Các loại đèn thả trần văn phòng trên thị trường và cách lựa chọn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn led thả văn phòng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tùy theo tiêu chí phân loại sẽ có các loại đèn thả văn phòng tương ứng. Nếu chia theo kích thước và công suất sẽ có các loại đèn sau.

1. Sắp xếp theo kích thước

Phân loại theo kích thước, có 3 loại đèn thả văn phòng, bao gồm:

Đèn thả văn phòng LED kích thước dài = 1182 mm, chiều rộng = 50mm, chiều cao = 55 mm

Đèn thả văn phòng LED kích thước dài = 1182 mm, chiều rộng = 70mm, chiều cao = 55 mm

Đèn thả văn phòng LED kích thước dài = 1182 mm, chiều rộng = 100mm, chiều cao = 45 mm

kich thuoc den tha van phong
Kích thước của đèn thả văn phòng led

2. Sắp xếp theo công suất

Nếu phân loại theo công suất, đèn thả văn phòng được chia thành 3 loại, bao gồm:

– Đèn LED thả văn phòng công suất 30 w

– Đèn LED thả văn phòng công suất 40 w

– Đèn LED thả văn phòng công suất 50 w

Ngoài ra, nếu phân loại theo hình dáng thì cũng có thể chia thành các loại như đèn tam giác, đèn lục giác, đèn vuông, đèn tròn và đèn chữ Y với đèn thả ánh sáng vàng và đèn thả ánh sáng trắng …

3. Cách chọn lựa đèn thả văn phòng phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn thả văn phòng led với mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Tuy nhiên, không phải loại đèn nào cũng thích hợp lắp đặt cho mọi không gian.

Tùy thuộc vào một không gian nhất định sẽ có những loại đèn phù hợp tương ứng vừa mang lại công năng sử dụng tối đa vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn đèn Led thả văn phòng.

– Lựa chọn đèn thả, máng trượt văn phòng phù hợp với diện tích

Tùy vào không gian văn phòng rộng hay hẹp để lựa chọn loại đèn có kích thước phù hợp. Nếu không gian văn phòng có diện tích hạn chế và trang trí nhiều vật dụng thì nên ưu tiên những loại đèn có kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn như đèn hình chữ nhật, đèn hình tròn…để tiết kiệm diện tích không gian.

Ngược lại, nếu không gian văn phòng rộng rãi, thoáng mát, bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu đèn thả theo sở thích như đèn chữ Y, đèn lục giác, đèn tam giác….

Bên cạnh kích thước thì công suất phát sáng cũng là yếu tố cần chú ý khi lựa chọn đèn. Không gian nhỏ không cần nhiều ánh sáng bạn có thể chọn đèn có công suất nhỏ hơn (loại 30w, 40w). Đối với những không gian rộng, những loại đèn có công suất lớn (50 w) được ưu tiên sử dụng.

 

ung dung den tha tran van phong
đèn thả văn phòng phù hợp cho không gian

 

– Lựa chọn đèn thả văn phòng phù hợp cho không gian văn phòng

Các văn phòng thường có tiêu chuẩn ánh sáng từ 400lux đến 600 lux. Ánh sáng chuẩn, ổn định giúp người dùng dễ dàng tập trung vào công việc, nâng cao hiệu suất làm việc.

Ngoài ra, ánh sáng tiêu chuẩn còn bảo vệ mắt người dùng, do mắt không phải điều chỉnh khi ánh sáng không đủ sáng hoặc quá chói.

– Cố định bóng đèn với số lượng và khoảng cách phù hợp

Tùy theo diện tích không gian, công suất ánh sáng mà lắp đặt số lượng bóng đèn phù hợp, miễn sao đủ chiếu sáng cho cả không gian. Thông thường, khoảng cách giữa các bóng đèn trong văn phòng là từ 0,8 – 1 m, tùy thuộc vào công suất của bóng đèn được sử dụng.

Nếu chưa biết mua đèn thả văn phòng led loại nào, giá bao nhiêu cho phù hợp, bạn có thể liên hệ với Elmall qua Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn và hỗ trợ.