lien he mua hag tien
Đèn Dimmer Philips Hue White and Color Ambiance Candle E14 6.5W
  • Đèn Dimmer Philips Hue White and Color Ambiance Candle E14 6.5W

  • Đăng ngày 03-03-2021 03:17:01 AM - 258 Lượt xem
  • Giá bán: 1.500.000 đ
  • Philips Hue White và Color Ambiance E14 có thể sử dụng tất cả các chức năng đặc biệt khi có Hue Bridge. Đặc biệt nhất là chức năng Wake up & Go to Sleep.


Số lượng
Số lượng: 100 Cái
Đèn nhà thông minh đẹp hơn với Philips Hue

Đôi khi bạn cần một chút màu sắc trong nhà - Philips Hue Candle White and Color Ambiance E14 sẽ giúp bạn làm điều này. Thiết kế nhỏ giống như ánh sáng từ ngọn nến, không quá tối cũng không quá sáng. Đủ để bạn sử dụng cho khu vực đèn ngủ hoặc làm đèn phụ. Sử dụng đuôi đèn E14, bạn không còn phải lăn tăn về việc lắp đặt. Đây là loại chao đèn phổ biến ở Việt Nam và có thể tìm thấy ở mọi cửa hàng.
 
Đèn Dimmer Philips Hue White and Color Ambiance Candle E14 6.5W

Ánh sáng thông minh hỗ trợ cuộc sống

Philips Hue White và Color Ambiance E14 có thể sử dụng tất cả các chức năng đặc biệt khi có Hue Bridge. Đặc biệt nhất là chức năng Wake up & Go to Sleep. Chức năng này giúp bạn ngủ và thức dậy một cách tự nhiên.

Đánh thức: Cài đặt đèn sáng theo thời gian. Khi bạn thức dậy, đèn Philips Hue sẽ không sáng ngay lập tức. Chúng sẽ từ từ tăng độ sáng cho đến khi sáng nhất trong ánh sáng ban ngày. Mô phỏng mặt trời mọc không giống như những chiếc đèn thông thường. Điều này giúp bạn làm quen với ánh sáng tự nhiên, không gây mệt mỏi và giúp bạn có một ngày làm việc trọn vẹn.
Đi ngủ: Đặt đèn tối dần theo thời gian. Bạn muốn đi ngủ, nhưng tắt nguồn đột ngột có thể gây hại cho mắt của bạn. Vì vậy, hãy sử dụng chức năng Go to Sleep. Chức năng này mô phỏng hiện tượng hoàng hôn. Ánh sáng sẽ được giảm từ từ trước khi tắt hoàn toàn để giúp bạn quen với việc giảm ánh sáng. Điều này cũng tạo ra một thông điệp nói với não của bạn rằng nó "sắp đi ngủ" - và kích thích bạn đi ngủ đúng giờ. Khi đó bạn sẽ có một giấc ngủ ngon mà không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng.
 
bedroom-lighting-ideas

Điều khiển đèn Philips Hue bằng giọng nói của bạn

Khi nhà bạn có các thiết bị tích hợp trợ lý ảo như Google Nest Mini, Apple HomePod, Apple TV 4K ... thì việc điều khiển đèn rất đơn giản và dễ dàng. Với những câu lệnh đơn giản, bạn có thể bật / tắt, thay đổi màu sắc và ngữ cảnh một cách nhanh chóng.
 
philips hue

“Play with Color” - 16 triệu màu ánh sáng

Hệ thống dải màu từ 2000K - 6500K, Philips Hue Color E14 Candle cho phép người dùng tự điều chỉnh bất kỳ màu sắc nào của đèn theo ý muốn. Tất cả các màu đều đậm, nhạy và ổn định. Người dùng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng đèn thông qua một vài thao tác đơn giản. Bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành địa điểm tổ chức tiệc hoàn hảo. Làm sống động những câu chuyện trước khi đi ngủ và hơn thế nữa. Sử dụng các cảnh với ánh sáng màu để làm bừng sáng không gian sống tuyệt vời của bạn. Philips Hue E12 Candle cũng có thể sử dụng chức năng Hue Sync để đồng bộ hóa ánh sáng với màn hình và âm nhạc.

Điều khiển đèn Philips Hue từ mọi nơi

Với kết nối sóng Zigbee, Philips Hue Candle E14 có thể kiểm soát mọi nơi chỉ với một ứng dụng Philips Hue. Kết hợp với các phụ kiện Philips Hue thông minh để biến ngôi nhà của bạn trở nên tự động hơn:

- Sử dụng cùng với cảm biến chuyển động để tự động bật đèn khi phát hiện chuyển động

- Thay đổi độ sáng của đèn, công thức chiếu sáng có sẵn chỉ với một cú nhấp chuột vào công tắc điều chỉnh độ sáng Philips Hue

- Đồng bộ ánh sáng từ TV hoặc màn hình máy tính của bạn với tất cả các đèn Philips Hue bằng hộp đồng bộ HDMI Philips Hue

Tất cả các tính năng trên đều yêu cầu sử dụng Philips Hue Bridge.
 
Ánh sáng thông minh hỗ trợ cuộc sống
So sánh chức năng của Hue Brigde và Hue bluetooth 
- Tương thích Apple HomeKit, Google Assistant, Amazon Alexa, Samsung SmartThings
- Công suất 6.5W / 220-240V, 450 lumen, nhiệt độ màu 2000-6500K.
- Điều khiển từ xa, hẹn giờ, điều khiển bằng giọng nói.
- Hỗ trợ chức năng giải trí sáng theo nhạc, video, game
- Thời gian hoạt động 25,000 giờ.
- Giao thức kết nối Zigbee; Để dùng các chức năng thông minh bạn cần có một Philips Hue Bridge.
- Bảo hành 1 Năm

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây