèn thả cho bàn tròn

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn và lắp đặt đèn thả bàn đơn giản mà mang lại vẻ đẹp sự hiện đại cho căn bếp của gia đình bạn thêm ấm cúng hơn ngoài ra bạn có thể lắp đèn led âm trần để tăng cường độ sáng.

ELMALL là nhà phân phối bóng đèn Philips và cung cấp thiết bị chiếu sáng Philips để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với mục tiêu mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những dịch vụ tốt nhất và thực hiện các chính sách ưu đãi để phục vụ khách hàng

Hiện nay, hệ thống Elmall gồm các showroom trải dài khắp Tổ quốc đảm bảo đúng nhất, nhanh nhất và tăng trải nghiệm của bạn khi đến với các showroom của chúng tôi”