lien he mua hag tien
Đèn bàn dimmer Philips Hue Go Portable Color Ambiance 6W
  • Đèn bàn dimmer Philips Hue Go Portable Color Ambiance 6W

  • Đăng ngày 03-03-2021 04:19:59 AM - 190 Lượt xem
  • Giá bán: 2.400.000 đ
  • Hue Go Portable là một chiếc đèn thông minh. Thỏa sức sáng tạo với màu sắc của Philips Hue Go trong 3 giờ chỉ với một lần sạc.


Số lượng
Số lượng: 100 Cái
Philips Hue Go Portale - Đèn di động cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống

Philips Hue Go Light với nhiều màu sắc đa dạng, lên đến 16 triệu màu. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ làm cuộc sống của bạn thêm phong phú cũng như phù hợp với mọi cung bậc cảm xúc. Hue Go Portable là một chiếc đèn thông minh. Thỏa sức sáng tạo với màu sắc của Philips Hue Go trong 3 giờ chỉ với một lần sạc. Chọn màu của riêng bạn bằng ứng dụng Philips Hue hoặc ngay trên thân đèn. Nếu bạn đã có Philips Hue Bridge, bạn thậm chí có thể sử dụng tất cả các chức năng nâng cao bao gồm Hue Sync, đi ngủ và thức dậy một cách tự nhiên ...
 
Portable Color Ambiance 6W min

Tiện lợi và đơn giản - Hue Go Portable

Philips Hue Go Portable có thể điều chỉnh bằng tay thông qua nút ấn trên thân đèn. Thông qua các thao tác như nhấn lấn 1, nhấn nhanh, nhấn lâu… bạn sẽ thay đổi được mức độ sáng tối của đèn hoặc màu sắc. Thiết kế mới của Hue Go Portable giúp bạn có thể đặt ở mọi nơi như tivi, bàn làm việc, phòng ngủ ... Chân đèn được thiết kế để đặt ở nhiều khu vực hay vị trí trong nhà. Các hoạt động điều khiển đèn cơ bản bao gồm:

- Nhấn một lần để bật đèn và chuyển đổi hiệu ứng

- Nhấn liên tục 2 lần và giữ để chuyển màu liên tục, sau đó thả nút để chọn màu bạn muốn

- Nhấn và giữ trong 2 giây, đèn sẽ tạm thời tắt (nhưng không tắt)

- Nhấn và giữ trong 10 giây để tắt nguồn

- Hue Go Portable sẽ giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn

Đèn thông minh Hue Go Portable thực sự có thể đi đến bất cứ đâu bạn muốn, nhờ vào pin sạc tích hợp. Mang theo đèn này khi bạn đi du lịch. Sử dụng nó như tâm điểm của một bữa tối lãng mạn. Hoặc mang nó ra ngoài trời để tăng bầu không khí cho các bữa tiệc mùa hè của bạn. Tận hưởng từ 2,5 giờ chiếu sáng thông minh rực rỡ lên đến 18 giờ bằng hiệu ứng ánh sáng ấm cúng của Hue Labs.

Hiệu ứng ánh sáng tự nhiên, năng động

Nâng cao vẻ đẹp lộng lẫy của những khoảnh khắc đặc biệt với ánh sáng tự nhiên. Sử dụng các hiệu ứng ánh sáng động, chẳng hạn như Ngọn nến ấm cúng, Cà phê Chủ nhật, Thiền định, Khu rừng bị mê hoặc và Cuộc phiêu lưu về đêm để tạo ra tâm trạng hoàn hảo trong mọi tình huống.
 

Đặt đúng tâm trạng với ánh sáng từ Hue Go Portable

Philips Hue Go Portable cung cấp các sắc thái ánh sáng khác nhau, từ sáng ấm đến sáng mát mẻ. Với khả năng điều chỉnh độ sáng từ ánh sáng ban đêm sang ánh sáng cực trắng. Đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn. Tăng khả năng tập trung tối đa khi làm việc.

Hãy thức dậy và đi ngủ một cách tự nhiên

Phiên bản mới nhất của Hue Go Portable có thể kết nối bằng Bluetooth. Với nhiệt độ màu từ 2000-6500 Kelvin, với chức năng Routines. Khi hai chức năng này được kết hợp, bạn có thể được sử dụng như một mặt trời nhân tạo. Khi bạn thức dậy, đèn sẽ từ từ sáng đến nhiệt độ tối đa, giúp bạn có một buổi sáng hoàn hảo. Trong khi đó, khi bạn đi ngủ sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon hoàn toàn tự nhiên.

Kết nối với Hue Bridge của bạn để kiểm soát ánh sáng thông minh đầy đủ

Sản phẩm này yêu cầu kết nối với Philips Hue Bridge để mở khóa tất cả các tính năng và điều khiển thông minh. Ngoài ra bạn có thể sử dụng chức năng Hue Sync - Đây là ứng dụng đồng bộ ánh sáng từ máy tính, tivi của nhà bạn.
 
Portable Color Ambiance 6W 2 min


 
- Tương thích Apple HomeKit, Google Assistant, Amazon Alexa, Samsung SmartThings
- Đèn sử dụng pin, thời gian sáng liên tục là 3h sau mỗi lần sạc.
- Đèn 16 triệu màu, công suất 6W 220-240W, nhiệt độ màu 2000-6500 Kelvin.
- Đèn có 7 chế độ sáng thủ công khác nhau, và hơn 50 ngữ ảnh trên ứng dụng Hue.
- Điều khiển trực tiếp trên đèn hoặc qua ứng dụng Hue.
- Dùng được mọi vị trí như bàn học, đèn ngủ, đèn TV.
- Giao thức kết nối: Zigbee/Zigbee & Bluetooth
- Cần có Philips Hue Bridge để mở khóa toàn bộ chức năng.
- Bảo hành: 1 Năm

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây