Bóng đèn chống ẩm Philips

Hãy cùng tìm hiểu một số loại bóng đèn chống ẩm Philips mang lại công dụng và lợi ích kinh tế cao cho người dùng, với đèn chống ẩm Philips bạn có được thiết bị chiêu sáng cực kỳ tuyệt vời.

Nhiều người tiêu dùng vẫn có thói quen sử dụng bóng đèn thông thường để chiếu sáng ngoài trời, tuy nhiên khi ở ngoài trời rất dễ bị ảnh hưởng bởi không khí đặc biệt là độ ẩm và nấm mốc, ngoài ra, ánh sáng sẽ thu hút côn trùng xâm nhập và có thể gây chập cháy điện hoặc nổ, có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Vậy giải pháp nào cho chiếu sáng ngoài trời trở nên an toàn và hoàn hảo hơn?

Hiện tại, thương hiệu đèn Philips đã ra mắt sản phẩm đèn chống ẩm Philips, với loại đèn chống ẩm này sẽ giúp người tiêu dùng loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm không khí và côn trùng để đảm bảo hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.

Đèn chống ẩm của Philips được sản xuất với các vật liệu đặc biệt và dựa trên các quy trình công nghệ tiên tiến, hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu, vì vậy chúng ngày càng được khách hàng tin tưởng. Và ngày nay chúng ta có thể dễ dàng thấy sự hiện diện của đèn chống ẩm Philips ở khắp mọi nơi như: đèn đường phố, đèn chiếu sáng sân vườn, nhà máy, nhà xưởng và những nơi có khí hậu ẩm ướt.

 

 

bộ máng đèn chống ẩm philips

Ứng dụng của đèn chống ẩm trong sản xuất thủy sản

 

Nếu bóng đèn thông thường tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt, sương muối hoặc mưa, thì bóng đèn sẽ dễ bị nứt hoặc vỡ do mất cân bằng nhiệt dẫn đến gián đoạn quá trình sản xuất, gây ra nhiều chi phí, ô nhiễm môi trường do lượng chất thải thì khi sử dụng với đèn chống ẩm bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ các tình trạng này, đèn chống ẩm Philips sẽ mang lại nguồn sáng hoàn hảo và an toàn.

Thiết kế kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn IP65 với vỏ bóng thủy tinh được gia cố với độ dày gấp đôi bóng thường giúp tăng độ bền cơ học của sản phẩm để đảm bảo hiệu quả phát sáng chính xác đồng thời tiết kiệm điện cho người dùng.

Sử dụng bóng đèn chống ẩm Philips là một bước tiến mới trong công nghệ sản xuất, giải pháp tối ưu cho chiếu sáng ngoài trời. Sản phẩm dễ sử dụng và thuận tiện trong việc lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng. Chúng ta có thể gắn trực tiếp lên trần nhà hoặc không gian kiến ​​trúc ở các công trình.

Đèn chống ẩm Philips cũng được sử dụng riêng cho các dự án chiếu sáng ở khu vực ẩm ướt như tàu thuyển, kho bãi, nhà xưởng… có khả năng chống ẩm bụi bẩn độ ẩm cao, do đó giúp tăng tuổi thọ và độ bền của bộ đèn hiệu quả.

Nó cũng có màu sắc thoải mái và dễ chịu cho người dùng và bạn cũng có thể yên tâm về sự an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe con người bằng cách không phát ra các tia cực tím có hại.

Bộ máng đèn chống thấm TCW060 36W Philips 

Là một phần của bộ sưu tập Smart Waterproof của Philips, máng đèn chống thấm Philips TCW060 36W hỗ trợ chiếu sáng nhà kho, kho đông lạnh, thuyền, nhà máy, v.v. vì sản phẩm được thiết kế để phục hồi. Dịch vụ cho các hoạt động chống ẩm, chống bụi để hạn chế các yếu tố tác động bên ngoài làm giảm các yếu tố phát sáng bên ngoài ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn và ánh sáng.

 

Bóng đèn chống ẩm Philips TCW060 36W Philips
Bộ máng đèn chống thấm TCW060 36W Philips 

Bộng máng đèn chống thấm được sử dụng tiên lợi thuận tiện cho việc lắp đặt, trần hoặc hệ thống treo với đèn huỳnh quang Philips T8 / T5.

Để biết thêm thông tin hữu ích về đèn chống ẩm Philips, bạn có thể liên hệ với đại lý ủy quyền của các sản phẩm chiếu sáng Philips Elmall theo thông tin được cung cấp dưới đây để có được thông tin chính xác về sản phẩm đèn led philips và giá ưu đãi khi sử dụng.

Website: chieusangphilips.com.vn
Hotline: 19002150
Email: info@megaline.vn