Bóng đèn trang trí nội thất trong chiếu sáng

Trong không gian kiến ​​trúc nhà ở việc lựa chọn đèn trang trí nội thất hiện đang là một trong những thiết bị được nhiều hộ gia đình quan tâm và lựa chọn nhất, để đáp ứng nhu cầu trang trí trong nhà, Elmall sẽ giới thiệu đến khách hàng một bóng đèn Led trang trí giúp căn phòng có cảm giác sang trọng và hiện đại hơn trong hệ thống chiếu sáng gia đình. .

Bóng đèn Led là một sản phẩm phổ biến trên thị trường được sử dụng trong nhiều ứng dụng chiếu sáng khác nhau: không gian sống, không gian làm việc, hội họp, nghỉ ngơi, tiệc tùng, tùy thuộc vào từng không gian cụ thể, người dùng sẽ chọn loại đèn, kiểu dáng, lắp đặt phù hợp với mục đích sử dụng cá nhân.

Với không gian hẹp, mọi người thường sử dụng bóng đèn Led trang trí được lắp đặt trên trần nhà để tạo cảm giác thoải mái và mở rộng không gian.

Ví dụ:

Trong phòng khách bóng đèn âm trần Led được sử dụng để tạo ra những điểm sáng trên các cạnh trần, hỗ trợ đèn chùm để tạo điểm nhấn, tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho ngôi nhà.

 

 

den led am tran philips
Đèn led âm trần smalu Philips

 

Trong phòng ăn, đèn led âm trần sẽ giúp không gian phòng ăn sáng hơn thay vì chỉ có đèn thả tập trung ánh sáng ở bàn ăn.

Bóng đèn Led cũng được sử dụng ở nhiều không gian khác như lối đi khách sạn, trên tường hoặc dưới cầu thang được thiết kế khá đặc biệt và lạ mắt.

Và với không gian rộng hơn, thoải mái hơn khi lắp đặt bạn có thể sử dụng bóng đèn Led với mục đích trang trí cho những nơi phù hợp để làm nổi bật trang trí và tăng tính hiện đại và thẩm mỹ của căn phòng bởi vì chúng là đèn nổi, vỏ ngoài trong nhiều đèn có màu sắc bắt mắt tạo ra một điểm nhấn đặc biệt trong không gian chiếu sáng và các vật thể được chiếu sáng.

Không chỉ mang lại khả năng chiếu sáng bóng đèn Led, nó còn được sử dụng để trang trí, tô điểm làm điểm nhấn nếu bạn có hình ảnh, tượng hoặc tác phẩm nghệ thuật đặt đèn Led bên cạnh những tác phẩm này chắc chắn sẽ nổi bật đôi mắt tạo ra một phong cách độc đáo cho không gian của bạn ngoài ra, bóng đèn Led cũng có thể được áp dụng cho bể bơi, bể cá, hoặc cho khu vườn nhỏ của bạn.

Để trang trí trần nhà theo phong cách hiện đại, chúng tôi có một sản phẩm mới đó là bóng đèn pha Led – được sử dụng trong chiếu sáng để tạo điểm nhấn mới cho không gian sống của bạn. Sự kết hợp thông minh của đèn led chiếu điểm giúp sắp xếp ánh sáng hợp lý, nghệ thuật làm cho mọi thứ và căn phòng đẹp hơn.

Thông thường đèn led chiếu điểm có chức năng thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Để phát huy hiệu quả bóng đèn Led tốt nhất, bạn nên nghiên cứu kỹ và lựa chọn hiệu quả các loại đèn trang trí với không gian của bạn.

 

 

đèn trang trí âm trần

Sử dụng đèn led chiếu sáng trong trang trí

 

 

Một số gợi ý chiếu sáng trong trang trí

Xu hướng thiết kế hiện đại tập trung vào việc sử dụng hệ thống chiếu sáng Led để hỗ trợ phòng khách tạo điểm nhấn cũng có nhiều loại khác nhau không chỉ vậy, nhiều người thích theo hình thức chiếu sáng gián tiếp bằng cách sử dụng đèn trang trí, đèn led panel, đèn âm trần trần hoặc đèn led ốp trần chiếu sáng gián tiếp làm nổi bật không gian phòng khách một số thiết kế thường được đề cập bao gồm:

– Đèn âm tường đặt trên đầu giường của phòng ngủ hoặc phía trên ghế sofa trong phòng khách là nguồn sáng phụ, bằng cách chọn một thiết kế ánh sáng cách điệu và ánh sáng nhẹ nhàng tạo ra một không gian thanh lịch và tinh tế nghệ thuật.

– Đèn bàn để chiếu sáng cục bộ đèn bàn là sản phẩm chiếu sáng có thể di chuyển với thiết kế nhỏ gọn, gấp và xả dễ dàng nhiều người có thói quen đọc sách vào buổi tối trước khi đi ngủ nhưng không phải trong phòng mà ở ngoài phòng khách có đèn bàn, và điều này tạo thêm điểm nhấn cho thiết kế không gian phòng khách.

– Đèn hắt tường, trần nhà là thiết kế làm toát lên vẻ đẹp của trang trí phòng được bố trí để hắt sáng cho tranh treo tường đển tạo lên điểm nhấn.