lien he mua hag tien
Chấn lưu điện tử bóng T8
  • Chấn lưu điện tử bóng T8 0,6m EB-C EP 1x18W

  • Đăng ngày 19-06-2015 12:40:54 AM - 5384 Lượt xem
  • Giá bán: 56.200 đ
  • Chấn lưu điện tử EB-C EP Philips (hay Ballast điện tử EB-C EP) là loại chấn lưu tiết kiệm điện năng hiệu quả, Chấn lưu điện tử EB-C EP T8 1x18W giúp đèn phát sáng ngay khi bật công tắc


Số lượng
Số lượng: 101 Cái
Ballast hay còn gọi là tăng phô hoặc chấn lưu là một thiết bị điện sử dụng để hỗ trợ cho các bóng đèn tuýp, bóng đèn huỳnh quang hoạt động ổn định.

CHẤN LƯU ĐIỆN TỬ BÓNG T8 EB-C EP 1x18W

Chấn lưu điện tử EB-C EP Philips (hay Ballast điện tử EB-C EP) là loại chấn lưu đem đến cho bạn sự tiết kiệm điện năng hiệu quả, bộ đèn khởi động tức thời và sáng hơn so với các chấn lưu điện tử khác trên thị trường.

Ứng dụng chấn lưu ( tăng phô ) điện tử bóng t8 18w

Chấn lưu điện tử EB-C EcoPower có thể sử dụng trong những ứng dụng phổ thông như nhà ở, cửa hàng, siêu thị, trường học, bảng hiệu có thời gian thắp sáng dài hoặc tần suất bật tắt thấp (tối đa 3 lần bật – tắt/ngày).
tang pho dien tu dung bong t8
 
Chấn lưu điện tử bóng T8 18w  EB-C EP Philips là loại chấn lưu sử dụng cho bóng T8 0.6m và chỉ sử dụng cho 1 bóng thẳng 18W. Chấn lưu điện tử EB-C EP Philips có cấu tạo từ các cuộn dây cảm ứng lõi đồng liên tiếp nhau giúp thay đổi tần số dòng điện xoay chiều từ 20KHz đến 50KHz tạo ra sự cộng hưởng dòng điện cho đèn phát sáng ngay tức thì mà không cần chuột kích, không tạo ra tiếng ồn khi bật đèn.

Tính năng và lợi ích
-   Tiết kiệm điện năng: Chấn lưu điện tử EB-C EP T8 1x18W giúp đèn phát sáng ngay khi bật công tắc nên có khả năng tiết kiệm điện đến 30% năng lượng mà không phải tốn thêm chi phí so với bộ đèn chấn lưu sắt từ.

-   Chất lượng ánh sáng tốt hơn và sử dụng dễ dàng: Chấn lưu điện tử cũng cho chất lượng ánh sáng tốt hơn, không nhấp nháy khi bật đèn không gây hại cho mắt. Sử dụng dễ dàng không cần thêm chuột kích.

-   Hoạt động hiệu quả hơn, nâng cao tuổi thọ của bộ đèn: Ballast điện tử EB-C EP Philips giúp đèn sáng hơn 10% với số lần bật – tắt nhiều hơn các ballast điện tử khác. Chấn lưu cũng là giải pháp đáng tin cậy cho hoạt động ở điện áp thấp, trồi sụt thất thường hay quá tải.

-   Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của Ballast điện tử EB-C EP Philips là 8 – 10 năm (được tính toán dựa trên điều kiện thắp sáng trung bình 10 giờ/ngày và nhiệt độ hoạt động 50oC.

Sử dụng Chấn lưu điện tử bóng T8 EB-C EP Philips 1x18W tiết kiệm điện năng, không cần thay thế thường xuyên tránh lãng phí có nghĩa là bạn đã tiết kiệm chi phí cho mình và bảo vệ môi trường. Đây chính là quyết định tiêu dùng tối ưu của chiếu sáng philips cho đèn huỳnh quang.

Hãy liên hệ với Megaline để biết thông tin chi tiết của sản phẩm và nhận được sự tư vấn tối ưu với túi tiền của bạn. 
- Loại SP:  Chấn lưu | Tăng phô (Ballast) điện tử
- Chất liệu : Lõi đồng
- Loại bóng : 1 bóng T8 0m6
- Công suất :  1 x 18W
- Điện áp vào :  AC 220 - 240V
- Tuổi thọ trên :  10 năm
- Bảo hành : 2 Năm
- Hãng sản xuất : Philips Việt Nam
 

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây