lien he mua hag tien
Philips Hue White Ambiance GU10 Spotlight 5.5W
  • Philips Hue White Ambiance GU10 Spotlight 5.5W

  • Đăng ngày 03-03-2021 03:25:26 AM - 290 Lượt xem
  • Giá bán: 900.000 đ
  • Philips Hue GU10 thuộc dòng White Ambiance, tạo ra ánh sáng 5.5W với nhiệt độ màu từ 2200 - 6500K. Phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà.


Số lượng
Số lượng: 100 Cái
Tạo điểm nhấn cho mọi không gian trong nhà

Philips Hue GU10 thuộc dòng White Ambiance, tạo ra ánh sáng 5.5W với nhiệt độ màu từ 2200 - 6500K. Phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà. Ánh sáng thuộc dạng Spot light, có thể dùng làm đèn chiếu sáng trong nhà, tạo điểm nhấn cho các khu vực đặc biệt.
 
Ball-lights-smart-philips-hue-white-and-color-amciance-bluetooth8

Mở rộng khả năng sử dụng với Bluetooth

Đèn Philips Hue GU10 thế hệ mới có thêm chức năng Bluetooth. Tương tự như bóng E27, GU10 có thể được điều khiển trực tiếp trong ứng dụng Hue Blutooth mà không cần đến Cầu nối. Tuy nhiên, đối với các chức năng bổ sung như điều khiển từ xa và hẹn giờ, bạn vẫn cần đến Hue Bridge.

Điều khiển đèn Hue Gu10 bằng giọng nói của bạn

Philips Hue hoạt động với Amazon Alexa và Trợ lý Google. Sau khi được ghép nối với thiết bị Google Nest hoặc Amazon Echo tương thích. Các lệnh thoại đơn giản cho phép bạn điều khiển nhiều đèn trong phòng hoặc chỉ một đèn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó với Siri khi có Hue Bridge.
 
Ball-lights-smart-philips-hue-white-and-color-amciance-bluetooth8

Sử dụng công thức ánh sáng phù hợp

Những bóng đèn này cung cấp các sắc thái khác nhau từ màu trắng ấm đến lạnh. Với khả năng điều chỉnh hoàn toàn độ sáng từ 0-100%. Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng mờ và cực sáng cho ngôi nhà của mình. Khi sử dụng các nguồn sáng một cách hợp lý bạn sẽ tăng khả năng tập trung vào công việc. Philips Hue đi kèm với các bảng phối màu ánh sáng cho các hoạt động hàng ngày. Ví dụ:

Energize (Năng lượng): Thích hợp cho buổi sáng khi mới thức dậy. Sử dụng ánh sáng để tăng năng lượng trong nhà của bạn. Với ánh sáng trắng dịu mát, cảnh chiếu sáng Energize thêm phần hoàn hảo vào buổi sáng. Hoặc tăng cường sự tập trung cho các buổi tập thể dục buổi sáng.

Concentrate : Khi bạn cần hoàn thành công việc, Philips Hue có thể giúp bạn hướng toàn bộ sự chú ý vào nhiệm vụ đang thực hiện. Chọn công thức Tập trung để tập trung và giữ cho đầu của bạn luôn làm việc.

Read : Đọc sách trong ánh sáng vừa phải giúp mắt bạn không bị mỏi. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ khám phá từng trang của cuốn sách.

Relax: Hãy để cơ thể bạn được thư giãn sau một ngày làm việc. Ánh sáng ấm áp từ đèn Philips Hue GU10 sẽ giúp bạn xua tan đi những căng thẳng mệt mỏi sau mỗi ngày.

Kết hợp thông minh với các phụ kiện Philips

Đưa ánh sáng lên một tầm cao mới khi bạn có các phụ kiện Philips Hue. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng bằng bàn phím không dây Philips Hue Dimmer Swich. Nhanh chóng chuyển đổi công thức ánh sáng với 1 lần chạm nhanh Tắt tất cả đèn khi ra khỏi nhà mà không sử dụng ứng dụng.
 
Ball-lights-smart-philips-hue-white-and-color-amciance-bluetooth8

Tự động thiết lập với cảm biến chuyển động Philips Hue. Với Dimmer, bạn có thể kết hợp trực tiếp trong ứng dụng Hue Bluetooth. Còn cảm biến thì phải có Hue Bridge.
- Tương thích Apple HomeKit, Google Assistant, Amazon Alexa
- Công suất 5.5W 220-240V, 200 lumen, nhiệt độ màu 2200-6500 Kelvin
- Điều khiển từ xa, hẹn giờ, cài đặt ngữ cảnh, điều khiển bằng giọng nói
- Thời gian hoạt động 25,000 giờ
- Giao thức kết nối Zigbee và Bluetooth
- Để dùng các chức năng thông minh bạn cần có một Philips Hue Bridge
- Bảo hành: 1 Năm

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây