Bóng đèn led sử dụng công nghệ tản nhiệt mới

Với các ứng dụng đã đưa ra giúp cho công nghệ không những làm giảm nhiệt bớt đi độ nóng của bóng đèn Led mà còn tăng tuổi thọ của bóng đèn led, tạo ra nguồn sáng lớn hơn trong khi chỉ sử dụng 1/3 năng lượng so với khi chưa có ứng dụng công nghệ tỏa nhiệt đèn led này.

Công nghệ tỏa nhiệt đèn led là quá trình chuyển đổi năng lượng điện thành ánh sáng, trong đó phần lớn năng lượng được biến đổi thành nhiệt. Do đó, để giảm thiểu nhiệt độ của đèn led và bảo đảm tuổi thọ của nó, các nhà sản xuất thường sử dụng các công nghệ tỏa nhiệt hiệu quả như làm mát bằng quạt, sử dụng tản nhiệt bằng kim loại hoặc đồng thời sử dụng các vật liệu truyền nhiệt như tấm graphite để giải nhiệt. Các công nghệ này giúp tản nhiệt hiệu quả và bảo đảm độ bền và tuổi thọ của đèn led.

 

 

công nghệ tỏa nhiệt của đèn led
Sơ đồ toả nhiệt của đèn led

 

Nhà sản xuất thiết bị điện General Electric (GE) đã cung cấp thông tin chính của cơ chế làm mát này được đặt trong một công nghệ có tên là microfluidics. GE đưa ra các giả định sau: Hệ thống làm mát kép của GE là một thiết bị hình ống xếp nhỏ giúp tạo ra luồng khí phản lực tốc độ cao và ảnh hưởng trực tiếp đến tản nhiệt của bóng đèn Led, giúp bóng đèn phát ra một lượng nhiệt mát hơn các bóng đèn khác. Ngoài ra luồng khí phản lực làm tăng tốc độ dẫn nhiệt lên 10 lần, mà không làm giảm hiệu suất hoặc tuổi thọ so với các bóng đèn khác thị trường hiện nay.

Dựa trên nhu cầu của khách hàng, yêu cầu chi phí thấp nhưng chất lượng tốt, đảm bảo độ tỏa nhiệt thấp của bóng đèn, các nhà nghiên cứu đã đưa ra giải pháp giảm số lượng chip Led mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho bóng đèn Led.

Đối với ngành công nghiệp bóng đèn hiện nay, công nghệ phát nhiệt cho bóng đèn Led này vẫn đang trong giai đoạn phát triển và GE vẫn chưa thương mại hóa phát minh của mình cho một thị trường lớn.

Ngoài những ưu điểm của phát nhiệt hiệu quả, bóng đèn led còn có nhiều tính năng nổi bật đã làm hài lòng nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay.

– Áp dụng công nghệ Led tiên tiến từ các nước hiện đại, bóng đèn cung cấp nguồn sáng với hiệu suất phát quang cao, nguồn sáng ổn định, không nhấp nháy, góp phần bảo vệ đôi mắt của bạn luôn an toàn. Ngoài ra, bóng đèn cũng có khả năng duy trì mức độ quang thông trên 90% mặc dù đã sử dụng hơn 1 đến 2 năm, đảm bảo nguồn sáng chất lượng.

– Tuổi thọ ánh sáng lên tới 20.000 – 30.000 giờ sử dụng trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí tối đa phát sinh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, đèn còn có khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả, lên tới 70 – 80% so với bóng đèn sợi đốt, huỳnh quang và compact trước đây.

– Thiết kế đơn giản và nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc xây dựng, lắp đặt cũng như bảo trì và sửa chữa. Ngoài ra, đèn được làm từ vật liệu chất lượng cao, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo độ bền và khả năng sử dụng trong thời gian dài.

– Không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân hoặc các chất độc hại khác hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường, vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị. chiếu sáng được ứng dụng công nghệ Led tiên tiến hiện nay.

– Bảo hành dài hạn 24 tháng theo quy định của nhà sản xuất Philips.

 

 

chinh sach bao hanh philips
Chế độ bảo hành của đèn led

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng sau đây để được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ đầy đủ và thông tin chi tiết nhất về thông tin sản phẩm đèn led philips, cách chọn bóng đèn cũng như lắp đặt hiệu quả. 19002150.