Cách bố trí đèn chiếu sáng phòng ngủ hợp lý nhất

Việc sắp xếp ánh sáng cho phòng ngủ rất quan trọng vì đây là nơi để thư giãn và nghỉ ngơi. Do đó cần phải tuân theo các quy tắc riêng của mình để đảm bảo đủ ánh sáng cho căn phòng.

1. Nguyên Tắc Chung Cho Ánh Sáng Phòng Ngủ

Bố trí đèn phòng ngủ cần được tính toán cẩn thận để giúp người dùng tạo thiện cảm dễ chịu để tạo hiệu ứng ánh sáng ổn định cho thiết bị điện thông qua hình thức sử dụng, bạn xem xét diện tích phòng và vị trí các đồ vật như giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, để chọn góc chiếu sáng cho đèn.

Cần chú ý đến vị trí của công tắc đèn để bạn thuận tiện hơn khi bật công tắc, tốt nhất là đặt đầu giường. Bạn cũng có thể lắp đặt một công tắc đảo chiều để bạn có thể bật đèn khi bạn mở cửa và tắt đèn ngay trên giường và chọn những chiếc đèn có thiết kế phù hợp với cá tính, ánh sáng dịu nhẹ.

 

 

den trang tri phong ngu

Sử dụng đèn led trong chiếu sáng phòng ngủ

 

– Đèn Để Đầu Giường Chiếu Sáng Phòng Ngủ

Chúng ta nên đặt đèn ở đầu giường để khi ngồi trên giường, bạn có thể đọc sách nhưng không bị ánh sáng chiếu vào mắt khi ngủ, bạn nên chọn một chiếc đèn có chao màu hơi tối và chiều cao của đèn vừa đủ để thắp sáng phòng ngủ bạn cũng có thể sử dụng đèn cây có chiều cao đủ hoặc đèn bàn để giúp bạn đọc sách dễ dàng và thoải mái với hai đèn ngủ ở đầu giường nó mang lại ánh sáng đủ để tạo cảm giác thoải mái và thư giãn.

– Đèn Tường Chiếu Sáng Phòng Ngủ

Đèn tường phòng ngủ thường được treo cao như trong phòng khách, để giảm cường độ ánh sáng khi bạn đi ngủ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trước khi ngủ hệ thống đèn tường được thiết kế để dễ sử dụng các dòng đèn khung tranh dễ dàng khi sử dụng, tận dụng các nguồn sáng an toàn và ổn định trong hệ thống điện.

– Đèn Bàn Chiếu Sáng Phòng Ngủ

Đèn bàn phấn phòng ngủ được sử dụng cho bàn trang điểm cần ánh sáng tự nhiên và đủ sáng để chúng ta có thể quan sát kỹ khuôn mặt khi trang điểm ánh sáng chính xác phải được lắp đặt sao cho ánh sáng dội vào trung tâm khuôn mặt mà không bị phản xạ, làm thay đổi hình ảnh thật của khuôn mặt. Tốt nhất là lắp đặt hai đèn đặt ở hai bên gương ngoài ra, đèn tường có thể được sử dụng cho phòng ngủ mà không cần bàn cạnh giường ngủ hoặc không gian nhỏ.

 

đèn bàn phấn chiếu sáng phòng ngủ
Đèn bàn chiếu sáng phòng ngủ

– Đèn Trần Chiếu Sáng Cho Phòng Ngủ

Đèn trần được thiết kế dưới dạng đèn mắt trâu, thường được lắp vào trần giả hoặc trần trang trí, cải thiện tính thẩm mỹ của căn phòng, giúp tập trung ánh sáng vào một khu vực và có thể xoay, kết hợp với đầu giường sẽ cho đủ ánh sáng ấm áp để chiếu sáng phòng ngủ.

Đây là những đèn led ốp trần mà bạn có thể tham khảo để lắp đặt cho phòng ngủ của bạn.

 

 

den op tran led philips phong ngu

Đèn led ốp trần trang trí phòng ngủ

 

 

Đèn trang trí treo tường 36349 Philips

Đèn tường Philips 36349 là một trong những dòng sản phẩm có thể di chuyển và cố định trên tường để chiếu sáng không gian phòng khách hoặc trang trí thuận tiện cho không gian phòng ngủ với thiết kế 2 phần thân đèn nâng đỡ cố định vào tường chắc chắn và vải bao quanh khung theo hình chóp.

 

 

den chum phong ngu 36349 philips
Đèn trang trí treo tường philips

Sản phẩm có giá đỡ đèn E27 thuận tiện cho việc gắn thông thường vào hệ thống điện chiều rộng 35cm, chiều dài 6,5cm và chiều cao chiếu 25cm với trọng lượng chỉ 0,450kg giúp việc lắp đặt thoải mái và an toàn.

Đèn tường Philips 36349 có một sản phẩm xoay di chuyển xung quanh bạn để tạo ra vẻ ngoài lạ mắt, tinh xảo, giúp bố trí đơn giản đến tinh tế, với tông màu mạnh mẽ góp phần cân bằng ánh sáng sáng tạo. vì vậy các điểm nhấn cho tường nhà, được sử dụng để chiếu tranh, cầu thang hoặc được sử dụng ở nhiều nơi để tạo ra tính thẩm mỹ và tinh tế.

Hiện tại, khách hàng có thể đặt mua đèn 36349 treo tường trực tiếp tại nhà phân phối chính thức các sản phẩm chiếu sáng của Philips – do Elmall phân phối để có được những ưu đãi hợp lý nhất.