Bóng đèn led đui xoáy Myvision thay thế cho loại bóng đèn compact

Thương hiệu Philips từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho dù trong ngành xây dựng hay dân dụng. Philips sản xuất bóng đèn led bulb đui xoáy Myvison để thay thế bóng đèn compact đui xoay phổ biến vì lợi ích kinh tế và tiết kiệm năng lượng điện.

Các sản phẩm của Philips có các tính năng tuyệt vời như: độ sáng cao, hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường tự nhiên, con người gần đây nhất là sự ra đời của bóng đèn led đui xoáy Myvision, Một lần nữa đèn led Philips được tin tưởng và sử dụng rộng rãi bởi khách hàng

Bóng đèn đui xoáy Philips Myvision được sản xuất từ ​​nguyên liệu chất lượng cực cao theo quy trình công nghệ hiện đại với công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất, vì vậy sản phẩm cũng cung cấp nguồn sáng tuyệt vời để đáp ứng và phục vụ tối đa cho nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng.

Bóng đèn Led đui xoáy Myvision là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho loại bóng đèn compact truyền thống. Với công nghệ Led tiên tiến, bóng đèn Led đui xoáy Myvision tiết kiệm điện năng hơn đáng kể so với các loại bóng đèn compact cùng cường độ ánh sáng tương đương. Ngoài ra, bóng đèn Led đui xoáy Myvision còn có độ bền cao, tuổi thọ lên đến hàng ngàn giờ sử dụng, giúp bạn tiết kiệm chi phí thay thế và bảo trì đèn. Với ánh sáng trung thực và độ phân tán ánh sáng rộng, bóng đèn Led đui xoáy Myvision cung cấp một môi trường chiếu sáng thoải mái và sáng tạo.

 

Đèn Led đui xoay myvision Philips
Đèn led bulb Myvision Philips

 

Bên cạnh đó bóng đèn Led Philips Myvision cũng cực kỳ tiết kiệm năng lượng, vì vậy đây là một giải pháp tuyệt vời cho người tiêu dùng hiện nay. Tham khảo các đặc điểm và lợi ích của đèn led đui xoáy dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm cực kỳ phổ biến trên thị trường hiện nay.

1. Đặc Điểm Của Bóng Đèn Led Đui Xoáy

– Bóng đèn Led được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, hiện đại để tạo nên sự đẳng cấp và hiện đại để thay thế cho bóng đèn truyền thống thông thường.

– Đui của đèn được thiết kế tiêu chuẩn để thuân tiện tháo lắp và thay là đui E27 phổ biến trong hệ thống điện

– Ánh sáng không phát ra tia UV, tia cực tím gây hại cho mắt, bảo vệ sức khỏe người dùng, tạo sự thân thiện với môi trường.

– Không chứa thủy ngân và dẫn đến các yếu tố độc hại.

– Dễ dàng lắp đặt trong thiết kế, giảm thời gian thi công.

Bóng đèn Led bulb Myvision 9W Philips là một ví dụ điển hình mang lại hiệu quả kinh tế cao, giải pháp tiết kiệm năng lượng thay thế cho đèn sợi đốt.

2. Ưu Điểm Bóng Đèn Led Đui Xoáy Myvision

– Sản phẩm cung cấp chất lượng ánh sáng hiệu quả với độ chiếu sáng cao. Sử dụng đui E27 dễ dàng để lắp đặt, thay thế đèn truyền thống. Đèn led bulb Myvision mang đến chất lượng ánh sáng 65000K (ánh sáng trắng) và 27000K (ánh sáng vàng) để bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian của mình.

 

 

ưu điểm bóng đèn led đui xoáy philips
Đèn led bulb đui xoáy 5w Philips

 

Đèn led đui xoáy Philips Myvision giúp người dùng tiết kiệm năng lượng hiệu quả, tiết kiệm tới 85% mức tiêu thụ năng lượng so với đèn sợi đốt 60W

– Tuổi thọ gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt do đó tiết kiệm chi phí và thuận tiện cho người dùng vì ít phải thay thế, cho ánh sáng tốt.

– Bóng đèn Led Myvision 9W Philips có chất lượng ổn định nhờ các tiêu chuẩn sản xuất cao và được cấp các chứng nhận quốc tế quan trọng.

– Mang lại nguồn ánh sáng tuyệt vời cho người dùng thư giãn, thoải mái và thoải mái hơn nhiều so với đèn thông thường.

– Với thiết kế tinh tế, bắt mắt và đa dạng về kiểu dáng đèn led philips Myvision giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian chiếu sáng của mình.

– Ngoài ra, sản phẩm còn được nhiều hộ gia đình lựa chọn vì mang đến vẻ đẹp lãng mạn mạnh mẽ cho căn phòng, giúp gợi lên không gian lãng mạn cho tình yêu thăng hoa, hấp dẫn hơn.

Giải pháp bóng đèn Led Myvision 9W Philips mang lại hoạt động ổn định lâu dài cho người tiêu dùng cho hệ thống chiếu sáng để người dùng có thể tận dụng tối đa năng lượng chiếu sáng để giúp sử dụng lâu dài, kinh tế và ổn định trong hệ thống điện tiêu thụ.