Bóng đèn tuýp led siêu tiết kiệm điện năng

Đèn led tuýp ngày nay hiện đang được đánh giá là đèn led tiết kiệm năng lượng hàng đầu và là giải pháp thay thế cho bóng đèn huỳnh quang thông thường. Nhờ khắc phục tất cả các nhược điểm của bóng đèn truyền thống như nóng, nhấp nháy, có lượng khí thải cao ra môi trường, gây hại cho mắt nên bóng đèn led siêu tiết kiệm năng lượng hiện đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

Ngoài ra với những ưu điểm thể hiện từ tên của sản phẩm đèn, nó cũng được coi là siêu tiết kiệm năng lượng, từ đó giảm chi phí đáng kể cho người dùng bóng đèn Led cũng được bán trên thị trường với giá cả hợp lý, tuổi thọ cao vì vậy ngày càng trở thành một người bạn phổ biến trong công việc chiếu sáng của các hộ gia đình và doanh nghiệp.

 

 

bóng đèn tuýp philips
Đặc điểm nổi bật của đèn tuýp led

 

Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sự hiện diện của bóng đèn led ở khắp mọi nơi như nhà ở, văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại, trường học, siêu thị hãy cùng với Elmall tham khảo những thông tin, tính năng và lợi ích của bóng đèn led siêu tiết kiệm dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm tuyệt vời này.

1. Những Tính Năng Nổi Trội Của Bóng Đèn Led Siêu Tiết Tiệm  

Bóng đèn tuýp được làm bằng nhựa và hợp kim chất lượng cao, vì vậy chúng ta không cần phải lo lắng về việc vỡ và sản phẩm không có chứa thủy ngân hoặc chì.

Tiêu thụ điện năng chỉ bằng một nửa so với bóng đèn huỳnh quang thông thường, vì vậy sản phẩm được coi là cực kỳ tiết kiệm năng lượng.

Giá của bóng đèn led tuýp này cũng rất hợp lý để phù hợp với mứac độ tài chính của khách hàng ở khu vực nội và ngoại thành.

Tuổi thọ tăng gấp đôi so với đèn huỳnh quang thông thường (chiếu sáng khoảng 25.000 giờ). Độ sáng cao giúp sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng.

Được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nguồn sáng không chứa các chất có hại nhằm giảm thiểu tiêu thụ năng lượng lâu dài và ổn định vật liệu chiếu sáng được lựa chọn cẩn thận, dễ dàng và tuyệt đối an toàn khi sử dụng điện trong một thời gian dài để thực hiện chiếu sáng.

 

 

den led tuyp gia re philips
Đèn tuýp led siêu sáng philips

 

2. Ưu Điểm Của Bóng Đèn Tuýp Led Siêu Tiết Kiệm Điện 

Giúp người tiêu dùng tiết kiệm khoảng 80% điện năng so với các sản phẩm bóng đèn thông thường khác, nhờ đó giảm đáng kể lượng chi phí điện hàng tháng cho người tiêu dùng.

Với tuổi thọ cao hơn từ 5 đến 10 lần so với bóng đèn huỳnh quang thông thường, người dùng có thể an tâm khi sử dụng.

Hiệu suất phát quang cao hơn tới 30% so với đèn huỳnh quang truyền thống.

Công nghệ Led chiếu sáng tiên tiến, nguồn sáng trực tiếp hiện đại một cách trung thực, rõ ràng mang lại nguồn sáng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm năng lượng khi được sử dụng để giúp hoạt động chiếu sáng diễn ra an toàn, ổn định trong hệ thống điện tiêu thụ.

Đồng thời sản phẩm được sản xuất với công nghệ xanh hoàn toàn không chứa các chất độc hại như thủy ngân hay chì nên an toàn cho người dùng và cũng thân thiện với môi trường tự nhiên.

Sử dụng đèn tuýp led với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế không chỉ thuận tiện cho việc lắp đặt, bảo trì và sửa chữa mà còn tạo ra một không gian đẹp và sang trọng cho mọi người.

Với tất cả các tính năng và lợi ích này, hiện tại bóng đèn Led siêu tiết kiệm năng lượng được áp dụng rộng rãi trên các dự án lớn như văn phòng, cửa hàng, siêu thị, khách sạn, trường học, bệnh viện.