Bóng đèn led siêu sáng 14V

Hiện nay bóng đèn led đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn vì những ưu điểm chiếu sáng tuyệt vời và khả năng tiết kiệm điện.

Với sự ra mắt của bóng đèn Led siêu sáng 14V với khả năng tiết kiệm tới 80% năng lượng so với các bóng đèn thông thường khác cũng như nguồn sáng mang lại không gây lóa mắt cho người dùng, tạo cảm giác thoải mái để ngày càng nhiều người biết,  tại thị trường chiếu sáng tại Việt Nam, đèn Led ngày càng trở nên quen thuộc với mọi người dùng đặc biệt nổi bật nhất là dòng sản phẩm bóng đèn Led nhờ những ưu điểm mà không sản phẩm nào có thể thay thế.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự hiện diện của bóng đèn Led siêu sáng 14V ở khắp mọi nơi: khuôn viên ngoài trời, biển quảng cáo hộp đèn hoặc các khu vực chiếu sáng khác như: đèn pha led cho xe máy, đèn led cho xe đạp, đèn trang trí văn phòng, hãy đến Elmall tham khảo các đặc điểm của đèn led 14V dưới đây để hiểu sản phẩm tuyệt vời này!

 

 

bóng đèn led siêu sáng
Bóng đèn led bulb 3w siêu sáng

Ưu điểm của bóng đèn led siêu sáng 14V:

– Mang lại nguồn ánh sáng chất lượng tuyệt vời.

– Độ bền và tuổi thọ của bóng đèn Led cực kỳ cao.

– Không có thủy ngân, chì trong nguyên liệu sản xuất nên an toàn cho người tiêu dùng.

– Không có tia cực tím, không có tia cực tím nên không gây hại cho con người, không nhấp nháy, rất thoải mái cho mắt.

– Ít nhiệt tạo ra không gian chiếu sáng dễ chịu, tiết kiệm và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

– Dễ dàng lắp đặt, thay thế vào hệ thống điện tiêu dùng.

– Kiểu dáng đẹp, tinh tế và hoàn hảo.

– Được đánh giá là một sản phẩm siêu sáng và bảo vệ môi trường tự nhiên.

– Mang lại ánh sáng vượt trội giúp tiết kiệm năng lượng hơn trước.

Những lưu ý khi sử dụng bóng đèn Led siêu sáng 14V:

– Loại đèn này không phù hợp với mức điện áp cao, vì vậy trong quá trình sử dụng chúng ta cần chú ý (có thể sử dụng thêm một vài điện trở để xử lý điện áp dư để tránh làm hỏng bóng.).

– Khi mua sản phẩm chúng ta cần kiểm tra các chi tiết như độ sáng, khả năng chịu nhiệt, thông số kỹ thuật, đồng thời, bạn phải hiểu rõ về cách lắp đặt, sử dụng hoặc sử dụng bóng đèn phù hợp với không gian nhà bạn, điện áp bạn đang sử dụng. 

 

 

den tha trang tri quan cafe
Ứng dụng đèn led bulb trong trang trí quán cafe

– Nên nghiên cứu kỹ thông tin sản phẩm qua internet trước khi mua và cần tư vấn chuyên nghiệp khi mua cho mục đích lắp đặt lớn

– Để tránh điện áp thừa ra làm cháy đèn Led, khi sử dụng đèn Led kết hợp chúng ta cần tính toán cẩn thận lượng điện trở cần thiết để có thể xử lý kịp thời điện áp dư và đèn Led số cần được sử dụng đúng cách. Chúng ta có thể nhờ sự giúp đỡ của nhân viên để thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng an toàn và hiệu quả.