lien he mua hag tien
Đèn Led Nhà Xưởng TForce LED HPL ND 25W E27 740 Philips
  • Đèn Led Nhà Xưởng TForce LED HPL ND 25W E27 740 Philips

  • Đăng ngày 31-05-2019 02:58:47 AM - 806 Lượt xem
  • Giá bán: 2.150.000 đ
  • Đèn led nhà xưởng Tforce LED HPLND 25W E27 740 Philips chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho nhà xưởng cùng bài toán sản xuất đạt hiệu quả. 


Số lượng
Số lượng: 100 Cái

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG TFORCE LED HPLND 25W E27 740 PHILIPS
 

Hiện nay, khi lắp đặt đèn cho nhà xưởng, các dòng đèn LED của nhà xưởng luôn được ưu tiên lựa chọn nhờ khả năng cung cấp ánh sáng hiệu quả, tiết kiệm và an toàn trong quá trình sử dụng. Vậy riêng với sản phẩm đèn LED nhà xưởng Tforce LED HPLND 25W E27 740 Philips, đặc tính nào khiến sản phẩm này lại được săn đón đến vậy?

 

Đèn LED nhà xưởng Tforce LED HPLND E27 740 Philips  gồm: 33w và 25w

Đèn LED nhà xưởng Tforce LED HPLND  E27 740 Philips
 

Đèn led nhà xưởng TForce LED HPL ND 25W E27 740 Philips

Đèn led nhà xưởng Tforce LED chính hãng Philips

1. Tiết kiệm điện năng
 

Đối với bài toán kinh doanh nào cũng vậy, tiết kiệm chi phí luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu.  Ứng dụng công nghệ Led cao cấp công với thiết kế chiếu sáng nổi bật đem đến cho đèn Led nhà xưởng Tforce LED HPLND 25W E27 740 Philips khả năng tiết kiệm điện tiêu dụng trong hệ thống sử dụng lâu dài. Dòng đèn truyền thống có thể tiết kiệm đến 75% điện năng tiêu thụ, đem lại độ sáng tốt, và cao gấp 4 lần luôn đảm bảo nguồn sáng an toàn, tiết kiệm lựa chọn thiết bị chiếu sáng giúp người dùng tiết kiệm chi phí điện đáng kể. 
 

2. Ánh sáng đạt chuẩn
 

Tiết kiệm luôn phải đi đôi với hiệu quả. Giải pháp là lựa chọn được thiết bị chiếu sáng ổn định nhằm giảm thiểu nguồn năng lượng sử dụng, hạn chế tối đa nguồn năng lượng tiêu thụ lâu dài. Đèn LED nhà xưởng Tforce LED HPLND 25W E27 740 Philips giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với chỉ số hoàn màu CRI80 đem đến nguồn sáng trung thực, dễ chịu khi sử dụng nhằm giảm thiểu nguồn năng lượng sử dụng lâu dài, ổn định tạo không gian ổn định và  đầy sức sống.
 

3. Tuổi thọ cao
 

Đèn LED nhà xưởng Tforce LED HPLND 25W E27 740 Philip với tuổi thọ 50.000 giờ chiếu sáng thì bạn sẽ không còn phải đắn đo thêm khi lựa chọn sản phẩm này. Thương hiệu Philips đem đến nguồn năng lượng tiêu hao lâu dài, ổn định và dễ chịu cho hoạt động chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng nhằm đem đến nguồn năng lượng tiêu dùng lâu dài, ổn định khi sử dụng. Vì thế mà bạn sẽ không phải tốn chi phí thay mới hay sửa chữa đèn như các dòng đèn trước đây mình sử dụng nữa.
 

4. Lắp đặt dễ dàng
 

Thiết kế đèn LED nhà xưởng Tforce LED HPLND 25W E27 740 Philip của rất đơn giản nên việc lắp đặt cũng không có gì quá khó khăn. Công việc bạn cần làm chỉ đơn giản là xoay đèn theo đuôi đèn E27 theo chiều kim đồng hồ khi lắp và xoay ngược chiều kim đồng hồ khi muốn tháo ra.
 

5. Đảm bảo an toàn sức khỏe của người sử dụng
 

Thành phần sản xuất đèn LED nhà xưởng Tforce LED HPLND 25W E27 740 Philip đều là các nguyên liệu sạch, được chọn lựa kỹ càng không hề chứa các hóa chất nguy hiểm cho sức khỏe cũng như môi trường. Hơn thế nữa thì ánh sáng của đèn cũng không chứa tia UV hay tia cực tím như các loại đèn truyền thống đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

 

Như vậy, với công nghệ chiếu sáng ứng dụng công nghệ cao, hiệu quả trong chiếu sáng và tiết kiệm điện năng, nguyên liệu an toàn và dễ dàng lắp đặt,  đèn LED nhà xưởng Tforce LED HPLND 25W E27 740 Philip chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho nhà xưởng cùng bài toán sản xuất đạt hiệu quả. 
 

Đến Megaline ngay hôm nay để được hỗ trợ, tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm phù hợp cho nhà xưởng của bạn.

Liên hệ công ty Megaline để được tư vấn đèn led philips và giao hàng miễn phí toàn quốc

 

                Số 122 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

              Số 36 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội

           Số 2 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

                         Số 126 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

              Số 138 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP HCM

 


 

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây