Bóng đèn led chiếu sáng nơi công cộng

Chiếu sáng công cộng là một phần quan trọng trong hệ thống hạ tầng của một thành phố hoặc khu vực đô thị. Chiếu sáng công cộng bao gồm các loại đèn chiếu sáng được lắp đặt trên các tuyến đường, đường phố, công viên, khu vực công cộng và các công trình công cộng khác để đảm bảo an ninh và an toàn cho cộng đồng.

Để tạo ra một hệ thống chiếu sáng công cộng hiệu quả, cần phải đảm bảo tính bền vững, tiết kiệm năng lượng và độ tin cậy của các thiết bị chiếu sáng. Các loại đèn LED cao cấp hiện nay được coi là giải pháp tối ưu cho hệ thống chiếu sáng công cộng, vì chúng có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và độ bền cao.

Các công nghệ tiên tiến như cảm biến ánh sáng, hệ thống quản lý chiếu sáng thông minh và kết nối Internet of Things (IoT) cũng được áp dụng trong chiếu sáng công cộng, giúp tối ưu hóa hoạt động và giảm thiểu lãng phí năng lượng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn các giải pháp chiếu sáng công cộng phù hợp với yêu cầu của từng khu vực cần được xem xét cẩn thận. Các nhà sản xuất và đại lý chuyên cung cấp các giải pháp chiếu sáng công cộng có thể tư vấn và cung cấp các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của từng công trình.

Bóng đèn Led ngày càng được cải thiện về chất lượng, độ bền, độ sáng nhờ đó bóng đèn Led được áp dụng bởi những người trong lĩnh vực chiếu sáng công cộng để phục vụ nhu cầu đi lại của người dùng và phương tiện.

Các tòa nhà kiến ​​trúc, chung cư, đường xá, công viên, để làm nổi bật chúng vào ban đêm, cần sử dụng đèn chiếu sáng chất lượng cao, phản xạ ánh sáng và màu sắc ánh sáng cần phải đáp ứng. Mức độ chiếu sáng trung thực và tự nhiên nhất.

Hệ thống chiếu sáng phải đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ổn định, hiệu quả chiếu sáng cao bằng cách sử dụng đèn ít nhất 12h trong một ngày và điều quan trọng là phải có độ an toàn cao, tất cả các loại bóng đèn, điều này cần làm nổi bật tính thẩm mỹ và tinh tế của các công trình công cộng.

Với các yêu cầu trên, người ta đã quyết định áp dụng đèn Led cho chiếu sáng cho các công trình công cộng, đường phố và không gian ngoài trời. Với nhiều loại bóng đèn Led: đèn tường, đèn dây Led, đèn led âm trần downlight, đèn tuýp Led, đèn led tube, đèn led ốp trần, đèn đường led, đèn cao áp.

 

 

den duong chieu sang philips
Bóng đèn đường led chiếu sáng đường phố

Sử dụng đèn Led chiếu sáng công cộng sẽ tạo ra một không gian chiếu sáng hiện đại, phát triển hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện tiết kiệm và an toàn cho không gian và con người.

1. Bóng đèn led tiết kiệm điện năng

Sử dụng bóng đèn Led để phục vụ các hoạt động chiếu sáng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều điện năng tiêu thụ, bóng đèn led sử dụng một lượng điện nhỏ nhưng cung cấp độ sáng tương tự như các loại đèn khác. Lượng điện mà đèn này cần để có thể phát sáng chỉ bằng 20% ​​- 30% năng lượng cần thiết cho các loại bóng đèn khác.

Việc tiêu thụ và tận dụng tối đa nguồn sáng từ đèn cung cấp chất lượng chiếu sáng hiệu quả, thiết thực cho việc tiêu thụ điện năng.

2. Bóng đèn led có nguồn sáng ổn định

Hầu hết thời gian, không có bóng đèn nào mang lại nguồn sáng ổn định, ổn định và đẹp như bóng đèn Led, bóng đèn trước đó bị chập chờn, ánh sáng yếu khi có sự thay đổi của dòng điện, bạn càng sử dụng lâu nó Bạn càng giảm độ sáng của bóng đèn. Ánh sáng luôn duy trì độ sáng ổn định do thông lượng phát sáng cao, hạn chế các hiệu ứng cháy, rung và nhòe trong thiết kế để giảm thiểu nguồn năng lượng ánh sáng và giảm thiểu mức tiêu thụ điện.

3. Bóng đèn led rất an toàn

Việc cháy hư hỏng của đèn Led gây ra do driver hoặc mắt Led và nhiệt sinh ra khi đèn Led hoạt động rất nhỏ, vì thiết kế ánh sáng tỏa ra ít nhiệt nên rất an toàn khi không sợ hiện tượng cháy nổ bóng thủy tinh làm bắn tung tóe có thể gây nguy hiểm cho mọi người. Ngoài ra bóng đèn Led không chứa bức xạ thủy ngân, bức xạ chì có hại cho cơ thể con người.

 

 

đèn led chiếu sáng công cộng
Đèn led chiếu sáng khu vui chơi giải trí

 

4. Bóng đèn led có hiệu quả chiếu sáng cao

Bóng đèn led tiết kiệm năng lượng, nhưng vẫn đảm bảo lượng ánh sáng tương đương với đèn có cùng công suất, tuổi thọ có thể lên tới hàng chục năm. Chỉ số màu sáng của đèn Led luôn duy trì ổn định trong quá trình chiếu sáng để tiêu dùng lâu dài.

5. Công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại.

Bóng đèn Led được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, sử dụng các vật liệu không gây ô nhiễm môi trường và có thể tái tạo, đây là một bước tiến lớn trong công nghệ chiếu sáng. Một nguồn ánh sáng thân thiện với môi trường.

Trong quá trình lựa chọn và sử dụng nguyên liệu sản xuất, Philips đã kiểm tra nghiêm ngặt, lựa chọn cẩn thận các thiết bị điện với nguồn năng lượng ánh sáng ổn định và thoải mái nhất.

Với 5 đặc điểm trên, đèn Led Philips là sản phẩm chiếu sáng an toàn, chất lượng, luôn nhận được sự đánh giá cao từ người dùng, giảm thiểu sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện.