Cách lắp đặt và lưu ý bóng đèn tuýp Led Philips siêu sáng 1m2

Bóng đèn Led tuýp 1m2 Philips siêu sáng là một sản phẩm đèn chiếu sáng hiện đại và tiết kiệm năng lượng. Bóng đèn Led tuýp 1m2 Philips siêu sáng có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và thay thế. Bóng đèn Led tuýp 1m2 Philips siêu sáng có ánh sáng trắng, sáng và đều, không gây chói mắt hay nhấp nháy. Bóng đèn Led tuýp 1m2 Philips siêu sáng có tuổi thọ cao, lên đến 15.000 giờ, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và thay mới. Bóng đèn Led tuýp 1m2 Philips siêu sáng cũng thân thiện với môi trường, không chứa thủy ngân hay các chất độc hại khác.
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho nhà ở, văn phòng hay cửa hàng của bạn, hãy lựa chọn bóng đèn Led tuýp 1m2 Philips siêu sáng. Bạn có thể mua bóng đèn Led tuýp 1m2 Philips siêu sáng tại các cửa hàng điện lạnh uy tín hoặc trên các trang web bán hàng trực tuyến. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm này.

1. Chuẩn bị dụng cụ để lắp bóng đèn tuýp Led 1m2 Philips siêu sáng.

– Chuẩn bị bóng đèn, máng đèn và dây điện.

– Thiết bị hỗ trợ an toàn điện (bút thử điện, băng dính, kìm điện)

 

dung cu can thiet truoc khi lap dat den tuýp led philips
Chú ý an toàn điện khi lắp đặt bóng đèn Led Philips 1m2 siêu sáng

 

2. Cách lắp bóng đèn Led tuýp Philips siêu sáng 1m2:

– Nếu bạn sử dụng một bộ đèn huỳnh quang cũ, bạn có thể bỏ chuột và balast vì bạn sẽ không cần đến nó nữa.

– Nối dây theo hướng dẫn sau: Một đầu đèn sẽ có 2 chữ cái “L” và “N”, đây là dây line và dây trung tính, đầu còn lại sẽ không có 2 chữ này. Nối 2 đầu dây nguồn 220v vào hai đầu có chữ “L” và “N”. Sau đó lắp đèn vào máng.

 

 

so do dau noi tuyp philips
Sơ đồ đấu dây đèn led tuýp

Làm tương tự với máng đèn 2 hoặc 3 bóng đèn tuýp.

3. Lưu ý trong việc lắp đặt bóng đèn tuýp Led Philips 1m2 siêu sáng.

Bóng đèn tuýp Led Philips 1m2 siêu sáng là một sản phẩm tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, để sử dụng bóng đèn hiệu quả và an toàn, bạn cần lưu ý một số điều trong việc lắp đặt và bảo quản. Sau đây là một số lưu ý quan trọng:
– Khi lắp đặt bóng đèn, bạn cần tắt nguồn điện hoàn toàn và đeo găng tay bảo hộ để tránh bị giật điện hoặc làm vỡ bóng đèn.
– Bạn cần chọn kích thước và công suất phù hợp với đui đèn và không nên sử dụng bóng đèn quá lớn hoặc quá nhỏ so với đui đèn.
– Bạn cần vặn chặt bóng đèn vào đui đèn và không nên để bóng đèn lỏng lẻo hoặc bị xiên. Điều này có thể gây ra tình trạng chập chờn hoặc cháy nổ bóng đèn.
– Bạn cần để bóng đèn ở nơi thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nước hoặc các chất dễ cháy. Nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt có thể làm hỏng bóng đèn hoặc gây nguy hiểm cho người sử dụng.
– Bạn cần thường xuyên lau chùi bóng đèn bằng khăn mềm và khô để loại bỏ bụi bẩn và duy trì độ sáng của bóng đèn. Bạn không nên sử dụng các chất tẩy rửa hoặc cồn để lau bóng đèn vì có thể làm ăn mòn lớp phủ của bóng đèn.
Nếu bạn tuân thủ những lưu ý trên, bạn sẽ có thể sử dụng bóng đèn tuýp Led Philips 1m2 siêu sáng một cách hiệu quả và an toàn. Bóng đèn này sẽ mang lại cho bạn ánh sáng tốt, không gây hại cho mắt và tiết kiệm chi phí điện năng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất.