lien he mua hag tien
Đèn Led Tuýp Master 8W T8 600mm HO Philips
  • Đèn Led Tuýp Master 8W T8 600mm HO Philips

  • Đăng ngày 27-04-2019 08:44:26 AM - 978 Lượt xem
  • Giá bán: 250.000 đ
  • Bóng Đèn Led Tuýp Master 8W T8 600mm HO Philips có lớp vỏ cứng bằng nhựa Mica có chức năng bảo vệ đèn, giúp kéo dài tuổi thọ đèn và sản phẩm có thể hoạt động ổn định hơn cũng như tránh được các tác nhân khác từ môi trường được nhà sản xuất thiết kế có kiểu dáng nhỏ gọn.


Số lượng
Số lượng: 1000 Cái
Bóng Đèn Led Tuýp Master 8W T8 600mm HO Philips có lớp vỏ cứng bằng nhựa Mica có chức năng bảo vệ đèn, giúp kéo dài tuổi thọ đèn và sản phẩm có thể hoạt động ổn định hơn cũng như tránh được các tác nhân khác từ môi trường được nhà sản xuất thiết kế có kiểu dáng nhỏ gọn, rất dễ cầm và có trọng lượng rất nhẹ, rất thuận tiện cho người sử dụng. 

Đèn Led Tuýp Master 8W T8 600mm HO Philips có cấu tạo đơn giản và dễ dàng lắp đặt, thích hợp sử dụng cho bóng đèn T8, với mức công suất hoạt động là 14W. Được sản xuất theo công nghệ Lumen- Lock, quang thông luôn duy trì và hoạt động ổn định theo thời gian.
 
den led tuyp t8 master

Sản phẩm Đèn Led Tuýp Master 8W T8 600mm HO Philips tạo được cảm giác gần gũi và thân quen cho người dùng. sử dụng công nghệ Lumen- Lock, quang thông luôn duy trì và hoạt động ổn định theo thời gian đặc biệt có tuổi thọ lên đến 40.000 giờ, cao gấp 2 đến 3 lần so với các dòng sản truyền thống trước đây. Đây là một con số mà nhiều sản phẩm khác không có được. 

Được sở hữu trong mình những tính năng nổi bật nhất của một dòng đèn Led tuýp, không chỉ vậy, đèn còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho mọi không gian có kích thước vô cùng nhỏ nhắn đơn giản và dễ dàng lắp đặt, thích hợp sử dụng cho bóng đèn T8, với mức công suất hoạt động là 8W. 

Áp dụng công nghệ sản xuất chip Led cực kỳ hiện đại, mang đến chất lượng ánh sáng hiệu quả và ổn định, cho ra màu trắng sáng tự nhiên mà không bị chói và dịu nhẹ giúp bảo vệ môi trường, giảm được lượng khí CO2 thải ra không khí, đặc biệt đèn không chứa chất độc hại như thủy ngân, chì và không phát ra tia UV/IR.

Ứng dụng của sản phẩm bóng đèn led này là có thể sử dụng lắp đặt được cho mọi không gian từ nhà ở, văn phòng, nhà kho, phòng lạnh đến viện bảo tàng, thư viện, trường học hay công xưởng, hay trong nhà.

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây