Bóng đèn tia cực tím uv uv-c có giá bao nhiêu tiền

Bạn đang tìm hiểu và đang muốn mua bóng đèn UV nhưng chưa biết bóng đèn UV giá bao nhiêu? để giúp bạn có giá tham khảo vì giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nhà sản xuất, đơn vị bán, chất lượng ra sao, bóng đèn uv 36w philips hiện có giá 700 ngìn kèm máng. 

Bóng đèn tia cực tím (UV) được sử dụng cho ngành y tế, thực phẩm và dược phẩm.

Bóng đèn tia cực tím UV-C là một loại bóng đèn được sử dụng để diệt khuẩn và khử trùng bằng tia cực tím có bước sóng từ 100-280nm. Tia cực tím UV-C có khả năng phá hủy ADN của vi khuẩn và virus, giúp ngăn chặn sự phát triển và lây lan của chúng.

Tuy nhiên, khi tiếp xúc trực tiếp với tia cực tím UV-C, có thể gây hại cho mắt và da. Do đó, khi sử dụng bóng đèn tia cực tím UV-C, cần đảm bảo an toàn, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và da, đồng thời tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn sử dụng và bảo quản của nhà sản xuất.

 

 

bóng đèn tia cực tím uv philips
Bóng đèn tia cực tím TUV Philips

Công dụng:

– Sát khuẩn khử trùng, chống nấm,

– Loại bỏ vi khuẩn có hại, chống lại các ký sinh trùng nguy hiểm,

– Làm sạch không khí trong phòng (trừ bụi).

– Bóng đèn UV có thể dùng cho máng đèn thông thường treo trần hoặc treo gắn tường.

– Có máng dùng hai bóng.

– Hoặc 1 bóng tùy theo công suất sử dụng.

– Loại bỏ nCoV với môi trường tự nhiên

 

 

Bóng đèn diệt khuẩn TUV 36w 1m2 Philips
Bóng đèn diệt khuẩn TUV 36w 1m2 Philips

 

Bức xạ tia cực tím UVC được biết là phá vỡ ADN của vi khuẩn, vi rút và bào tử và đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại các vi sinh vật gây bệnh bao gồm cả những người bị nhiễm bệnh tả, viêm gan, bại liệt, thương hàn, giardia, cryptosporidium và nhiều bệnh do vi khuẩn, vi rút và ký sinh trùng khác.

Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, nCoV sợ ánh sáng, gió, nhiệt độ, tia tử ngoại, nên tận dụng điều kiện tự nhiên để tiêu diệt vi rút.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long khuyến cáo các gia đình tận dụng điều kiện tự nhiên để diệt trừ vi rút corona bằng cách mở cửa sổ thoáng, do đặc tính nCoV nhạy cảm với môi trường thông gió. Nhà ở cần lau chùi bề mặt thường xuyên và lau chùi đồ đạc, vật dụng bằng thuốc sát khuẩn.

Virus corona nói chung có thể tồn tại với độc lực cao ở 4 – 20 độ C trong 5 ngày, nhưng mất khả năng lây nhiễm sau 30 phút ở 56 độ C. Tia cực tím (UV) và chất khử trùng y tế ở nồng độ bình thường có thể tiêu diệt virus trong vòng 60 phút.

NGĂN NGỪA DỊCH COVID-19 BẰNG ĐÈN CỰC TÍM UV-C TNE

– Thiết bị, dụng cụ phòng chống dịch COVID-19 là đèn tia cực tím UV-C

Hướng dẫn:

– 1w cho 1 (m3) thể tích phòng, với thời gian là 30 phút, nếu công suất của đèn cực tím càng lớn thì thời gian đó càng nhỏ theo tỷ lệ, các đồ vật có nhiều bụi cần chiếu rọi cẩn thận hơn

– Hướng tia cực tím uv trực tiếp vào vùng cần chiếu rọi. Nếu phòng có nhiều ô, khe thì phải chiếu sáng riêng từng khu vực của ô, khe (mỗi khu vực trong phòng cần chiếu sáng trong 30 phút, chiếu sáng hết phòng) người sử dụng cần tránh xa khi rọi đèn.

– Hiệu quả, nên sử dụng đúng cách và lưu ý không để tia cực tím uv chiếu vào cơ thể

– Dùng trong những trường hợp cụ thể nên dùng theo chỉ định của bác sĩ.

– Đèn cực tím TNE có 8 loại công suất 14w, 20w, 30w, 40w x 1 bóng đèn tuýp UVC, x 2 bóng đèn tuýp UVC

– Bước sóng <300nm / UV không xuyên qua kính

– Điện áp: 220V tại Việt Nam

Lợi ích của công nghệ UVC

 

 

đèn bàn uv-c philips khử trùng
Đèn bàn khử trùng UVC

 

Ứng dụng bóng đèn bàn diệt khuẩn UV-C Philips

Bức xạ UV của bóng đèn diệt khuẩn khử trùng TUV 36W 1m2 T8 Philips có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong xử lý nước và không khí, nhưng chủ yếu được sử dụng như một quy trình khử trùng làm bất hoạt vi sinh vật mà không cần hóa chất, đối với các ứng dụng khác, UV được sử dụng để loại bỏ các hóa chất hữu cơ và vô cơ, bao gồm clo, chloramines, ozone và Total Organic Carbon (TOC).

Bức xạ UVC có thể được sử dụng để phá hủy các chất ô nhiễm hóa học như thuốc trừ sâu, hormone và các dược phẩm khác trong nước uống hoặc nước thải.

– Việc lắp đặt UVC có chi phí đầu tư và vận hành thấp

– Công nghệ UVC thân thiện với môi trường

– Dễ dàng lắp đặt, vận hành và bảo trì

– Bức xạ UVC không có tác hại khi dùng quá liều lượng

– Bức xạ UVC tức thì và hiệu quả bất kể nhiệt độ.

– Khử trùng bằng UVC là một quá trình vật lý: không có chất nào được thêm vào.

– Khử trùng nước bằng UVC bổ sung cho việc khử trùng bằng clo: nó làm bất hoạt các sinh vật kháng clo như giardia và cryptosporidium.

Bóng đèn UV diệt khuẩn Philips TUV 36W 1m2 T8 có thể dễ dàng điều chỉnh để tối ưu hóa việc xử lý các biến thể về chất lượng nước và lưu lượng nước khác nhau.

– Bức xạ UVC sẽ giữ cho bề mặt hồ chứa sạch khỏi màng sinh học

Hiệu quả của việc khử trùng bằng tia UVC liên quan trực tiếp đến liều lượng tia cực tím (là sản phẩm của cường độ tiếp xúc và thời gian của vi sinh vật) nên hiệu quả của nó có thể được đo lường đơn giản khi có thiết kế hệ thống xác nhận.

Trên đây là những chia sẻ về giá bóng đèn chiếu tia cực tím uv, uv-c philips mọi nhu cầu về sản phẩm khác vui lòng gọi Hotline: 19002150 hoặc Email: info@elmaill.vn để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể mà sản phẩm bạn quan tâm nhất.