Các loại bóng đèn tuýp Led 1m2 Philips đang sử dụng hiện nay

Bạn muốn mua bóng đèn Led tuýp Philips 1m2 nhưng chưa biết chọn loại nào? Hãy cùng Elmall điểm qua các loại bóng đèn phổ biến hiện nay.

Ngày nay bóng đèn Led đang dần ảnh hưởng đến xã hội hiện đại phổ biến hơn. Cùng với đó là sự thay thế từ bóng đèn huỳnh quang, compact truyền thống sang bóng đèn tuýp Led Philips 1m2. Trong đó có hai loại bóng đèn Led tuýp được sử dụng phổ biến là bóng đèn Led tuýp Philips 1m2 T5 và T8.

 

Đèn tube led 1m2 Philips ứng dụng nhiều trong siêu thị
Ứng dụng đèn tuýp led chiếu sáng siêu thị

 

Bạn muốn mua bóng đèn Led tuýp Philips 1m2 nhưng chưa biết chọn loại nào? Hãy cùng Elmall điểm qua các loại bóng đèn phổ biến hiện nay.

Ưu điểm khi sử dụng bóng đèn Led tuýp 1m2 Philips

– Bóng đèn Led Philips là loại bóng không có phốt pho, cấu tạo từ nhiều chip Led nên khó hư hỏng hơn so với đèn tuýp Led truyền thống.

– Tiết kiệm năng lượng: Bóng đèn Led Philips 1m2 có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 80%.

– Tuổi thọ cao: Được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp, đèn Led Philips có khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Điều đó góp phần làm cho tuổi thọ của đèn tương đối cao, một số loại đèn Philips cao cấp có tuổi thọ dao động từ 30.000 giờ đến 50.000 giờ.

– Thân thiện với môi trường: Với hiệu suất ánh sáng cao, đèn Led Philips thải ra ít khí CO2 hơn các loại đèn cùng loại, giúp môi trường xanh sạch đẹp hơn. Đồng thời bóng đèn Led tuýp 1m2 Philips không chứa các chất độc hại (chì, thủy ngân,…), cũng như không tạo ra tia hồng ngoại, tia tử ngoại.

Bóng đèn tuýp Led 1m2 T5 Philips 

Bóng đèn tuýp Led 1m2 Philips T5
Bóng đèn tuýp Led 1m2 T5 Philips 

Bóng đèn tuýp Led 1m2 T5 Philips là một trong những loại bóng đèn được ưa chuộng hiện nay. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số đặc điểm của bóng đèn T5 nhé!

– Kích thước: T5 có nghĩa là ⅝ inch = 16mm. Bóng đèn T5 có kích thước nhỏ gọn, đường kính chỉ 16mm.

– Phương thức lắp đặt: Bóng T5 là bóng đèn liền thân nên bạn có thể dễ dàng sử dụng.

– Hiệu quả chiếu sáng: Hiệu suất phát sáng cao, cho ánh sáng mạnh và tập trung.

– Góc chùm sáng: Góc chùm sáng nhỏ hơn T8

– Ứng dụng: Do thiết kế tinh tế, nhỏ gọn nên bóng đèn T5 thường được sử dụng trong không gian chật hẹp, dùng để hắt trần, chiếu sáng cầu thang, hoặc dùng để tập trung ánh sáng cho trưng bày sản phẩm.

 

đèn led tuýp philips 1m2
Bóng đèn tuýp Led 1m2 Philips 

 

Bóng đèn tuýp Led Philips 1m2 T8

 

Ưu điểm vượt trội của đèn tuýp T8 1m2 Philips
Bóng đèn tuýp Led 1m2 T8 Philips 

Ngoài bóng T5 thì bóng đèn Led tuýp Philips 1m2 T8 cũng là loại bóng đèn được ưa chuộng hiện nay. Có thể kể đến một số đặc điểm của bóng đèn T8 như:

Kích thước: T8 có nghĩa là 1 inch = 26mm. Bóng đèn T8 có đường kính lớn hơn bóng đèn T5, cho công suất ánh sáng rộng và lớn hơn.

Phương thức lắp đặt: Bóng đèn T8 được chia làm hai loại: bóng đơn và bóng liên tục. Là một loại duy nhất, bạn có thể sử dụng nó như một bóng đèn T5. Còn với loại liền máng, bạn có thể tận dụng máng cũ của bóng đèn huỳnh quang để thay thế.

Hiệu quả chiếu sáng: Hiệu suất chiếu sáng thấp hơn T5, cho ánh sáng dịu và đều.

Góc chùm: Góc chùm lớn, từ 120 độ đến 270 độ, cho ánh sáng bao trùm không gian rộng.

Ứng dụng: Thường sử dụng cho các hộ gia đình, không gian rộng cần độ phủ ánh sáng rộng.

 

su khac nhau giuaden tuyp t5 va t8 4
Bóng đèn tuýp Led Philips 1m2 T5 và T8

 

Bóng đèn tuýp Led Philips 1m2 T5 và T8 hiện đang là hai loại đèn được sử dụng phổ biến hiện nay bởi những tính năng vượt trội.

Trên đây là những chia sẻ về các loại bóng đèn tuýp led 1m2 Philips thông dụng hiện nay trên thị trường, mọi nhu cầu đến sản phẩm vui lòng gọi theo Hotline: 19002150 và Email: info@elmall.vn để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm.