lien he mua hag tien
Đèn tuýp TL-D 18W BLB Made in Holland Philips
  • Đèn tuýp TL-D 18W BLB Made in Holland Philips

  • Đăng ngày 01-04-2020 04:14:26 AM - 811 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Đèn tuýp Philips BL-D 18W BLB Made in Holland là dòng bóng đèn UV được sử dụng trong tủ đèn Tilo tiêu chuẩn để mô phỏng ánh sáng cực tím để giúp người dùng phát hiện các chất phát sáng, keo, ... sản phẩm.
     


Đèn tuýp Philips BL-D 18W BLB Made in Holland (Ba Lan) là loại đèn UV đặc biệt được sử dụng trong tủ mô phỏng ánh sáng tiêu chuẩn để kiểm tra màu của mẫu.

Bóng đèn có màu xanh đen TL-D 18W Hg BLB Philips tạo ra một vùng sáng với bước sóng 365nm theo tiêu chuẩn màu sắc trực quan. Giúp người dùng có thể phát hiện và đánh giá các chất phát sáng và keo trong sản phẩm.
 

Bước sóng UV cũng là một trong những yếu tố gây biến dạng màu khi xem các mẫu ngoài trời và trong nhà với hiện tượng Metamerism

Đèn tuýp Philips BL-D 18W BLB Made in Poland (Holland) là dòng bóng đèn UV được sử dụng trong tủ đèn Tilo tiêu chuẩn để mô phỏng ánh sáng cực tím để giúp người dùng phát hiện các chất phát sáng, keo, ... sản phẩm.

Bóng đèn Philips 18W BLB EAC Hg Made in Ba Lan (Holland) được sử dụng trong các phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng màu khác nhau: nghệ thuật đồ họa, nhiếp ảnh, dệt, nhuộm, bao bì, in ấn, may mặc, sơn, keo, ... ..
Điện áp(V) : 59v
Công suất(W) : 18w
Tuổi thọ(h) : 2.000h
Quang thông(Lm) : 
Hiệu suất quang(Lm/W) : 
Chỉ số màu(Ra) : 
Nhiệt độ màu(K) : 
Chiều dài(mm) : 604
Đầu đèn : G13

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây