Cách lắp đặt bóng đèn tuýp Led vào máng đèn huỳnh quang Philips

Với thiết kế đơn giản, tiện lợi, nhỏ gọn, tiết kiệm tới 40% điện năng tiêu thụ trong khi vẫn mang lại tuổi thọ cao và an toàn tuyệt vời, máng đèn huỳnh quang Philips là dòng sản phẩm hiện tại được sử dụng ở nhiều dự án chiếu sáng.

Nhu cầu sử dụng đèn led tuýp hiện đại, đèn led chất lượng cao và máng đèn huỳnh quang đang được nhiều hộ gia đình cũng như văn phòng sử dụng. Nhưng bạn có biết rằng sự kết hợp của đèn tuýp led hiện đang là lựa chọn của nhiều người?

Đó là sự kết hợp của chúng sẽ mang lại không gian chiếu sáng hoàn hảo hơn nữa.

Chúng ta có thể dễ dàng thay thế các bóng đèn huỳnh quang bằng việc sử dụng các đèn Led vào các máng huỳnh quang của Philips để cải thiện chất lượng chiếu sáng, tiết kiệm năng lượng cũng như tuổi thọ và an toàn cho mọi người, sử dụng thân thiện với môi trường để tạo ra nhiều lợi ích trong quá trình chiếu sáng với chất lượng ổn định, dễ chịu, hãng cùng tham gia Elmall để biết thông tin về cách lắp đặt đèn tuýp Led vào máng đèn huỳnh quang Philips để mang đến cho bạn nguồn sáng tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đèn tuýp LED máng đèn huỳnh quang Philips là một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Các thông số kỹ thuật của đèn tuýp LED máng đèn huỳnh quang Philips bao gồm:

  • Công suất: thường từ 9W – 36W.
  • Tuổi thọ: thường từ 30.000 giờ trở lên.
  • Nhiệt độ màu: thường từ 4000K đến 6500K, tùy theo mục đích sử dụng.
  • Quang thông: từ 800 lm đến 4000 lm, tùy thuộc vào công suất và mẫu mã.
  • Điện áp: 220VAC – 240VAC.
  • Góc chiếu sáng: thường từ 120 đến 180 độ.
  • Kích thước: đa dạng từ 0,6m đến 1,5m, tùy vào loại đèn.

Các thông số này sẽ được hiển thị trên bao bì của đèn tuýp LED máng đèn huỳnh quang Philips và có thể được tìm thấy trong tài liệu hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

 

 

den tuyp led voi den huynh quang
Vì sao nên sử dụng đèn tuýp led

Hiệu quả của việc lắp đặt đèn tuýp Led vào máng huỳnh quang Philips

Ánh sáng của đèn led tuýp mang lại hiệu ứng ánh sáng tốt hơn với chất lượng ánh sáng nhẹ nhàng, êm dịu, bảo vệ mắt người dùng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Đèn tuýp Led và đèn huỳnh quang là sự kết hợp hoàn hảo để tiết kiệm năng lượng cho gia đình, công ty, tổ chức, nhà xưởng.

Tuổi thọ cao lên tới 25.000 giờ chiếu sáng Led là giải pháp hoàn hảo cho chiếu sáng, đồng thời, chúng cũng cung cấp một nguồn ánh sáng mà không bị sốc, rung và thời gian bật / tắt tức thì để mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Không chỉ là một vật cố ánh sáng bảo vệ bóng đèn mà nó còn góp phần làm tăng độ sáng của bóng đèn, tiết kiệm năng lượng và an toàn trong chiếu sáng.

Độ sáng chất lượng cao, cung cấp nguồn sáng ổn định, dễ chịu mà không có sự chói mắt, nhòe, màu xỉn ảnh hưởng đến mắt người dùng, cũng giúp tạo ra nguồn sáng kinh tế khi sử dụng trong một thời gian dài.

Khả năng phản xạ ánh sáng tốt, tạo nguồn sáng ổn định, dễ chịu trong các hoạt động chiếu sáng của người tiêu dùng trong thời gian dài.

Quy trình lắp đặt bóng đèn Led thành máng huỳnh quang Philips

Đầu tiên, bạn cần tắt nguồn điện trước khi thực hiện thao tác này.

1. Tháo bóng đèn huỳnh quang cũ ra khỏi máng đèn.

2. Tháo bỏ vỏ đèn.

3. Tháo bộ tác te ra khỏi máng đèn.

4. Tháo chấn lưu, trược tiếp đầu ra và đầu vào của chấn lưu.

5. Lắp bóng đèn tuýp led vào, lắp đặt bình thường và đơn giản như một bóng đèn tuýp truyền thống.

Và trong quá trình lắp đặt cũng xảy ra trường hợp với máng ánh sáng huỳnh quang đó là: máng sử dụng chấn lưu sắt từ, tắc te và máng sử dụng chấn lưu điện tử.

Khi gắn đèn hiện tượng nhấp nháy 2-3 lần để sáng lên, khi đó bạn mới sử dụng chấn lưu sắt từ, tắc te, và khi lắp đèn vào sáng luôn thì đó là bạn đang sử dụng chấn lưu điện tử. Vì vậy, khi thay đổi bóng đèn tuýp led thành bóng đèn huỳnh quang, bạn cần phải tháo tắc te, chấn lưu và lắp đặt đèn tuýp led, một phần của chấn lưu được loại bỏ ra khỏi máng đèn bạn nên gỡ bỏ chấn lưu ra để lắp đèn led tuýp vào, đơn giản chỉ cần đấu hai đầu dây vào và ra.

 

so do dau noi tuyt led
Sơ đồ mạch điện cách đấu dây bóng đèn led tuýp

Lưu ý: Các trường hợp đèn tuýp đôi hoặc ba đều tuân theo nguyên tắc như trên.

Do đó, thật đơn giản và dễ dàng để thay thế bóng đèn led tube cho máng đèn tuýp huỳnh quang Philips, góp phần cải thiện chất lượng chiếu sáng, bảo vệ ánh sáng và ổn định hiệu quả, tạo sự thoải mái và dễ dàng chịu cho người dùng.