lien he mua hag tien
Đèn led nhà xưởng HighBay BY698P LED200/NW PSU WB EN Philips
  • Đèn led nhà xưởng HighBay BY698P LED200/NW PSU WB EN Philips

  • Đăng ngày 21-05-2020 12:25:13 AM - 922 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Đèn led nhà xưởng HighBay BY698P LED200/NW PSU WB EN Philips đảm bảo hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh, chất lượng luôn đáp ứng nguồn sáng tốt nhất để sử dụng sản phẩm tại nhà xưởng.


Đèn led nhà xưởng HighBay BY698P LED200/NW PSU WB EN Philips được trang bị tích hợp đèn Led và công nghệ điều khiển ZIGBEE không dây để giúp việc chiếu sáng dễ dàng và ít phức tạp hơn.

Việc chuyển đổi từ thiết kế của phiên bản bật và tắt (PSU) và phiên bản tự động kỹ thuật số DALI Dimemable (PSD) sang phiên bản ZIGBEE tạo ra chỉ số độ tin cậy cao (ACW) cho giải pháp vận hành đơn giản (Pir).
 
Đèn led nhà xưởng HighBay BY698P

Việc sử dụng các sản phẩm có độ tin cậy cao (ACW) cung cấp giải pháp chiếu sáng thông minh, theo đó mọi người có thể sử dụng điều khiển tự động bằng nút chức năng tích hợp và đèn sẽ sáng khi cần. thiết lập, trong điều kiện không cần thiết đèn sẽ tự động tắt.

Được thiết kế từ đèn Led nhà xưởng Highbay BY698P LED200 / NW PSU NB EN Philips được coi là một thiết kế hỗ trợ toàn diện cho các hoạt động chiếu sáng.

- Ưu Điểm Sản Phẩm

1. Đèn chiếu sáng Philips GreenPerform Highbay G2 được sản xuất để thay thế đèn HPI-P truyền thống và là một giải pháp chiếu sáng giúp tiết kiệm 65 - 88% năng lượng tiêu thụ.

2. Quang thông phát sáng 20.000Lm, hiệu suất quang học 135Lm / W đảm bảo hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh, chất lượng luôn đáp ứng nguồn sáng tốt nhất để sử dụng sản phẩm. Ánh sáng giảm xuống 25% sau 15 phút không phát hiện chuyển động trong phiên bản Pir

3. Tuổi thọ của 50.000 giờ chiếu sáng đảm bảo lâu dài, ổn định và bền bỉ khi sử dụng.

4. Thiết kế ánh sáng siêu mỏng, tiện dụng và nhỏ gọn với thanh đứng tiện lợi dễ móc, sử dụng ống lắp.

5. Tích hợp cảm biến làm mờ bộ nhớ và phát hiện chuyển động và cảm biến ACW đáng tin cậy để chiếu sáng.

6. Các ứng dụng phổ biến cho nhà máy chiếu sáng, nhà kho, trung tâm mua sắm, hội trường lớn, khu thể thao trong nhà ...
 
BY698P LED200NW PSU NB EN2

Bóng đèn led nhà xưởng BY698P Philips có công suất 155W sẽ được chiếu sáng với độ sáng ổn định, nguồn sáng chất lượng và đảm bảo vận hành an toàn. Không chỉ vậy phần thân chính của đèn là bộ phận giúp xác định chất lượng ánh sáng từ đèn, với thân nhôm cứng và nhẹ để đảm bảo sự chuyển động và sử dụng của công trình với khả năng chống ăn mòn, chống hư hại từ đôi môi trường bên ngoài cực kỳ tốt, vì vậy sản phẩm đáp ứng thời gian chiếu sáng dài trong hoạt động chiếu sáng.

Ngoài ra việc chiếu sáng đã trở nên đơn giản hơn khi nguồn quang thông 20.000Lm, hiệu suất quang học đạt 135Lm / W đảm bảo hoạt động ánh sáng ổn định với độ sáng tốt được duy trì cho nguồn sáng ổn định và độ sáng sẽ được cải thiện tự động giảm khi không cần thiết để giảm tiêu thụ năng lượng, tiết kiệm năng lượng và duy trì tuổi thọ của đèn.

Sau khi cho ra mắt thành công GreenPerform Highbay G2 vào năm 2013, trong khi vẫn tiếp tục cung cấp chất lượng ánh sáng vượt trội, tuổi thọ cao, giảm tiêu thụ năng lượng và giảm bảo trì trong các phiên bản bật-tắt (PSU) và có thể điều chỉnh độ sáng Dali (PSD), sản phẩm Highbay thế hệ mới tích hợp liền mạch hệ thống chiếu sáng LED hiện đại với giải pháp điều khiển ZIGBEE không dây (ACW) dễ sử dụng và vô cùng tin cậy cũng như giải pháp phát hiện chuyển động đơn giản (PIR). Ở sản phẩm phiên bản ACW, khi bối cảnh tại nơi làm việc thay đổi, chính những người dùng cuối có thể thay đổi các cài đặt như mức độ và thời gian điều chỉnh độ sáng qua mạng không dây.

Loại đèn này có thể được kết hợp thành các nhóm trong mặt bằng bố trí và việc tái phân vùng các đèn cũng không yêu cầu phải thay đổi phần cứng, do đó giảm thiểu chi phí chạy thử. Hệ thống này giúp tiết kiệm trên mức hiệu suất thực tế của đèn LED và sẽ không bao giờ lỗi thời trong tương lai. Ở sản phẩm phiên bản PIR, nếu không phát hiện chuyển động sau 15 phút, hệ thống chiếu sáng sẽ giảm xuống còn 25% quang thông đầu ra, giúp tối đa hóa tiết kiệm năng lượng một cách đơn giản. Dễ hiểu, dễ thiết kế và dễ sử dụng, GreenPerform Highbay G3 là giải pháp thông minh để chiếu sáng doanh nghiệp của bạn.
 
- Mã sản phẩm: BY698P Philips
- Công suất: 52W, 78W, 115W, 149W, 192W
- Chất liệu : Nhôm đúc
- Ánh sáng: 4000K - 6500K
- Điện áp: 220V - 240V
- Tuổi thọ: 30.000h - 50.000h
- Mức độ bảo vệ : IP65 & IK07
- Chỉ số hoàn màu: 80 CRI
- Hiệu suất phát quang: 130 Lm/W
- Quang thông : 6800, 10500, 15500, 20500, 26500 lm
- Bảo hành: 03 năm
- Ứng dụng : Nhà xưởng, kho, trung tâm, nhà thể thao, v.v

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây