Bóng đèn tia cực tím TUV UV-C diệt khuẩn tại trường học

Hiện nay bóng đèn tia cực tím TUV UV-C Philips diệt khuẩn được sử dụng ở trường học sẽ giúp phụ huynh yên tâm hơn khi gửi gắm con em mình. Trước nhu cầu cho con học tại các trường uy tín, chất lượng, hợp vệ sinh của phụ huynh ngày một tăng cao.

Bóng đèn tia cực tím TUV UV-C có khả năng diệt khuẩn và virus rất hiệu quả, bao gồm cả vi-rút gây bệnh COVID-19. Tuy nhiên, khi sử dụng trong môi trường trường học, cần phải đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên.

Vì đèn UV-C có tác dụng diệt khuẩn mạnh mẽ, việc sử dụng đèn UV-C trong môi trường trường học có thể giúp loại bỏ các vi khuẩn và virus, giảm nguy cơ lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe của học sinh và giáo viên.

Tuy nhiên, cần tuân thủ đúng quy trình sử dụng đèn UV-C, bao gồm đảm bảo không có người trong phòng, đeo kính bảo vệ và không tiếp xúc trực tiếp với tia UV-C. Ngoài ra, việc sử dụng đèn UV-C cần phải có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Bóng đèn tia cực tím TUV Philips diệt khuẩn ở trường học sẽ giúp phụ huynh yên tâm hơn khi gửi gắm con em mình.

 

 

Sử dụng bóng đèn tia cực tím UV Philips để bảo vệ sức khỏe
Đảm bảo các quy tắc vệ sinh để bảo vệ sức khỏe cho trẻ

 

1. Thực trạng vệ sinh trường học và cơ sở đào tạo

Trường học không khác gì ngôi nhà thứ hai khi các em dành phần lớn thời gian đến trường để học tập và sinh hoạt, tuy nhiên, thực trạng vệ sinh trường học hiện nay vẫn còn nhiều tồn tại, đặc biệt là khu vực trường mầm non, khi ý thức giữ gìn vệ sinh chung của các em học sinh chưa cao, ngoài ra các trường học hiện nay chưa quan tâm nhiều đến vấn đề vệ sinh, công tác vệ sinh chủ yếu tập trung vào bề mặt như vệ sinh hành lang, lớp học, sân trường. Ít trường học quan tâm đến vấn đề khử trùng, diệt khuẩn trường học.

 

 

Thực trạng sử dụng bóng đèn cực tím tia UV Philips
Vấn đè vệ sinh trường học còn nhiều bất cập

 

Trong khi phụ huynh có nhu cầu cho con học tại các trường uy tín, chất lượng, an toàn thì các trường cũng phải cải thiện cơ sở vật chất để đảm bảo vệ sinh trong trường học. học hỏi. Đón đầu xu hướng này chắc chắn sẽ giúp các trường tạo dựng được niềm tin và sự tín nhiệm của phụ huynh và học sinh. Bóng đèn tia cực tím UV Philips sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn tiêu diệt vi khuẩn khu vực trường học một cách triệt để.

2. Tác dụng của việc sử dụng bóng đèn tia cực tím UV Philips để diệt khuẩn trong trường học:

– Môi trường luôn sạch sẽ, trong lành, hạn chế sự phát sinh của vi khuẩn, vi rút gây bệnh, giúp giáo viên yên tâm công tác, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

– Khuôn viên, phòng học luôn sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo sức khỏe cho học sinh, tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái.

– Diệt khuẩn không khí

– Công nghệ UVC thân thiện với môi trường

– Dễ dàng lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng

– Lắp đặt bóng đèn UV Philips diệt khuẩn trường học có chi phí đầu tư và vận hành thấp

– Bức xạ UVC không có tác dụng có hại khi dùng quá liều

– Bức xạ UVC tức thì và hiệu quả bất kể nhiệt độ

– Khử trùng UVC là một quá trình vật lý: không có chất nào được thêm vào

 

 

Nhiều trường học đã sử dụng bóng đèn UV tia cực tím để diệt khuẩn trong trường học
Nhiều trường học đã sử dụng bóng đèn UV tia cực tím để diệt khuẩn trong trường học

 

3. Lợi ích khi mua đèn tia UV của Philips:

Sản lượng ánh sáng UVC ổn định trong suốt tuổi thọ của đèn

– Tất cả các bóng đèn tia cực tím khử trùng không khí UVC Philips đều có một lớp phủ độc đáo trên thành kính bên trong, đảm bảo rằng việc duy trì chất lượng đầu ra UVC trong một vòng đời ổn định không bao giờ giảm xuống dưới 85% sản lượng ban đầu.
 
Thân thiện với môi trường

– Hàm lượng thủy ngân thấp, hoàn toàn thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Dây chuyền sản xuất tiên tiến, tiêu chuẩn Châu Âu

– Dây chuyền sản xuất có quy trình tự động tất cả các đèn được thử nghiệm ở cuối dây chuyền và nếu chúng không đáp ứng các yêu cầu, chúng sẽ tự động bị hủy bỏ. Nhờ đó chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng đèn không đổi.