lien he mua hag tien
Đèn Bàn Khử Trùng UV-C Philips
  • Đèn Bàn Khử Trùng UV-C Philips

  • Đăng ngày 06-08-2020 07:29:42 AM - 2365 Lượt xem
  • Giá bán: 2.400.000 đ
  • Đèn bàn khử trùng Philips UV-C có thể diệt vi-rút, vi khuẩn, nấm mốc và bào tử một cách hiệu quả chỉ trong vài phút. Đèn có tích hợp các cảm biến và bộ hẹn giờ bổ sung thêm một lớp bảo vệ cho bạn và gia đình.


Số lượng
Số lượng: 100 Cái
Signify và Đại học Boston xác nhận tính hiệu quả của các nguồn sáng UV-C trong việc vô hiệu hóa virus gây bệnh COVID-19. Kết quả kiểm tra cho thấy virus không còn được phát hiện sau vài giây tiếp xúc với ánh sáng UV-C. Signify sẽ phổ biến công nghệ chiếu sáng UV-C cho các công ty chiếu sáng khác về sản phẩm Đèn Bàn Khử Trùng UV-C Philips.

Signify là người tiên phong trong công nghệ UV trong hơn 35 năm
 
Signify, là một tập đoàn hàng đầu thế giới dẫn đầu trong ngành chiếu sáng, cùng với Phòng thí nghiệm bệnh truyền nhiễm mới quốc gia (NEIDL) 1 tại Đại học Boston ở Hoa Kỳ đã tiến hành nghiên cứu để xác nhận tính hiệu quả của các nguồn ánh sáng UV.-C từ Signify trong việc vô hiệu hóa SARS-CoV-2, virus gây bệnh COVID-19.

Kể từ khi bắt đầu đại dịch SARS CoV-2, Tiến sĩ Anthony Griffiths, Giáo sư Vi sinh tại Đại học Y Boston và nhóm của ông đã nghiên cứu phát triển các công cụ để hỗ trợ tiến bộ khoa học trong lĩnh vực này.
 
Đèn bàn khử trùng uv c philips giá rẻ
Bộ đèn bàn UVC khử trùng Philips

Trong quá trình nghiên cứu, họ đã xử lý một vật liệu đã được tiêm virus SARS-CoV-2 bằng cách sử dụng các liều bức xạ UV-C khác nhau từ nguồn sáng của Signify Corporation và đánh giá khả năng vô hiệu hóa trong các điều kiện khác nhau.

Nhóm nghiên cứu đã áp dụng liều 5mJ / cm2 và kết quả cho thấy giảm 99% virus SARS-CoV-2 trong 6 giây. Cũng theo dữ liệu nghiên cứu, với liều bức xạ 22mJ / cm2, virus đã giảm tới 99.9999% virus trong vòng 25 giây3.

Kết quả thí nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng với một liều bức xạ UV-C thích hợp, virus sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Trong vài giây, chúng tôi không còn phát hiện bất kỳ vi-rút nào.
 
Tiến sĩ Anthony Griffiths

Phó giáo sư vi sinh tại Đại học Y Boston

Tiến sĩ Anthony Griffiths nói. "Chúng tôi rất hào hứng với những phát hiện này và hy vọng rằng kết quả này sẽ thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm có thể giúp kiềm chế sự lây lan của COVID-19."

Signify là công ty hàng đầu về nguồn sáng UV-C và công nghệ UV tiên phong trong hơn 35 năm. Các sản phẩm chiếu sáng UV-C của Signify đã có rất nhiều sự đổi mới và được thiết kế, sản xuất và lắp đặt để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Tôi rất vui vì sự hợp tác hiệu quả với Đại học Boston trong cuộc chiến chống lại virus Corona. Đại học Boston xác nhận tính hiệu quả của các nguồn sáng UVC như một biện pháp khử trùng mà các công ty và tổ chức có thể sử dụng để vô hiệu hóa mầm bệnh. Giáo dục

Eric Rondolat

CEO của Signify

Eric Rondolat, CEO của Signify cho biết. Một khi chúng ta có công nghệ giúp chống lại vi-rút Corona, Signify sẽ không giữ công nghệ này để sử dụng độc quyền, nhưng sẽ sẵn sàng chia sẻ nó với các công ty chiếu sáng khác. Để phục vụ cho nhu cầu khử trùng ngày càng tăng, chúng tôi sẽ tăng năng lực sản xuất nhiều lần trong những tháng tới. 
 
Bộ đèn bàn UVC diệt virus khử trùng Philips
đèn bàn khử trùng uvc philips
den khu trung uv c

Các sản phẩm đèn UV-C sẽ được giới thiệu tại Signify Vietnam:

- Đèn bàn UV-C khử trùng Philips:

Sản phẩm khử trùng trong nhà, phòng khách, phòng ngủ, phòng lưu trữ, văn phòng, sảnh.

Đặc tính:

- Hiệu quả cao với đèn Philips UV-C (254nm)
- Thiết kế khối sang trọng
- Các thiết lập thời gian: 10, 30, 60 phút
- Thông báo bằng giọng nói, hướng dẫn các bước cho người dùng bằng tiếng Việt.
- Cảm biến vi sóng phát hiện chuyển động trong bán kính 3 m
- Dây nguồn dài 2,9m
 
Đặc điểm kỹ thuật chính:

Tên sản phẩm: Bóng Philips TUV-PL-L 24W
Nguồn điện: 220 V-240V, 50 / 60Hz

Công dụng:

️Dễ sử dụng và vận hành
️Không có rủi ro về sử dụng và an toàn
️Khử trùng 99%

Ngoài ra chúng tôi con phân phối đèn tuýp TUV cho diệt khuẩn cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học...

Bóng đèn UV diệt khuẩn Philips TUV 18w 0.6m: 500.000 vnđ
Bóng đèn UV diệt khuẩn Philips TUV 36w 1.2m: 900.000 vnđ

Mọi nhu cầu quan tâm thắc mắc về sản phẩm vui lòng gọi theo Hotline: 19002150 hoặc Email: info@elmall.vn để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.
 
Mô tả sản phẩm: Bộ đèn bàn UV-C khử trùng Philips
Nguồn điện: 220-240 / 50/60Hz
Công suất: 24W
Tuổi thọ: 9000 giờ
Kích thước: 120 x120 x 247mm
Trọng lượng: 1200g
Màu sắc: Bạc 

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây