lien he mua hag tien
Tăng phô (Ballast) cơ dùng bóng T8 BAT 18W lõi đồng
  • Chấn lưu cơ dùng bóng T8 0,6 m

  • Đăng ngày 19-06-2015 12:11:51 AM - 6808 Lượt xem
  • Giá bán: 58.600 đ
  • Tăng phô (Ballast) cơ dùng bóng T8 BAT 18W lõi đồng, hỗ trợ cho hoạt động của các đèn hùynh quang, đèn tuýp được ổn định. Chấn lưu / tăng phô (Ballast) cơ bóng T8 18W lõi đồng


Số lượng
Số lượng: 101 Cái
Như các bạn đã biết, Ballast (hay chấn lưu/tăng phô) là thiết bị điện hỗ trợ cho hoạt động của các đèn hùynh quang, đèn tuýp được ổn định. Là thiết bị tuy nhỏ nhưng có vai trò vô cùng quan trọng cho hoạt động phát sáng nên ballast cần phải được lựa chọn phù hợp với từng loại đèn để có hiệu quả chiếu sáng cao nhất.

Chấn lưu cơ (hay Ballast cơ/tăng phô cơ) là loại chấn lưu điện từ (Magnetic Ballast) sử dụng một cuộn lõi đồng như một máy biến thế để truyền tải dòng điện. Chấn lưu cơ philips không làm thay đổi tần số dòng điện.
 

Tăng phô (Ballast) cơ dùng bóng T8 BAT 18W lõi đồng

Chấn lưu cơ T8 0.6m Philips là loại chấn lưu dùng cho bóng T8, độ dài 0.6m. Với nguồn điện sử dụng có điện áp đạt gần định mức và ổn định, việc sử dụng sản phẩm chấn lưu cơ đem lại hiệu quả cao hơn cả trong hiệu suất và độ bền.

Chấn lưu cơ T8 0.6m cũng sử dụng một cuộn dây đồng làm chức năng truyền dẫn điện khi lắp đặt bóng đèn T8 0.6m, phù hợp cho bóng đèn công suất 18W.

Sản phẩm do nhãn hiệu Philips sản xuất đem đến nhiều ưu điểm riêng biệt
-   Ưu điểm về độ bền: Tăng phô (chấn lưu) cơ 18W T8 0.6m Philips có tuổi thọ 20.000 giờ thích hợp với các bóng đèn Led Philips cũng có tuổi thọ cao cho hệ thống đèn chiếu sáng đồng bộ không phải thay thế thường xuyên.

-   Ưu điểm về kích thước và trọng lượng: quy trình quấn dây hiện đại mà Philips áp dụng khiến cho ballast cơ T8 0.6m có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng thấp hơn sản phẩm thuộc các nhãn hiệu khác.

-   Tính năng cơ và điện tin cậy: Ballast cơ T8 0.6m Philips tuân theo những tiêu chuẩn cơ điện cao nhất. Nó có mặt đế rập nổi chống ồn và được thiết kế tối ưu đảm bảo hiệu quả hoạt động của bóng đèn ở mức cao nhất.

-   Lắp đặt nhanh chóng: Ballast cơ T8 0.6m có thiết kế đầu nối có ốc siết và cách điện cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Ứng dụng chấn lưu cơ dùng bóng T8 BAT 18W lõi đồng
 
chan lưu co T8

Chấn lưu cơ T8 0.6m dùng cho một bóng đèn tuýp thẳng T8 0.6m công suất 18W. Megaline đồng hành cùng nhãn hàng Philips mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có tuổi thọ cao, chất lượng và an toàn. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành hàng chiếu sáng, bạn hoàn toàn có thể tin cậy các sản phẩm đèn led Philips.
- SP:  Ballast cơ
- Chất liệu : Lõi đồng
- Loại bóng : 1 bóng T8 0m6
- Công suất :  18W
- Điện áp vào :  AC 220V
- Tuổi thọ trên :  20.000 giờ
- Bảo hành : 2 Năm
- Hãng sản xuất : Philips Việt Nam

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây