Bóng đèn Led bulb Philips Led Bulb My Care an toàn thân thiện môi trường

Sản phẩm bóng đèn Led bulb Philips cho màu sắc ánh sáng hoàn hảo. Nếu bạn đã quá nhàm chán với việc về đến nhà bật đèn mà phải đợi lâu mới bật thì hãy sử dụng bóng đèn Led Philips cho thời gian chiếu sáng tức thì, không bị nhấp nháy như các loại đèn khác.

1. Bóng đèn Led bulb My Care tiết kiệm điện năng

Bóng đèn Led bulb My Care 6W E27 6500K 230V 1CT / 12 APR  Philips sử dụng công suất 6W nhưng cho độ sáng cao, cùng hiệu suất phát quang cao 560 / 580Lm giúp bạn tiết kiệm đến 89% điện năng tiêu thụ.

 

bóng đèn led bulb philips
Bóng đèn Led bulb Philips trang trí trên trần nhà

 

Sản phẩm có bóng đèn Led bulb Philips có tuổi thọ cao và đáng tin cậy lên đến 15.000 giờ. Bạn có thể thoải mái sử dụng chiếu sáng ở nhiều nơi, đặc biệt là những ngóc ngách khó tiếp cận nhờ bóng đèn Led Philips với công nghệ khuếch tán xen kẽ cho ánh sáng phân bổ đều hơn. Do đó, đây là giải pháp lý tưởng để bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền điện mỗi tháng và giảm nhiều chi phí khác nhau. Việc bảo trì cũng sẽ được kéo dài nếu đèn thường được bảo trì trong thời gian ngắn để đảm bảo khả năng so sánh và việc thay thế bóng đèn Led Philips là điều khó xảy ra.

 

 

đèn Led bulb My Care 12w Philips
Bóng đèn Led Bulb My Care 12W E27 3000K 230V 1CT / 12 APR Philips 

 

2. Bóng đèn Led bulb Philips an toàn, thân thiện với môi trường

Bóng đèn Led bulb My Care 6W E27 6500K 230V 1CT / 12 APR Philips đạt tiêu chuẩn IEC 62471: 2007 về an toàn quang sinh học nhờ công nghệ sản xuất hiện đại. Không phát ra âm thanh khó chịu và không chứa vật liệu độc hại đảm bảo an toàn trong mọi không gian và có thể tái sử dụng, giảm thiểu chất thải và khí thải ra môi trường.

Bóng đèn Led Philips My Care 6W E27 6500K 230V 1CT / 12 APR có cấu tạo bộ phận đơn giản, dễ lắp đặt, nhỏ gọn, dễ vận chuyển và cũng không tốn nhiều diện tích trong không gian. Độ sáng cao của bóng Led Philips phía trên giúp ánh sáng phân bổ đều khắp khu vực được chiếu sáng. Nhờ nguyên lý dịch chuyển của các chất bán dẫn trong chip led nên hạn chế không tỏa nhiều nhiệt khi phát sáng nên sẽ không gây cảm giác khó chịu, nóng bức cho không gian và ánh sáng, bóng đèn Led Philips không phai màu theo thời gian, bền đẹp.

 

 

bong den led bilb philips mycare tan quang xe ke bao ve mat
Bóng đèn Led bulb Philips dễ lắp đặt

 

3. Chất lượng ánh sáng bóng đèn Led bulb Philips cực kỳ cao

Bóng đèn Led Bulb My Care 6W E27 6500K 230V 1CT / 12 APR không chứa tia tử ngoại, không chứa tia hồng ngoại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và môi trường.

Ánh sáng của bóng LED Philips với 2 tông màu 6500K (trắng) và 3000K (vàng) gần giống với ánh sáng tự nhiên ban ngày, đảm bảo độ sáng tốt nhất cho hoạt động của mắt, dễ chịu khi nhìn.