Bóng đèn led tuýp 18W 1m2 Essential Philips

Ngày nay trên thị trường đèn led tuýp 1m2 loại 18w mang nhãn hiệu Philips chính là dòng sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, nên rất nhiều người lựa chọn.

Đặc Điểm Bóng Đèn Tuýp Led 18W 1m2

Ngoài mục đích chiếu sáng ngày nay việc lựa chọn đèn chiếu sáng còn được người tiêu dùng đánh giá dựa trên các tiêu chí như thẩm mỹ, an toàn, tiết kiệm năng lượng, ánh sáng có hại cho mắt và da hay không vì điều này, các nhà sản xuất luôn khám phá và thiết kế các sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Với thiết kế 1m2 phù hợp với không gian phòng, bóng đèn led tuýp loại 1m2 18w sẽ mang lại nguồn ánh sáng nhẹ nhàng đồng thời tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường sản phẩm sẽ góp phần giúp người tiêu dùng tiết kiệm một khoản tiền nhỏ cho chi phí điện.

 

 

bóng đèn tuýp led 1m2 philips siêu sáng

Đèn led tube philips

 

 

– Bóng được cấu tạo với lớp vỏ nhựa bên ngoài cao cấp, tạo lớp vỏ cứng và bền, chip led được thiết kế bên trong để tăng khả năng bảo vệ.

– Thiết kế trang nhã và hiện đại thường được lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn được thay thế bằng đèn huỳnh quang.

– Đèn cũng phù hợp để chiếu sáng không gian văn phòng, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, nhà máy… với thiết kế dạng tuýp nên rất phù hợp với không gian ở đây.

– Bóng không cần sử dụng các phụ kiện bổ sung: chuột, tăng phô, kích, tụ điện để khởi động để dễ dàng lắp đặt và sử dụng để giảm thiểu việc tăng công suất và mức tiêu thụ điện (Bạn chỉ cần một máng đèn đấu lại mỗi đầu máng, mỗi cực có thể được gắn với bóng đèn).

– Giờ cao điểm ở những nơi có điện yếu hoặc nhấp nháy, đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng vì đèn có thiết kế để chịu được các hoạt động thay đổi dòng điện chiếu sáng không gian ở đây trong hệ thống điện tiêu thụ thích hợp trong phạm vi điện áp rộng.

– Sản phẩm rất tốt cho mắt vì phạm vi ổn định của bóng trong dải điện áp tương đối rộng từ 100V – 260V.

– Tuổi thọ và độ bền của bóng cũng rất cao lên tới 50.000h (tương đương với thời gian 8 năm).

Ưu Điểm Của Bóng Đèn Led Tuýp 1m2 18W

– Bóng đèn tuýp led Philips Master Led Tube 18W giúp tiết kiệm điện tới 88% hiệu suất năng lượng, giúp người dùng giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng.

– Tuổi thọ của đèn đạt 40.000 giờ.

– Giảm nguy cơ hỏa hoạn, nâng cao hiệu quả công việc.

Thông số kỹ thuật của đèn tuýp Philips Master Led 18W

Điện áp: 220v

Công suất: 18W

Tuổi thọ: 40.000 giờ

Quang thông phát sáng: 21000Lm

Hiệu suất quang học: 116Lm / W

Nhiệt độ màu: > 80Ra

Đường kính: 256mm

Chiều dài: 1200mm

Đầu đèn: G13

 

 

Bóng LED tuýp T8 Philips 16w Ecofit

Đặc điểm của đèn led tuýp philips

 

 

– Thân thiện với môi trường: Giảm khí thải CO2, giảm chất thải ra môi trường (do tuổi thọ Led dài), không sử dụng khí thủy ngân.

– Ngoài ra đèn còn giảm thiểu chi phí điều hòa nhờ hiệu suất quang thông lên tới 116lm / W, chỉ số màu CRI cao 80Ra nên giảm phát thải khí nhà kính, ít tỏa nhiệt.

– Lắp đặt thuận tiện nhờ thiết kế hình ống và sản xuất tiêu chuẩn tương thích với đèn huỳnh quang để dễ dàng thay thế và lắp đặt.

Lưu ý sử dụng sản phẩm trong thời gian dài và hiệu quả, bạn nên thường xuyên vệ sinh, lau bóng thường xuyên, tránh lắp đặt trong môi trường ẩm ướt.